🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa in C♯ Scale

C♯
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
D♯m
G♯
மூலைக்கல் நீரய்யா
C♯
C♯
ஏல் பெத்தேல்
D♯m
இது வான
G♯
த்தின் வாசல்
C♯
A♯m
என் இயேசையா ஆசீ
D♯m
ர்வாதத்தி
G♯
ன் வாசல்
C♯
C♯
மேற்கு கிழக்கு
F
வடக்கு தெற்கு
A♯m
பரம்புவாய் என்றீரே
F♯
D♯m
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
D♯m
பெருகும்
G♯
என்று வாக்குரைத்தீரே
C♯
A♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
D♯m
னை
G♯
கைவிடவே மாட்டீர்
C♯
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
C♯
பூமியின் வம்சங்கள்
F
உனக்குள்
F
உன் சந்ததிக்குள்
A♯m
ஆசீர்வதிக்கப்படு
F♯
ம்
D♯m
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
G♯
என்னை மாற்றினீரே
C♯
A♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
D♯m
னை
G♯
கைவிடவே மாட்டீர்
C♯
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
C♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
F
னோடு இருந்து
A♯m
என்னை கனப்படுத்துவீர்
F♯
D♯m
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
G♯
என்னை காப்பாற்றுவீர்
C♯
A♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
D♯m
னை
G♯
கைவிடவே மாட்டீர்
C♯
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
C♯
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
D♯m
Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
G♯
மூலைக்கல் நீரய்யா
C♯
Moolaikkal Neerayyaa
C♯
ஏல் பெத்தேல்
D♯m
இது வான
G♯
த்தின் வாசல்
C♯
Ael Peththael Ithu Vaanaththin Vaasal
A♯m
என் இயேசையா ஆசீ
D♯m
ர்வாதத்தி
G♯
ன் வாசல்
C♯
En Iyaesaiyaa Aaseervaathaththin Vaasal
C♯
மேற்கு கிழக்கு
F
வடக்கு தெற்கு
Maerku Kilakku Vadakku Therku
A♯m
பரம்புவாய் என்றீரே
F♯
Parampuvaay Enteerae
D♯m
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
D♯m
பெருகும்
G♯
என்று வாக்குரைத்தீரே
C♯
Perukum Entu Vaakkuraiththeerae
A♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
D♯m
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
G♯
கைவிடவே மாட்டீர்
C♯
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
C♯
பூமியின் வம்சங்கள்
F
உனக்குள்
Poomiyin Vamsangal Unakkul
F
உன் சந்ததிக்குள்
A♯m
ஆசீர்வதிக்கப்படு
F♯
ம்
Un Santhathikkul Aaseervathikkappadum
D♯m
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
Entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
G♯
என்னை மாற்றினீரே
C♯
Ennai Maattineerae
A♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
D♯m
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
G♯
கைவிடவே மாட்டீர்
C♯
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
C♯
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
F
னோடு இருந்து
Sellum Idamellaam Ennodu Irunthu
A♯m
என்னை கனப்படுத்துவீர்
F♯
Ennai Kanappaduththuveer
D♯m
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
Thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
G♯
என்னை காப்பாற்றுவீர்
C♯
Ennai Kaappaattuveer
A♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
D♯m
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
G♯
கைவிடவே மாட்டீர்
C♯
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Keyboard

C♯
thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
D♯m
G♯
moolaikkal Neerayyaa
C♯
C♯
ael Peththael
D♯m
Ithu Vaana
G♯
ththin Vaasal
C♯
A♯m
en Iyaesaiyaa Aasee
D♯m
rvaathaththi
G♯
n Vaasal
C♯
C♯
maerku Kilakku
F
Vadakku Therku
A♯m
parampuvaay Enteerae
F♯
D♯m
poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
D♯m
perukum
G♯
Entu Vaakkuraiththeerae
C♯
A♯m
sonnathai Seyyumalavum En
D♯m
nai
G♯
kaividavae Maattir
C♯
- Enakku
...ael Peththael
C♯
poomiyin Vamsangal
F
Unakkul
F
un Santhathikkul
A♯m
aaseervathikkappadu
F♯
m
D♯m
entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
G♯
ennai Maattineerae
C♯
A♯m
sonnathai Seyyumalavum En
D♯m
nai
G♯
kaividavae Maattir
C♯
- Enakku
...ael Peththael
C♯
sellum Idamellaam En
F
nodu Irunthu
A♯m
ennai Kanappaduththuveer
F♯
D♯m
thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
G♯
ennai Kaappaattuveer
C♯
A♯m
sonnathai Seyyumalavum En
D♯m
nai
G♯
kaividavae Maattir
C♯
- Enakku
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Guitar


Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords in C♯ Scale

Thalai saikkum kal Lyrics
தமிழ்