🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords

A
துதி செய் நீ மனமே
D
துதி
E
களைப் பாடியே
A
A
துதி பெற பாத்திரரா
D
ம் தூய
Bm
வர் இயேசு
E
வை
A
A
பரலோக மகிமை துறந்த
D
வரே
E
பாவ இவ்வுலகில் வந்
A
தவரே
G♭m
பரிசுத்தராகவே வா
Bm
ழ்ந்தவரே
E
பாவியை மீட்கவே வந்த
A
வரே
…துதி செய்
A
கருணையின் உள்ளம் படைத்
D
தவரே
E
குற்றங்கள் யாவையும் சும
A
ந்தவரே
G♭m
குருசினில் எனக்காய் மரி
Bm
த்தவரே
E
குருதியை சிந்தியே மீ
A
ட்டவரே
…துதி செய்
A
இயேசுவையன்றி வேறொரு
D
வர்
E
காசினில் உண்டோ சொல்
A
மனமே
G♭m
நேசரின் அன்பை என்று
Bm
ம் உணர்ந்து
E
தாசரும் அவர் பா
A
தத்தில் விழுந்து
…துதி செய்
A
மானிடர் எல்லாம் வி
D
ட்டோடிடினும்
E
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
A
டிருப்பார்
G♭m
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Bm
மகிழ்வேன்
E
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
A
காப்பதால்
…துதி செய்
A
நேசரின் மார்பினில் சா
D
ர்ந்திடுவேன்
E
நேசத்தால் நம்மை நிர
A
ப்பிடுவார்
G♭m
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Bm
மலே
E
ஆதரித்து என்றும் கா
A
த்திடுவார்
…துதி செய்
A
நேசரின் வருகை நெரு
D
ங்கிடுதே
E
நாச லோகை விட்டு சென்
A
றிடுவேன்
G♭m
எக்காள சத்தம் தொ
Bm
னித்திடுமே
E
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
A
ம்
…துதி செய்
A
துதி செய் நீ மனமே
D
துதி
E
களைப் பாடியே
A
Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae
A
துதி பெற பாத்திரரா
D
ம் தூய
Bm
வர் இயேசு
E
வை
A
Thuthi Pera Paaththiraraam Thooyavar Yesuvai
A
பரலோக மகிமை துறந்த
D
வரே
Paraloka Makimai Thuranthavarae
E
பாவ இவ்வுலகில் வந்
A
தவரே
Paava Ivvulakil Vanthavarae
G♭m
பரிசுத்தராகவே வா
Bm
ழ்ந்தவரே
Parisuththaraakavae Vaalnthavarae
E
பாவியை மீட்கவே வந்த
A
வரே
Paaviyai Meetkavae Vanthavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
A
கருணையின் உள்ளம் படைத்
D
தவரே
Karunnaiyin Ullam Pataiththavarae
E
குற்றங்கள் யாவையும் சும
A
ந்தவரே
Kuttangal Yaavaiyum Sumanthavarae
G♭m
குருசினில் எனக்காய் மரி
Bm
த்தவரே
Kurusinil Enakkaay Mariththavarae
E
குருதியை சிந்தியே மீ
A
ட்டவரே
Kuruthiyai Sinthiyae Meettavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
A
இயேசுவையன்றி வேறொரு
D
வர்
Yesuvaiyanti Vaeroruvar
E
காசினில் உண்டோ சொல்
A
மனமே
Kaasinil Unntoo Sol Manamae
G♭m
நேசரின் அன்பை என்று
Bm
ம் உணர்ந்து
Naesarin Anpai Entum Unarnthu
E
தாசரும் அவர் பா
A
தத்தில் விழுந்து
Thaasarum Avar Paathaththil Vilunthu
...துதி செய்
...thuthi Sey
A
மானிடர் எல்லாம் வி
D
ட்டோடிடினும்
Maanidar Ellaam Vittaோtitinum
E
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
A
டிருப்பார்
Maasatta Thaevan Nammotiruppaar
G♭m
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Bm
மகிழ்வேன்
Aarppariththae Entumae Makilvaen
E
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
A
காப்பதால்
Aanndaanndu Kaalam Nammai Kaappathaal
...துதி செய்
...thuthi Sey
A
நேசரின் மார்பினில் சா
D
ர்ந்திடுவேன்
Naesarin Maarpinil Saarnthiduvaen
E
நேசத்தால் நம்மை நிர
A
ப்பிடுவார்
Naesaththaal Nammai Nirappiduvaar
G♭m
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Bm
மலே
Naasam Entum Nammai Anukaamalae
E
ஆதரித்து என்றும் கா
A
த்திடுவார்
Aathariththu Entum Kaaththiduvaar
...துதி செய்
...thuthi Sey
A
நேசரின் வருகை நெரு
D
ங்கிடுதே
Naesarin Varukai Nerungiduthae
E
நாச லோகை விட்டு சென்
A
றிடுவேன்
Naasa Lokai Vittu Sentiduvaen
G♭m
எக்காள சத்தம் தொ
Bm
னித்திடுமே
Ekkaala Saththam Thoniththidumae
E
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
A
ம்
Maththiya Aakaayaththai Seruvom
...துதி செய்
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Keyboard

A
thuthi Sey Nee Manamae
D
thuthi
E
kalaip Paatiyae
A
A
thuthi Pera Paaththiraraa
D
m Thooya
Bm
var Yesu
E
vai
A
A
paraloka Makimai Thurantha
D
varae
E
paava Ivvulakil Van
A
thavarae
G♭m
parisuththaraakavae Vaa
Bm
lnthavarae
E
paaviyai Meetkavae Vantha
A
varae
...thuthi Sey
A
karunnaiyin Ullam Pataith
D
thavarae
E
kuttangal Yaavaiyum Suma
A
nthavarae
G♭m
kurusinil Enakkaay Mari
Bm
ththavarae
E
kuruthiyai Sinthiyae Mee
A
ttavarae
...thuthi Sey
A
Yesuvaiyanti Vaeroru
D
var
E
kaasinil Unntoo Sol
A
Manamae
G♭m
naesarin Anpai Entu
Bm
m Unarnthu
E
thaasarum Avar Paa
A
thaththil Vilunthu
...thuthi Sey
A
maanidar Ellaam Vi
D
ttaோtitinum
E
maasatta Thaevan Nammo
A
tiruppaar
G♭m
aarppariththae Entumae
Bm
Makilvaen
E
aanndaanndu Kaalam Nammai
A
Kaappathaal
...thuthi Sey
A
naesarin Maarpinil Saa
D
rnthiduvaen
E
naesaththaal Nammai Nira
A
ppiduvaar
G♭m
naasam Entum Nammai Anukaa
Bm
malae
E
aathariththu Entum Kaa
A
ththiduvaar
...thuthi Sey
A
naesarin Varukai Neru
D
ngiduthae
E
naasa Lokai Vittu Sen
A
riduvaen
G♭m
ekkaala Saththam Tho
Bm
niththidumae
E
maththiya Aakaayaththai Seruvo
A
m
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Guitar


Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thuthi sei nee maname Lyrics
தமிழ்