🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Thangiya Paramanndala in F♯ Scale

F♯
துதி தங்கிய பரம
B
ண்டல
C♯
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
D♯m
F♯
மிகு சம்பிரம சுபசோ
C♯
பன ஷேமம்
F♯
F♯
அதி சுந்தர நிறை கொ
B
ண்டுயர்
C♯
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
D♯m
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
F♯
C♯
கருணை பிரதாபன்
F♯
–துதி தங்கிய
F♯
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
B
C♯
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
D♯m
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
F♯
C♯
வந்த மா பரிசுத்தனா
F♯
ர்
–துதி தங்கிய
F♯
திருவான் உல கரசாய்
B
வளர்
C♯
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
D♯m
F♯
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
C♯
னார்
F♯
–துதி தங்கிய
F♯
அபிராம் முனியிட மேவி
B
C♯
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
D♯m
கள்
F♯
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
C♯
ர் குமாரன்
F♯
–துதி தங்கிய
F♯
சாதாரண வேதா கம
B
C♯
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
D♯m
F♯
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
C♯
வேஷன்
F♯
–துதி தங்கிய
F♯
விண்ணாடரும் மண்
B
ணாடரும்
C♯
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
D♯m
ர்
F♯
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
C♯
நாதன்
F♯
–துதி தங்கிய
F♯
துதி தங்கிய பரம
B
ண்டல
Thuthi Thangiya Paramanndala
C♯
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
D♯m
Suvisedaka Naamam – Supa Mangala
F♯
மிகு சம்பிரம சுபசோ
C♯
பன ஷேமம்
F♯
Miku Sampirama Supasopana Shaemam
F♯
அதி சுந்தர நிறை கொ
B
ண்டுயர்
Athi Sunthara Nirai Konnduyar
C♯
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
Arul Mokkisha Theepan
D♯m
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
F♯
Kathi Umparkal Tholum Ingitha
C♯
கருணை பிரதாபன்
F♯
Karunnai Pirathaapan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
F♯
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
B
Manthai Aayar Panninthu Paatham
C♯
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
Makilnthu Vaalththiya Aththanaar
D♯m
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
F♯
Ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
C♯
வந்த மா பரிசுத்தனா
F♯
ர்
Vantha Maa Parisuththanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
F♯
திருவான் உல கரசாய்
B
வளர்
Thiruvaan Ula Karasaay Valar
C♯
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
D♯m
Thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
F♯
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
C♯
னார்
F♯
Vinai Maarida Narar Rupamathaanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
F♯
அபிராம் முனியிட மேவி
B
Apiraam Muniyida Maeviya
C♯
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
D♯m
கள்
Pathlaal Upakaaran- Epiraeyarkal
F♯
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
C♯
ர் குமாரன்
F♯
Kulam Thaaveethen Arasarkor Kumaaran
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
F♯
சாதாரண வேதா கம
B
Saathaarana Vaethaa Kama
C♯
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
D♯m
Saasthra Suviseshan- Kothae
F♯
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
C♯
வேஷன்
F♯
Puri Aathaa Mutai Kothra Thiru Vaeshan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
F♯
விண்ணாடரும் மண்
B
ணாடரும்
Vinnnnaadarum Mannnnaadarum
C♯
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
D♯m
ர்
Maevun Thirup Paathan- Pannnnothuvar
F♯
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
C♯
நாதன்
F♯
Kannnnaam Valar Paramanndala Naathan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Keyboard

F♯
thuthi Thangiya Parama
B
nndala
C♯
suvisedaka Naamam – Supa Mangala
D♯m
F♯
miku Sampirama Supaso
C♯
pana Shaemam
F♯
F♯
athi Sunthara Nirai Ko
B
nnduyar
C♯
arul Mokkisha Theepan
D♯m
kathi Umparkal Tholum Ingi
F♯
tha
C♯
karunnai Pirathaapan
F♯
--thuthi Thangiya
F♯
manthai Aayar Panninthu Paatham
B
C♯
makilnthu Vaalththiya Aththanaar
D♯m
ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
F♯
C♯
vantha Maa Parisuththanaa
F♯
r
--thuthi Thangiya
F♯
thiruvaan Ula Karasaay
B
Valar
C♯
thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
D♯m
F♯
vinai Maarida Narar Rupamathaa
C♯
naar
F♯
--thuthi Thangiya
F♯
apiraam Muniyida Maevi
B
ya
C♯
pathlaal Upakaaran- Epiraeyar
D♯m
kal
F♯
kulam Thaaveethen Arasarko
C♯
r Kumaaran
F♯
--thuthi Thangiya
F♯
saathaarana Vaethaa Kama
B
C♯
saasthra Suviseshan- Kothae
D♯m
F♯
puri Aathaa Mutai Kothra Thiru
C♯
Vaeshan
F♯
--thuthi Thangiya
F♯
vinnnnaadarum Mann
B
nnaadarum
C♯
maevun Thirup Paathan- Pannnnothuva
D♯m
r
F♯
kannnnaam Valar Paramanndala
C♯
Naathan
F♯
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Guitar


Thuthi Thangiya Paramanndala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords in F♯ Scale

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam Lyrics
தமிழ்