🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
E
தினம் தினம்
A♭m
நம் தே
A
வனையே
G♭m
மனம் மகிழ்ந்து துதி
B
த்திடுவோ
E
ம்-2
E
இரக்கம் உரு
A♭m
க்கம் நி
A
றைந்தவரே
G♭m
மறவாமல் நம்மை காப்பவரே
B
(2)
E
D♭m
சிறந்த நா
A
மம் உடை
B
யவரே
G♭m
அரணான துணையாய்
A♭m
இருப்பவரே(
B
2)
E
–தினம் தினம்
E
அன்பின் உரு
A♭m
வம் உடை
A
யவரே
G♭m
ஆண்டவர் அகிலத்தை சிருஷ்டி
B
த்தாரே
E
D♭m
ஆறுதல் எல்லோ
A
ர்க்கும் தருபவ
B
ரே
G♭m
அன்னையைப் போல அணைப்
A♭m
பவரே-2
B
E
–தினம் தினம்
E
விண்ணின் மகிமை
A♭m
உடையவரே
A
G♭m
மண்ணில் சமாதானம் தருபவரே
B
E
D♭m
என்னில் தின
A
மும் வாழ்
B
பவரே
G♭m
உன்னில் அழைத்
A♭m
தால் வருபவரே
B
-2
E
–தினம் தினம்
E
தினம் தினம்
A♭m
நம் தே
A
வனையே
Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae
G♭m
மனம் மகிழ்ந்து துதி
B
த்திடுவோ
E
ம்-2
Manam Makilnthu Thuthiththiduvom-2
E
இரக்கம் உரு
A♭m
க்கம் நி
A
றைந்தவரே
Irakkam Urukkam Nirainthavarae
G♭m
மறவாமல் நம்மை காப்பவரே
B
(2)
E
Maravaamal Nammai Kaappavarae(2)
D♭m
சிறந்த நா
A
மம் உடை
B
யவரே
Sirantha Naamam Utaiyavarae
G♭m
அரணான துணையாய்
A♭m
இருப்பவரே(
B
2)
E
Arannaana Thunnaiyaay Iruppavarae(2)
--தினம் தினம்
--thinam Thinam
E
அன்பின் உரு
A♭m
வம் உடை
A
யவரே
Anpin Uruvam Utaiyavarae
G♭m
ஆண்டவர் அகிலத்தை சிருஷ்டி
B
த்தாரே
E
Aanndavar Akilaththai Sirushtiththaarae
D♭m
ஆறுதல் எல்லோ
A
ர்க்கும் தருபவ
B
ரே
Aaruthal Ellorkkum Tharupavarae
G♭m
அன்னையைப் போல அணைப்
A♭m
பவரே-2
B
E
Annaiyaip Pola Annaippavarae-2
--தினம் தினம்
--thinam Thinam
E
விண்ணின் மகிமை
A♭m
உடையவரே
A
Vinnnnin Makimai Utaiyavarae
G♭m
மண்ணில் சமாதானம் தருபவரே
B
E
Mannnnil Samaathaanam Tharupavarae
D♭m
என்னில் தின
A
மும் வாழ்
B
பவரே
Ennil Thinamum Vaalpavarae
G♭m
உன்னில் அழைத்
A♭m
தால் வருபவரே
B
-2
E
Unnil Alaiththaal Varupavarae-2
--தினம் தினம்
--thinam Thinam

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords Keyboard

E
thinam Thinam
A♭m
Nam Thae
A
vanaiyae
G♭m
manam Makilnthu Thuthi
B
ththiduvo
E
m-2
E
irakkam Uru
A♭m
kkam Ni
A
rainthavarae
G♭m
maravaamal Nammai Kaappavarae
B
(2)
E
D♭m
sirantha Naa
A
mam Utai
B
yavarae
G♭m
arannaana Thunnaiyaay
A♭m
Iruppavarae(
B
2)
E
--thinam Thinam
E
anpin Uru
A♭m
vam Utai
A
yavarae
G♭m
aanndavar Akilaththai Sirushti
B
ththaarae
E
D♭m
aaruthal Ello
A
rkkum Tharupava
B
rae
G♭m
annaiyaip Pola Annaip
A♭m
pavarae-2
B
E
--thinam Thinam
E
vinnnnin Makimai
A♭m
Utaiyavarae
A
G♭m
mannnnil Samaathaanam Tharupavarae
B
E
D♭m
ennil Thina
A
mum Vaal
B
pavarae
G♭m
unnil Alaith
A♭m
thaal Varupavarae
B
-2
E
--thinam Thinam

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords Guitar


Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords in G♭ Scale

தமிழ்