🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
துதி செய் நீ மனமே
D♯
துதி
F
களைப் பாடியே
A♯
A♯
துதி பெற பாத்திரரா
D♯
ம் தூய
Cm
வர் இயேசு
F
வை
A♯
A♯
பரலோக மகிமை துறந்த
D♯
வரே
F
பாவ இவ்வுலகில் வந்
A♯
தவரே
Gm
பரிசுத்தராகவே வா
Cm
ழ்ந்தவரே
F
பாவியை மீட்கவே வந்த
A♯
வரே
…துதி செய்
A♯
கருணையின் உள்ளம் படைத்
D♯
தவரே
F
குற்றங்கள் யாவையும் சும
A♯
ந்தவரே
Gm
குருசினில் எனக்காய் மரி
Cm
த்தவரே
F
குருதியை சிந்தியே மீ
A♯
ட்டவரே
…துதி செய்
A♯
இயேசுவையன்றி வேறொரு
D♯
வர்
F
காசினில் உண்டோ சொல்
A♯
மனமே
Gm
நேசரின் அன்பை என்று
Cm
ம் உணர்ந்து
F
தாசரும் அவர் பா
A♯
தத்தில் விழுந்து
…துதி செய்
A♯
மானிடர் எல்லாம் வி
D♯
ட்டோடிடினும்
F
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
A♯
டிருப்பார்
Gm
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Cm
மகிழ்வேன்
F
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
A♯
காப்பதால்
…துதி செய்
A♯
நேசரின் மார்பினில் சா
D♯
ர்ந்திடுவேன்
F
நேசத்தால் நம்மை நிர
A♯
ப்பிடுவார்
Gm
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Cm
மலே
F
ஆதரித்து என்றும் கா
A♯
த்திடுவார்
…துதி செய்
A♯
நேசரின் வருகை நெரு
D♯
ங்கிடுதே
F
நாச லோகை விட்டு சென்
A♯
றிடுவேன்
Gm
எக்காள சத்தம் தொ
Cm
னித்திடுமே
F
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
A♯
ம்
…துதி செய்
A♯
துதி செய் நீ மனமே
D♯
துதி
F
களைப் பாடியே
A♯
Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae
A♯
துதி பெற பாத்திரரா
D♯
ம் தூய
Cm
வர் இயேசு
F
வை
A♯
Thuthi Pera Paaththiraraam Thooyavar Yesuvai
A♯
பரலோக மகிமை துறந்த
D♯
வரே
Paraloka Makimai Thuranthavarae
F
பாவ இவ்வுலகில் வந்
A♯
தவரே
Paava Ivvulakil Vanthavarae
Gm
பரிசுத்தராகவே வா
Cm
ழ்ந்தவரே
Parisuththaraakavae Vaalnthavarae
F
பாவியை மீட்கவே வந்த
A♯
வரே
Paaviyai Meetkavae Vanthavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
A♯
கருணையின் உள்ளம் படைத்
D♯
தவரே
Karunnaiyin Ullam Pataiththavarae
F
குற்றங்கள் யாவையும் சும
A♯
ந்தவரே
Kuttangal Yaavaiyum Sumanthavarae
Gm
குருசினில் எனக்காய் மரி
Cm
த்தவரே
Kurusinil Enakkaay Mariththavarae
F
குருதியை சிந்தியே மீ
A♯
ட்டவரே
Kuruthiyai Sinthiyae Meettavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
A♯
இயேசுவையன்றி வேறொரு
D♯
வர்
Yesuvaiyanti Vaeroruvar
F
காசினில் உண்டோ சொல்
A♯
மனமே
Kaasinil Unntoo Sol Manamae
Gm
நேசரின் அன்பை என்று
Cm
ம் உணர்ந்து
Naesarin Anpai Entum Unarnthu
F
தாசரும் அவர் பா
A♯
தத்தில் விழுந்து
Thaasarum Avar Paathaththil Vilunthu
...துதி செய்
...thuthi Sey
A♯
மானிடர் எல்லாம் வி
D♯
ட்டோடிடினும்
Maanidar Ellaam Vittaோtitinum
F
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
A♯
டிருப்பார்
Maasatta Thaevan Nammotiruppaar
Gm
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Cm
மகிழ்வேன்
Aarppariththae Entumae Makilvaen
F
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
A♯
காப்பதால்
Aanndaanndu Kaalam Nammai Kaappathaal
...துதி செய்
...thuthi Sey
A♯
நேசரின் மார்பினில் சா
D♯
ர்ந்திடுவேன்
Naesarin Maarpinil Saarnthiduvaen
F
நேசத்தால் நம்மை நிர
A♯
ப்பிடுவார்
Naesaththaal Nammai Nirappiduvaar
Gm
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Cm
மலே
Naasam Entum Nammai Anukaamalae
F
ஆதரித்து என்றும் கா
A♯
த்திடுவார்
Aathariththu Entum Kaaththiduvaar
...துதி செய்
...thuthi Sey
A♯
நேசரின் வருகை நெரு
D♯
ங்கிடுதே
Naesarin Varukai Nerungiduthae
F
நாச லோகை விட்டு சென்
A♯
றிடுவேன்
Naasa Lokai Vittu Sentiduvaen
Gm
எக்காள சத்தம் தொ
Cm
னித்திடுமே
Ekkaala Saththam Thoniththidumae
F
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
A♯
ம்
Maththiya Aakaayaththai Seruvom
...துதி செய்
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Keyboard

A♯
thuthi Sey Nee Manamae
D♯
thuthi
F
kalaip Paatiyae
A♯
A♯
thuthi Pera Paaththiraraa
D♯
m Thooya
Cm
var Yesu
F
vai
A♯
A♯
paraloka Makimai Thurantha
D♯
varae
F
paava Ivvulakil Van
A♯
thavarae
Gm
parisuththaraakavae Vaa
Cm
lnthavarae
F
paaviyai Meetkavae Vantha
A♯
varae
...thuthi Sey
A♯
karunnaiyin Ullam Pataith
D♯
thavarae
F
kuttangal Yaavaiyum Suma
A♯
nthavarae
Gm
kurusinil Enakkaay Mari
Cm
ththavarae
F
kuruthiyai Sinthiyae Mee
A♯
ttavarae
...thuthi Sey
A♯
Yesuvaiyanti Vaeroru
D♯
var
F
kaasinil Unntoo Sol
A♯
Manamae
Gm
naesarin Anpai Entu
Cm
m Unarnthu
F
thaasarum Avar Paa
A♯
thaththil Vilunthu
...thuthi Sey
A♯
maanidar Ellaam Vi
D♯
ttaோtitinum
F
maasatta Thaevan Nammo
A♯
tiruppaar
Gm
aarppariththae Entumae
Cm
Makilvaen
F
aanndaanndu Kaalam Nammai
A♯
Kaappathaal
...thuthi Sey
A♯
naesarin Maarpinil Saa
D♯
rnthiduvaen
F
naesaththaal Nammai Nira
A♯
ppiduvaar
Gm
naasam Entum Nammai Anukaa
Cm
malae
F
aathariththu Entum Kaa
A♯
ththiduvaar
...thuthi Sey
A♯
naesarin Varukai Neru
D♯
ngiduthae
F
naasa Lokai Vittu Sen
A♯
riduvaen
Gm
ekkaala Saththam Tho
Cm
niththidumae
F
maththiya Aakaayaththai Seruvo
A♯
m
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Guitar


Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords in B♭ Scale

Thuthi sei nee maname Lyrics
தமிழ்