🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tham Kirupai Perithallo in F Scale

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே
தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாளெல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே
நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்றுக் கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே
…தம் கிருபை
தினம் அதிகாலையில் தேடும் புது கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே
…தம் கிருபை
மாபரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே
…தம் கிருபை
ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியமும் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே
…தம் கிருபை
ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெபவரம் கிருபை தாருமே
…தம் கிருபை

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Tham Kirupai Perithallo
எம் ஜீவனிலும் அதே
Em Jeevanilum Athae
இம்மட்டும் காத்ததுவே
Immattum Kaaththathuvae
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே
Innum Thaevai Kirupai Thaarumae

தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
Thaalmaiyullavaridam Thangiduthae Kirupai
வாழ்நாளெல்லாம் அது போதுமே
Vaalnaalellaam Athu Pothumae
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
Sukamudan Tham Pelamudan
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே
Sevai Seyya Kirupai Thaarumae

நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
Nirmoolamaakaathathum Nirpathumo Kirupai
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
Neesan En Paavam Neenginathae
நித்திய ஜீவன் பெற்றுக் கொண்டேன்
Niththiya Jeevan Pettuk Konntaen
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே
Kaaththuk Kolla Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai

தினம் அதிகாலையில் தேடும் புது கிருபை
Thinam Athikaalaiyil Thaedum Puthu Kirupai
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
Manam Thalarntha Naeraththilum
பெலவீன சரீரத்திலும்
Pelaveena Sareeraththilum
போதுமே உம் கிருபை தாருமே
Pothumae Um Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai

மாபரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
Maaparisuththa Sthalam Kanndataivaen Kirupai
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
Moodum Thirai Kilinthidavae
தைரியமாய் சகாயம் பெற
Thairiyamaay Sakaayam Pera
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே
Thaeti Vanthaen Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai

ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியமும் கிருபை
Ontai Ontu Santhikkum Saththiyamum Kirupai
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
Entum Maravaen Vaakkuththaththam
நீதியுமே சமாதானமே
Neethiyumae Samaathaanamae
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே
Nilai Nirkum Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai

ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
Sthoththira Jepaththinaal Perukuthae Kirupai
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
Aaththuma Paaram Kannnneerotae
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
Sorvinti Naanum Vaenntidavae
ஜெபவரம் கிருபை தாருமே
Jepavaram Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai


Tham Kirupai Perithallo Chords Keyboard

tham Kirupai Perithallo
em Jeevanilum Athae
immattum Kaaththathuvae
innum Thaevai Kirupai Thaarumae

thaalmaiyullavaridam Thangiduthae Kirupai
vaalnaalellaam Athu Pothumae
sukamudan Tham Pelamudan
sevai Seyya Kirupai Thaarumae

nirmoolamaakaathathum Nirpathumo Kirupai
neesan En Paavam Neenginathae
niththiya Jeevan Pettuk konntaen
kaaththuk Kolla Kirupai Thaarumae
...tham Kirupai

thinam Athikaalaiyil Thaedum Puthu Kirupai
manam Thalarntha Naeraththilum
pelaveena sareeraththilum
pothumae Um Kirupai Thaarumae
...tham Kirupai

maaparisuththa Sthalam Kanndataivaen Kirupai
moodum Thirai Kilinthidavae
thairiyamaay Sakaayam Pera
thaeti Vanthaen Kirupai Thaarumae
...tham Kirupai

ontai Ontu Santhikkum saththiyamum Kirupai
entum Maravaen Vaakkuththaththam
neethiyumae Samaathaanamae
nilai Nirkum kirupai Thaarumae
...tham Kirupai

sthoththira Jepaththinaal Perukuthae kirupai
aaththuma Paaram Kannnneerotae
sorvinri Naanum Vaenntidavae
jepavaram Kirupai Thaarumae
...tham Kirupai


Tham Kirupai Perithallo Chords Guitar


Tham Kirupai Perithallo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tham Kirupai Perithallo Chords in F Scale

Tham kirubai perithallo Lyrics
தமிழ்