🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu in G♭ Scale

G♭ = F♯
B
திரும்பு திரும்பு
G♯m
மனந்திரும்பு
B
விரும்பு விரும்பு இ
G♯m
ரட்சிப்பை விரும்பு
C♯
விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவ
F♯
கை அரும்பும்
C♯
நிறைந்திடும் மனதில் ம
F♯
கிழ்வு நிறைந்திடும்
D♯
வந்திடும் வாழ்வில்
E
அமைதி வந்திடும்
F♯
நீயும் பெற்
B
றிடவா
B
வாலிபனே காலமதை வீணில்
G♯m
கழித்து
F♯
அலையாதே
C♯m
கன்னிகையே அழகென்று அரை
F♯
B
குறை ஆடை அணியாதே
B
நாகரீக்மென்று
G♯m
பெண்களைப் போன்று
B
முடியை வளர்க்கா
F♯
தே
F♯7
பெண்மையை மறந்து ஆணுடை
F♯7
தரித்து அலைந்து திரியாதே
B
…திரும்பு திரும்பு
B
இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப
G♯m
F♯
ஆயுளில் மடிவீரே
C♯m
போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை
F♯
B
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
B
தறிகெட்டு நீயும் தி
G♯m
ரைப்படம் பார்த்து
B
நெறிகெட்டுப் போகா
F♯
தே
F♯7
உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம்
F♯7
அதனை கெடுக்காதே
B
…திரும்பு திரும்பு
B
மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்
G♯m
து
F♯
காலம் கழிக்காதே
C♯m
ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி
F♯
B
விழுந்து போகாதீர்
B
சாயத்தை முகத்தில் பூசி
G♯m
யே
B
இயற்கை அழகை கெடுக்காதே
F♯
F♯7
பொன் நகை தேடி புன்னகை
F♯7
இழந்து புலம்பி தவிக்கா
B
தே
…திரும்பு திரும்பு
B
தீமையை நாவினால் பேசி அக
G♯m
மதை
F♯
கெடுக்காதே
C♯m
பண்பற்ற தீர்ப்பி
F♯
ன் சிந்தய
B
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
B
அநியாயத்தால் வந்த செல்வ
G♯m
ம் என்றும்
B
ஓன்றுக்கும் உதவாதே
F♯
F♯7
பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம்
F♯7
அதனை விரும்பாதே
B
…திரும்பு திரும்பு
B
திரும்பு திரும்பு
G♯m
மனந்திரும்பு
Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu
B
விரும்பு விரும்பு இ
G♯m
ரட்சிப்பை விரும்பு
Virumpu Virumpu Iratchippai Virumpu
C♯
விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவ
F♯
கை அரும்பும்
Virumpinaal Ullaththil Uvakai Arumpum
C♯
நிறைந்திடும் மனதில் ம
F♯
கிழ்வு நிறைந்திடும்
Nirainthidum Manathil Makilvu Nirainthidum
D♯
வந்திடும் வாழ்வில்
E
அமைதி வந்திடும்
Vanthidum Vaalvil Amaithi Vanthidum
F♯
நீயும் பெற்
B
றிடவா
Neeyum Pettidavaa
B
வாலிபனே காலமதை வீணில்
G♯m
கழித்து
Vaalipanae Kaalamathai Veennil Kaliththu
F♯
அலையாதே
Alaiyaathae
C♯m
கன்னிகையே அழகென்று அரை
F♯
Kannikaiyae Alakentu Arai
B
குறை ஆடை அணியாதே
Kurai Aatai Anniyaathae
B
நாகரீக்மென்று
G♯m
பெண்களைப் போன்று
Naakareekmentu Pennkalaip Pontu
B
முடியை வளர்க்கா
F♯
தே
Mutiyai Valarkkaathae
F♯7
பெண்மையை மறந்து ஆணுடை
pennmaiyai Maranthu Aanutai
F♯7
தரித்து அலைந்து திரியாதே
B
thariththu Alainthu Thiriyaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
B
இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப
G♯m
Ilainjarae Pukaippathanaal Arpa
F♯
ஆயுளில் மடிவீரே
Aayulil Mativeerae
C♯m
போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை
F♯
Pothaiyil Mathimangiya Vaalvai
B
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
Keduththuk Kollaathae
B
தறிகெட்டு நீயும் தி
G♯m
ரைப்படம் பார்த்து
Tharikettu Neeyum Thiraippadam Paarththu
B
நெறிகெட்டுப் போகா
F♯
தே
Nerikettup Pokaathae
F♯7
உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம்
unthan Sareeram Thaevanin Aalayam
F♯7
அதனை கெடுக்காதே
B
athanai Kedukkaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
B
மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்
G♯m
து
Mangaiyarae Veenn Paechchil Siriththu
F♯
காலம் கழிக்காதே
Kaalam Kalikkaathae
C♯m
ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி
F♯
Aannodu Samamentu Valukki
B
விழுந்து போகாதீர்
Vilunthu Pokaatheer
B
சாயத்தை முகத்தில் பூசி
G♯m
யே
Saayaththai Mukaththil Poosiyae
B
இயற்கை அழகை கெடுக்காதே
F♯
Iyarkai Alakai Kedukkaathae
F♯7
பொன் நகை தேடி புன்னகை
pon Nakai Thaeti Punnakai
F♯7
இழந்து புலம்பி தவிக்கா
B
தே
ilanthu Pulampi Thavikkaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
B
தீமையை நாவினால் பேசி அக
G♯m
மதை
Theemaiyai Naavinaal Paesi Akamathai
F♯
கெடுக்காதே
Kedukkaathae
C♯m
பண்பற்ற தீர்ப்பி
F♯
ன் சிந்தய
Pannpatta Theerppin Sinthaya
B
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
Keduththuk Kollaathae
B
அநியாயத்தால் வந்த செல்வ
G♯m
ம் என்றும்
Aniyaayaththaal Vantha Selvam Entum
B
ஓன்றுக்கும் உதவாதே
F♯
Ontukkum Uthavaathae
F♯7
பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம்
panaththin Aasai Theemaikku Vaeraam
F♯7
அதனை விரும்பாதே
B
athanai Virumpaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords Keyboard

B
thirumpu Thirumpu
G♯m
mananthirumpu
B
virumpu Virumpu I
G♯m
ratchippai Virumpu
C♯
virumpinaal Ullaththil Uva
F♯
kai Arumpum
C♯
nirainthidum Manathil Ma
F♯
kilvu Nirainthidum
D♯
vanthidum Vaalvil
E
Amaithi Vanthidum
F♯
neeyum Per
B
ridavaa
B
vaalipanae Kaalamathai Veennil
G♯m
Kaliththu
F♯
alaiyaathae
C♯m
kannikaiyae Alakentu Arai
F♯
B
kurai Aatai Anniyaathae
B
naakareekmentu
G♯m
pennkalaip Pontu
B
mutiyai Valarkkaa
F♯
thae
F♯7
pennmaiyai Maranthu Aanutai
F♯7
thariththu Alainthu Thiriyaathae
B
...thirumpu Thirumpu
B
ilainjarae Pukaippathanaal Arpa
G♯m
F♯
aayulil Mativeerae
C♯m
pothaiyil Mathimangiya Vaalvai
F♯
B
keduththuk Kollaathae
B
tharikettu Neeyum Thi
G♯m
raippadam Paarththu
B
nerikettup Pokaa
F♯
thae
F♯7
unthan Sareeram Thaevanin Aalayam
F♯7
athanai Kedukkaathae
B
...thirumpu Thirumpu
B
mangaiyarae Veenn Paechchil Sirith
G♯m
thu
F♯
kaalam Kalikkaathae
C♯m
aannodu Samamentu Valukki
F♯
B
vilunthu Pokaatheer
B
saayaththai Mukaththil Poosi
G♯m
yae
B
iyarkai Alakai Kedukkaathae
F♯
F♯7
pon Nakai Thaeti Punnakai
F♯7
ilanthu Pulampi Thavikkaa
B
thae
...thirumpu Thirumpu
B
theemaiyai Naavinaal Paesi Aka
G♯m
mathai
F♯
kedukkaathae
C♯m
pannpatta Theerppi
F♯
n Sinthaya
B
keduththuk Kollaathae
B
aniyaayaththaal Vantha Selva
G♯m
m Entum
B
ontukkum Uthavaathae
F♯
F♯7
panaththin Aasai Theemaikku Vaeraam
F♯7
athanai Virumpaathae
B
...thirumpu Thirumpu

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords Guitar


Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords in G♭ Scale

தமிழ்