🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Geetham Paaduvom in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
துதி கீதம் பாடுவோ
B
ம்
G♭m
தூய தேவனின் நாமத்
B
தை
E
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
B
ல்
A
தம் முகங்களை மூடுவார்
E
D♭m
மறு இரு சிறகினால்
G♭m
A
தம் பாதங்கள்
B
மூடுவார்
E
E
பறந்தே பாடுவா
A
ர்
G♭m
தம் மறு இரு சி
B
றகினால்
E
E
மகிமை மேல் மகிமையே
G♭m
B
தேவ சந்நிதி மகிமையே
E
…துதி கீதம்
E
கர்த்தர் என்
B
பதே
A
அவர் சொந்த நாமமாம்
E
D♭m
யுத்தம் தன்னிலே
G♭m
B
அவர் வல்ல தேவனாம்
E
D♭m
சேனையதிபராய்
G♭m
வெண்
B
குதிரைமேல் பவனியே
E
…துதி கீதம்
E
துதி கீதம் பாடுவோ
B
ம்
Thuthi Geetham Paaduvom
G♭m
தூய தேவனின் நாமத்
B
தை
Thooya Thaevanin Naamaththai
E
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
B
ல்
Thoothar Muthal Iru Sirakinaal
A
தம் முகங்களை மூடுவார்
E
Tham Mukangalai Mooduvaar
D♭m
மறு இரு சிறகினால்
G♭m
Matru Iru Sirakinaal
A
தம் பாதங்கள்
B
மூடுவார்
E
Tham Paathangal Mooduvaar
E
பறந்தே பாடுவா
A
ர்
Paranthae Paaduvaar
G♭m
தம் மறு இரு சி
B
றகினால்
E
Tham Matru Iru Sirakinaal
E
மகிமை மேல் மகிமையே
G♭m
Makimai Mael Makimaiyae
B
தேவ சந்நிதி மகிமையே
E
Thaeva Sannithi Makimaiyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham
E
கர்த்தர் என்
B
பதே
Karththar Enpathae
A
அவர் சொந்த நாமமாம்
E
Avar Sontha Naamamaam
D♭m
யுத்தம் தன்னிலே
G♭m
Yuththam Thannilae
B
அவர் வல்ல தேவனாம்
E
Avar Valla Thaevanaam
D♭m
சேனையதிபராய்
G♭m
வெண்
Senaiyathiparaay Venn
B
குதிரைமேல் பவனியே
E
Kuthiraimael Pavaniyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Keyboard

E
thuthi Geetham Paaduvo
B
m
G♭m
thooya Thaevanin Naamath
B
thai
E
thoothar Muthal Iru Sirakinaa
B
l
A
tham Mukangalai Mooduvaar
E
D♭m
matru Iru Sirakinaal
G♭m
A
tham Paathangal
B
Mooduvaar
E
E
paranthae Paaduvaa
A
r
G♭m
tham Matru Iru Si
B
rakinaal
E
E
makimai Mael Makimaiyae
G♭m
B
thaeva Sannithi Makimaiyae
E
...thuthi Geetham
E
karththar En
B
pathae
A
avar Sontha Naamamaam
E
D♭m
yuththam Thannilae
G♭m
B
avar Valla Thaevanaam
E
D♭m
senaiyathiparaay
G♭m
venn
B
kuthiraimael Pavaniyae
E
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Guitar


Thuthi Geetham Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Geetham Paaduvom Chords in A♭ Scale

தமிழ்