🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Theyva Anpae Thooya Anpu in D♭ Scale

D♭ = C♯
தெய்வ அன்பே தூய அன்பு
என்னை தாங்கும் அன்பே
எந்தன் உள்ளத்தை நெருக்கி ஏவி
அவரில் பலப்படுத்தும்
– தெய்வ அன்பே
பாவ உலகில் மாளும் மாந்தரை
மீட்க ஜீவன் தந்தார்
இவரின் அன்பை எடுத்துரைக்க
அவனிதனிலே கூடுவோம்
– தெய்வ அன்பே
மகிமை பொருந்த தேவ மைந்தன்
என்னைத் தேடி வந்தார்
தியாக அன்பர் இயேசு ராஜன்
இவரை என்றும் போற்றுவேன்
– தெய்வ அன்பே
அன்பின் அகலம் நீளம் உயரம்
ஆழம் அறிந்திடவே
மாயலோக ஆசை வெறுத்து
அவரை என்றும் நேசித்தேன்
– தெய்வ அன்பே

தெய்வ அன்பே தூய அன்பு
Theyva Anpae Thooya Anpu
என்னை தாங்கும் அன்பே
Ennai Thaangum Anpae
எந்தன் உள்ளத்தை நெருக்கி ஏவி
Enthan Ullaththai Nerukki Aevi
அவரில் பலப்படுத்தும்
Avaril Palappaduththum

- தெய்வ அன்பே
- Theyva Anpae

பாவ உலகில் மாளும் மாந்தரை
Paava Ulakil Maalum Maantharai
மீட்க ஜீவன் தந்தார்
Meetka Jeevan Thanthaar
இவரின் அன்பை எடுத்துரைக்க
Ivarin Anpai Eduththuraikka
அவனிதனிலே கூடுவோம்
Avanithanilae Kooduvom

- தெய்வ அன்பே
- Theyva Anpae

மகிமை பொருந்த தேவ மைந்தன்
Makimai Poruntha Thaeva Mainthan
என்னைத் தேடி வந்தார்
Ennaith Thaeti Vanthaar
தியாக அன்பர் இயேசு ராஜன்
Thiyaaka Anpar Yesu Raajan
இவரை என்றும் போற்றுவேன்
Ivarai Entum Pottuvaen

- தெய்வ அன்பே
- Theyva Anpae

அன்பின் அகலம் நீளம் உயரம்
Anpin Akalam Neelam Uyaram
ஆழம் அறிந்திடவே
Aalam Arinthidavae
மாயலோக ஆசை வெறுத்து
Maayaloka Aasai Veruththu
அவரை என்றும் நேசித்தேன்
Avarai Entum Naesiththaen

- தெய்வ அன்பே
- Theyva Anpae


Theyva Anpae Thooya Anpu Chords Keyboard

theyva Anpae Thooya Anpu
ennai Thaangkum Anpae
enthan Ullaththai Nerukki aevi
avaril Palappaduththum

- Theyva Anpae

paava Ulakil Maalum Maantharai
meetka Jeevan Thanthaar
ivarin Anpai eduththuraikka
avanithanilae Kooduvom

- Theyva Anpae

makimai Poruntha Thaeva Mainthan
ennaith Thaeti Vanthaar
thiyaaka Anpar Iyaesu Raajan
ivarai Entum Pottuvaen

- Theyva Anpae

anpin Akalam Neelam Uyaram
aalam Arinthidavae
maayaloka Aasai veruththu
avarai Entum Naesiththaen

- Theyva Anpae


Theyva Anpae Thooya Anpu Chords Guitar


Theyva Anpae Thooya Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyva Anpae Thooya Anpu Chords in D♭ Scale

தமிழ்