🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanndu Valichchu Thanndu in C Scale

Em
தண்டு வலிச்சு தண்டு
Em
வலிச்சு படகிலே – என்னை
Am
அண்டி மோதும் துன்பத்துக்கு பயமி
Em
ல்லை
Em
அலைமோதும் கடலில படகில்
D
D
என் ஆண்டவர்
B
இருக்கையிலே பயமில்
Em
லை
D
ஏலேலா
Em
-2
Em
கார்மேகம் கருக்குது கடல் அலையும் சீறுது
Em
காற்றுக்கு பயந்து மீன்கள் ஓ
D
டுது
Em
G
துன்பங்கள் தாக்குது மி
D
ரட்டி
D
மிரட்டிப்
Em
பார்க்குது – இனி
Am
திகையாதே கலங்
G
காதே என்ற
D
இயேசு குரல் கே
Em
ட்குது
– ஏலேலோ
Em
கடலின் ஆழங்கள் கடும்
Em
பேய்களின் ஓலங்கள்
Em
உடலை மெய்சிலிர்க்கச் செய்யு
D
து
Em
G
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
D
சதிநாச மோ
Em
சங்கள்
Am
திகையாதே கலங்
G
காதே என்ற
D
இயேசு குரல் கே
Em
ட்குது
– ஏலேலோ
Em
வாழ்க்கை என்னும் பயணத்திலே
Em
வெற்றியோ தோல்வியோ
Em
எதிர்நீச்சலடித்து பயணம் செ
D
ய்குவேன்
Em
G
சிறுகின்ற புயலிலும்
D
மோதுகின்ற அலை
Em
யிலும் – நான்
Am
அக்கரை சே
G
ருவேன் என்
D
இயேசுவோடு மகிழு
Em
வேன்
– ஏலேலோ
Em
தண்டு வலிச்சு தண்டு
Thanndu Valichchu Thanndu
Em
வலிச்சு படகிலே – என்னை
Valichchu Padakilae – Ennai
Am
அண்டி மோதும் துன்பத்துக்கு பயமி
Em
ல்லை
Annti Mothum Thunpaththukku Payamillai
Em
அலைமோதும் கடலில படகில்
D
Alaimothum Kadalila Padakil
D
என் ஆண்டவர்
En Aanndavar
B
இருக்கையிலே பயமில்
Em
லை
Irukkaiyilae Payamillai
D
ஏலேலா
Em
-2
Aelaelaa -2
Em
கார்மேகம் கருக்குது கடல் அலையும் சீறுது
Kaarmaekam Karukkuthu Kadal Alaiyum Seeruthu
Em
காற்றுக்கு பயந்து மீன்கள் ஓ
D
டுது
Em
Kaattukku Payanthu Meenkal Oduthu
G
துன்பங்கள் தாக்குது மி
D
ரட்டி
Thunpangal Thaakkuthu Miratti
D
மிரட்டிப்
Em
பார்க்குது – இனி
Mirattip Paarkkuthu – Ini
Am
திகையாதே கலங்
G
காதே என்ற
Thikaiyaathae Kalangaathae Enta
D
இயேசு குரல் கே
Em
ட்குது
Yesu Kural Kaetkuthu
– ஏலேலோ
– Aelaelo
Em
கடலின் ஆழங்கள் கடும்
Kadalin Aalangal Kadum
Em
பேய்களின் ஓலங்கள்
Paeykalin Olangal
Em
உடலை மெய்சிலிர்க்கச் செய்யு
D
து
Em
Udalai Meysilirkkach Seyyuthu
G
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
Saaththaanin Thanthirangal
D
சதிநாச மோ
Em
சங்கள்
Sathinaasa Mosangal
Am
திகையாதே கலங்
G
காதே என்ற
Thikaiyaathae Kalangaathae Enta
D
இயேசு குரல் கே
Em
ட்குது
Yesu Kural Kaetkuthu
– ஏலேலோ
– Aelaelo
Em
வாழ்க்கை என்னும் பயணத்திலே
Vaalkkai Ennum Payanaththilae
Em
வெற்றியோ தோல்வியோ
Vettiyo Tholviyo
Em
எதிர்நீச்சலடித்து பயணம் செ
D
ய்குவேன்
Em
Ethirneechchalatiththu Payanam Seykuvaen
G
சிறுகின்ற புயலிலும்
Sirukinta Puyalilum
D
மோதுகின்ற அலை
Em
யிலும் – நான்
Mothukinta Alaiyilum – Naan
Am
அக்கரை சே
G
ருவேன் என்
Akkarai Seruvaen En
D
இயேசுவோடு மகிழு
Em
வேன்
Yesuvodu Makiluvaen
– ஏலேலோ
– Aelaelo

Thanndu Valichchu Thanndu Chords Keyboard

Em
thanndu Valichchu Thanndu
Em
valichchu Padakilae – Ennai
Am
annti Mothum Thunpaththukku Payami
Em
llai
Em
alaimothum Kadalila Padakil
D
D
en Aanndavar
B
irukkaiyilae Payamil
Em
lai
D
aelaelaa
Em
-2
Em
kaarmaekam Karukkuthu Kadal Alaiyum Seeruthu
Em
kaattukku Payanthu Meenkal O
D
duthu
Em
G
thunpangal Thaakkuthu Mi
D
ratti
D
mirattip
Em
Paarkkuthu – Ini
Am
thikaiyaathae Kalang
G
kaathae Enta
D
Yesu Kural Kae
Em
tkuthu
– Aelaelo
Em
kadalin Aalangal Kadum
Em
paeykalin Olangal
Em
udalai Meysilirkkach Seyyu
D
thu
Em
G
saaththaanin Thanthirangal
D
sathinaasa Mo
Em
sangal
Am
thikaiyaathae Kalang
G
kaathae Enta
D
Yesu Kural Kae
Em
tkuthu
– Aelaelo
Em
vaalkkai Ennum Payanaththilae
Em
vettiyo Tholviyo
Em
ethirneechchalatiththu Payanam Se
D
ykuvaen
Em
G
sirukinta Puyalilum
D
mothukinta Alai
Em
yilum – Naan
Am
akkarai Se
G
ruvaen En
D
Yesuvodu Makilu
Em
vaen
– Aelaelo

Thanndu Valichchu Thanndu Chords Guitar


Thanndu Valichchu Thanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanndu Valichchu Thanndu Chords in C Scale

தமிழ்