🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
துதி செய் நீ மனமே
G♯
துதி
A♯
களைப் பாடியே
D♯
D♯
துதி பெற பாத்திரரா
G♯
ம் தூய
Fm
வர் இயேசு
A♯
வை
D♯
D♯
பரலோக மகிமை துறந்த
G♯
வரே
A♯
பாவ இவ்வுலகில் வந்
D♯
தவரே
Cm
பரிசுத்தராகவே வா
Fm
ழ்ந்தவரே
A♯
பாவியை மீட்கவே வந்த
D♯
வரே
…துதி செய்
D♯
கருணையின் உள்ளம் படைத்
G♯
தவரே
A♯
குற்றங்கள் யாவையும் சும
D♯
ந்தவரே
Cm
குருசினில் எனக்காய் மரி
Fm
த்தவரே
A♯
குருதியை சிந்தியே மீ
D♯
ட்டவரே
…துதி செய்
D♯
இயேசுவையன்றி வேறொரு
G♯
வர்
A♯
காசினில் உண்டோ சொல்
D♯
மனமே
Cm
நேசரின் அன்பை என்று
Fm
ம் உணர்ந்து
A♯
தாசரும் அவர் பா
D♯
தத்தில் விழுந்து
…துதி செய்
D♯
மானிடர் எல்லாம் வி
G♯
ட்டோடிடினும்
A♯
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
D♯
டிருப்பார்
Cm
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Fm
மகிழ்வேன்
A♯
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
D♯
காப்பதால்
…துதி செய்
D♯
நேசரின் மார்பினில் சா
G♯
ர்ந்திடுவேன்
A♯
நேசத்தால் நம்மை நிர
D♯
ப்பிடுவார்
Cm
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Fm
மலே
A♯
ஆதரித்து என்றும் கா
D♯
த்திடுவார்
…துதி செய்
D♯
நேசரின் வருகை நெரு
G♯
ங்கிடுதே
A♯
நாச லோகை விட்டு சென்
D♯
றிடுவேன்
Cm
எக்காள சத்தம் தொ
Fm
னித்திடுமே
A♯
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
D♯
ம்
…துதி செய்
D♯
துதி செய் நீ மனமே
G♯
துதி
A♯
களைப் பாடியே
D♯
Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae
D♯
துதி பெற பாத்திரரா
G♯
ம் தூய
Fm
வர் இயேசு
A♯
வை
D♯
Thuthi Pera Paaththiraraam Thooyavar Yesuvai
D♯
பரலோக மகிமை துறந்த
G♯
வரே
Paraloka Makimai Thuranthavarae
A♯
பாவ இவ்வுலகில் வந்
D♯
தவரே
Paava Ivvulakil Vanthavarae
Cm
பரிசுத்தராகவே வா
Fm
ழ்ந்தவரே
Parisuththaraakavae Vaalnthavarae
A♯
பாவியை மீட்கவே வந்த
D♯
வரே
Paaviyai Meetkavae Vanthavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
D♯
கருணையின் உள்ளம் படைத்
G♯
தவரே
Karunnaiyin Ullam Pataiththavarae
A♯
குற்றங்கள் யாவையும் சும
D♯
ந்தவரே
Kuttangal Yaavaiyum Sumanthavarae
Cm
குருசினில் எனக்காய் மரி
Fm
த்தவரே
Kurusinil Enakkaay Mariththavarae
A♯
குருதியை சிந்தியே மீ
D♯
ட்டவரே
Kuruthiyai Sinthiyae Meettavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
D♯
இயேசுவையன்றி வேறொரு
G♯
வர்
Yesuvaiyanti Vaeroruvar
A♯
காசினில் உண்டோ சொல்
D♯
மனமே
Kaasinil Unntoo Sol Manamae
Cm
நேசரின் அன்பை என்று
Fm
ம் உணர்ந்து
Naesarin Anpai Entum Unarnthu
A♯
தாசரும் அவர் பா
D♯
தத்தில் விழுந்து
Thaasarum Avar Paathaththil Vilunthu
...துதி செய்
...thuthi Sey
D♯
மானிடர் எல்லாம் வி
G♯
ட்டோடிடினும்
Maanidar Ellaam Vittaோtitinum
A♯
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
D♯
டிருப்பார்
Maasatta Thaevan Nammotiruppaar
Cm
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Fm
மகிழ்வேன்
Aarppariththae Entumae Makilvaen
A♯
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
D♯
காப்பதால்
Aanndaanndu Kaalam Nammai Kaappathaal
...துதி செய்
...thuthi Sey
D♯
நேசரின் மார்பினில் சா
G♯
ர்ந்திடுவேன்
Naesarin Maarpinil Saarnthiduvaen
A♯
நேசத்தால் நம்மை நிர
D♯
ப்பிடுவார்
Naesaththaal Nammai Nirappiduvaar
Cm
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Fm
மலே
Naasam Entum Nammai Anukaamalae
A♯
ஆதரித்து என்றும் கா
D♯
த்திடுவார்
Aathariththu Entum Kaaththiduvaar
...துதி செய்
...thuthi Sey
D♯
நேசரின் வருகை நெரு
G♯
ங்கிடுதே
Naesarin Varukai Nerungiduthae
A♯
நாச லோகை விட்டு சென்
D♯
றிடுவேன்
Naasa Lokai Vittu Sentiduvaen
Cm
எக்காள சத்தம் தொ
Fm
னித்திடுமே
Ekkaala Saththam Thoniththidumae
A♯
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
D♯
ம்
Maththiya Aakaayaththai Seruvom
...துதி செய்
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Keyboard

D♯
thuthi Sey Nee Manamae
G♯
thuthi
A♯
kalaip Paatiyae
D♯
D♯
thuthi Pera Paaththiraraa
G♯
m Thooya
Fm
var Yesu
A♯
vai
D♯
D♯
paraloka Makimai Thurantha
G♯
varae
A♯
paava Ivvulakil Van
D♯
thavarae
Cm
parisuththaraakavae Vaa
Fm
lnthavarae
A♯
paaviyai Meetkavae Vantha
D♯
varae
...thuthi Sey
D♯
karunnaiyin Ullam Pataith
G♯
thavarae
A♯
kuttangal Yaavaiyum Suma
D♯
nthavarae
Cm
kurusinil Enakkaay Mari
Fm
ththavarae
A♯
kuruthiyai Sinthiyae Mee
D♯
ttavarae
...thuthi Sey
D♯
Yesuvaiyanti Vaeroru
G♯
var
A♯
kaasinil Unntoo Sol
D♯
Manamae
Cm
naesarin Anpai Entu
Fm
m Unarnthu
A♯
thaasarum Avar Paa
D♯
thaththil Vilunthu
...thuthi Sey
D♯
maanidar Ellaam Vi
G♯
ttaோtitinum
A♯
maasatta Thaevan Nammo
D♯
tiruppaar
Cm
aarppariththae Entumae
Fm
Makilvaen
A♯
aanndaanndu Kaalam Nammai
D♯
Kaappathaal
...thuthi Sey
D♯
naesarin Maarpinil Saa
G♯
rnthiduvaen
A♯
naesaththaal Nammai Nira
D♯
ppiduvaar
Cm
naasam Entum Nammai Anukaa
Fm
malae
A♯
aathariththu Entum Kaa
D♯
ththiduvaar
...thuthi Sey
D♯
naesarin Varukai Neru
G♯
ngiduthae
A♯
naasa Lokai Vittu Sen
D♯
riduvaen
Cm
ekkaala Saththam Tho
Fm
niththidumae
A♯
maththiya Aakaayaththai Seruvo
D♯
m
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Guitar


Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords in E♭ Scale

Thuthi sei nee maname Lyrics
தமிழ்