🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thottu Sugamaakum in A♯ Scale

தொட்டு சுகமாக்கும் ஐயா ஏசுவே
நீர் தொட்டால் போதும்
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
நீர் தொட்டால் போதும்
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே

மாறுமே…எல்லாம் மாறுமே

எட்டி காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாச கைகள் எட்டி இன்று தொடணுமே -2
கட்டி பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும் -2
தொடணுமே…என்னை தொடணுமே -2



தொட்டு சுகமாக்கும் ஐயா ஏசுவே
Thottu Sukamaakkum Aiyaa Aesuvae
நீர் தொட்டால் போதும்
Neer Thottal Pothum
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Enthan Vaalkkai Maarumae
நீர் தொட்டால் போதும்
Neer Thottal Pothum
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Enthan Vaalkkai Maarumae

மாறுமே…எல்லாம் மாறுமே
Maarumae…ellaam Maarumae

எட்டி காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
Etti Kaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
உம் பாச கைகள் எட்டி இன்று தொடணுமே -2
Um Paasa Kaikal Etti Intu Thodanumae -2
கட்டி பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Katti Pitiththaen Unthan Paatham
கர்த்தா எந்தன் கதறல் கேளும் -2
Karththaa Enthan Katharal Kaelum -2
தொடணுமே…என்னை தொடணுமே -2
Thodanumae…ennai Thodanumae -2


Thottu Sugamaakum Chords Keyboard

thottu Sukamaakkum Aiyaa aesuvae
neer thottal Pothum
enthan Vaalkkai maarumae
neer thottal Pothum
enthan Vaalkkai maarumae

maarumae…ellaam maarumae

etti Kaay Pol kasakkum Enthan vaalkkaiyai
um paasa Kaikal etti Intu thodanumae -2
katti Pitiththaen unthan Paatham
karththaa Enthan katharal Kaelum -2
thodanumae…ennai thodanumae -2


Thottu Sugamaakum Chords Guitar


Thottu Sugamaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thottu Sugamaakum Chords in A♯ Scale

தமிழ்