🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirukkaraththaal Thaangiyennai in E Scale

E
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
A
ன்னை
F♯m
B
திருசித்தம் போல் ந
E
டத்திடுமே
E7
குயவன் கையில்
A
களிமண் நான்
G♯m
F♯m
அனுதினம் நீர் வனை
B
ந்திடுமே –
E
2
E
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
F♯m
B
இதயமதில் ஆறுதலே
E
E7
காரிருளி
A
ல் நடக்கையிலே
G♯m
F♯m
தீபமாக வழி
B
நடத்தும்
E
…திருக்கரத்தால்
E
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
F♯m
B
அசையும் போது என் படகில்
E
E7
ஆத்ம நண்பர்
A
இயேசுவுண்டு
G♯m
F♯m
சேர்ந்திடுவேன் அவ
B
ர் சமுகம்
E
…திருக்கரத்தால்
E
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
F♯m
B
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
E
E7
கண்களினால்
A
காண்கின்றேனே
G♯m
F♯m
இன்ப கானான் தேசம
B
தை
E
…திருக்கரத்தால்
E
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
A
ன்னை
F♯m
Thirukkaraththaal Thaangiyennai
B
திருசித்தம் போல் ந
E
டத்திடுமே
Thirusiththam Pol Nadaththidumae
E7
குயவன் கையில்
A
களிமண் நான்
G♯m
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
F♯m
அனுதினம் நீர் வனை
B
ந்திடுமே –
E
2
Anuthinam Neer Vanainthidumae – 2
E
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
F♯m
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
B
இதயமதில் ஆறுதலே
E
Ithayamathil Aaruthalae
E7
காரிருளி
A
ல் நடக்கையிலே
G♯m
kaarirulil Nadakkaiyilae
F♯m
தீபமாக வழி
B
நடத்தும்
E
Theepamaaka Vali Nadaththum
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
E
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
F♯m
Aalkadalil Alaikalinaal
B
அசையும் போது என் படகில்
E
Asaiyum Pothu En Padakil
E7
ஆத்ம நண்பர்
A
இயேசுவுண்டு
G♯m
aathma Nannpar Yesuvunndu
F♯m
சேர்ந்திடுவேன் அவ
B
ர் சமுகம்
E
Sernthiduvaen Avar Samukam
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
E
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
F♯m
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
B
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
E
Aliththanarae Intha Meetpu
E7
கண்களினால்
A
காண்கின்றேனே
G♯m
kannkalinaal Kaannkintenae
F♯m
இன்ப கானான் தேசம
B
தை
E
Inpa Kaanaan Thaesamathai
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Keyboard

E
thirukkaraththaal Thaangiye
A
nnai
F♯m
B
thirusiththam Pol Na
E
daththidumae
E7
kuyavan Kaiyil
A
kalimann Naan
G♯m
F♯m
anuthinam Neer Vanai
B
nthidumae –
E
2
E
um Vasanam Thiyaanikkaiyil
F♯m
B
ithayamathil Aaruthalae
E
E7
kaariruli
A
l Nadakkaiyilae
G♯m
F♯m
theepamaaka Vali
B
Nadaththum
E
...thirukkaraththaal
E
aalkadalil Alaikalinaal
F♯m
B
asaiyum Pothu En Padakil
E
E7
aathma Nannpar
A
Yesuvunndu
G♯m
F♯m
sernthiduvaen Ava
B
r Samukam
E
...thirukkaraththaal
E
avar Namakkaay Jeevan Thanthu
F♯m
B
aliththanarae Intha Meetpu
E
E7
kannkalinaal
A
Kaannkintenae
G♯m
F♯m
inpa Kaanaan Thaesama
B
thai
E
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Guitar


Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords in E Scale

Thirukarathal Thangi Ennai Lyrics
தமிழ்