🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thannnneerkal Kadakkum Pothu in A Scale

A
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
E
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
D
வே வருகி
A
ன்றீர்
Bm
மூழ்கிப் போவதில்லை – (நான்)
A
எரிந்து போவதில்லை
Bm
மூழ்கிப் போவதில்லை -
G
(
C♯m
நான்)
A
எரிந்து போவதில்லை
A
என் மேல் அன்
F♯m
பு கூர்ந்து
E
எனக்காய் இ
D
ரத்தம் சிந்தி
A
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
D
C♯m
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
A
Bm
நன்றி ஐயா,
G
நன்றி
C♯m
ஐயா
A
A
உமது பார்வை
F♯m
யிலே
E
விலையேறப்
D
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
A
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
D
– இன்று
C♯m
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
A
A
பாலைவன வாழ்
F♯m
க்கையிலே
E
பாதைகள் கா
D
ணச் செய்தீர்
A
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
D
னம்
C♯m
பாடி மகிழச் செய்தீரே
A
A
பெற்ற தாய்
F♯m
தனது
E
பிள்ளையை ம
D
றந்தாலும்
A
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
D
உமது
C♯m
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
A
ர்
A
என்னை படைத்
F♯m
தவரே
E
உருவாக்கி
D
மகிழ்ந்தவரே
A
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
D
கொண்டீரே
C♯m
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
A
A
என்னை மீட்கு
F♯m
ம்படி
E
தன்னை பலியா
D
க்கினீர்
A
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
D
C♯m
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
A
வீரே
A
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
Thannnneerkal Kadakkum Pothu
என்னோடு இருக்கின்றீர்
Ennodu Irukkinteer
E
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
D
வே வருகி
A
ன்றீர்
Akkiniyil Nadakkum Pothu Koodavae Varukinteer
Bm
மூழ்கிப் போவதில்லை - (நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
A
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
Bm
மூழ்கிப் போவதில்லை -
G
(
C♯m
நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
A
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
A
என் மேல் அன்
F♯m
பு கூர்ந்து
En Mael Anpu Koornthu
E
எனக்காய் இ
D
ரத்தம் சிந்தி
Enakkaay Iraththam Sinthi
A
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
D
En Paavam Kaluvi Vittirae
C♯m
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
A
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
Bm
நன்றி ஐயா,
G
நன்றி
C♯m
ஐயா
A
Nanti Aiyaa, Nanti Aiyaa
A
உமது பார்வை
F♯m
யிலே
Umathu Paarvaiyilae
E
விலையேறப்
D
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
Vilaiyaerap Pettavan (pettaval) Naan
A
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
D
- இன்று
Mathippirku Uriyavan Naanae - Intu
C♯m
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
A
Makilvudan Nadanamaaduvaen
A
பாலைவன வாழ்
F♯m
க்கையிலே
Paalaivana Vaalkkaiyilae
E
பாதைகள் கா
D
ணச் செய்தீர்
Paathaikal Kaanach Seytheer
A
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
D
னம்
Aarukal Odach Seytheerae Thinam
C♯m
பாடி மகிழச் செய்தீரே
A
Paati Makilach Seytheerae
A
பெற்ற தாய்
F♯m
தனது
Petta Thaay Thanathu
E
பிள்ளையை ம
D
றந்தாலும்
Pillaiyai Maranthaalum
A
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
D
உமது
Neerennai Marappathillaiyae Umathu
C♯m
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
A
ர்
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer
A
என்னை படைத்
F♯m
தவரே
Ennai Pataiththavarae
E
உருவாக்கி
D
மகிழ்ந்தவரே
Uruvaakki Makilnthavarae
A
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
D
கொண்டீரே
Peyar Solli Alaiththuk Konnteerae
C♯m
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
A
Umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
A
என்னை மீட்கு
F♯m
ம்படி
Ennai Meetkumpati
E
தன்னை பலியா
D
க்கினீர்
Thannai Paliyaakkineer
A
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
D
Enakkul Vanthu Vittirae
C♯m
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
A
வீரே
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Selveerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Keyboard

A
thannnneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
E
akkiniyil Nadakkum Pothu Kooda
D
vae Varuki
A
nteer
Bm
moolkip Povathillai - (naan)
A
erinthu Povathillai
Bm
moolkip Povathillai -
G
(
C♯m
naan)
A
erinthu Povathillai
A
en Mael An
F♯m
pu Koornthu
E
enakkaay I
D
raththam Sinthi
A
en Paavam Kaluvi Vittirae
D
C♯m
enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
A
Bm
nanti Aiyaa,
G
Nanti
C♯m
Aiyaa
A
A
umathu Paarvai
F♯m
yilae
E
vilaiyaerap
D
pettavan (pettaval) Naan
A
mathippirku Uriyavan Naanae
D
- Intu
C♯m
makilvudan Nadanamaaduvaen
A
A
paalaivana Vaal
F♯m
kkaiyilae
E
paathaikal Kaa
D
nach Seytheer
A
aarukal Odach Seytheerae Thi
D
nam
C♯m
paati Makilach Seytheerae
A
A
petta Thaay
F♯m
thanathu
E
pillaiyai Ma
D
ranthaalum
A
neerennai Marappathillaiyae
D
Umathu
C♯m
ullangaiyil Poriththu Vaiththullee
A
r
A
ennai Pataith
F♯m
thavarae
E
uruvaakki
D
makilnthavarae
A
peyar Solli Alaiththuk
D
konnteerae
C♯m
umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
A
A
ennai Meetku
F♯m
mpati
E
thannai Paliyaa
D
kkineer
A
enakkul Vanthu Vittirae
D
C♯m
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Sel
A
veerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Guitar


Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords in A Scale

Thanneergal Kadakkum Lyrics
தமிழ்