🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthippaen Eppothum Naan Thuthippaen in A♯ Scale

A♯m
துதிப்பேன் எப்போதும் நான் து
F♯
திப்பேன்
Fm
அவரை துதித்துகொண்டே இருப்பேன்
A♯m
D♯m
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரம்
C♯
அவரை துதிப்பேன் நான் – 2
C♯
யே
A♯m
கோவா ஈரே
C♯
என் தேவைகளை சந்திப்
G♯
பார்
A♯m
என் அடைக்கலமே
நான் நம்பும் துருகமே
சர்வ வல்லமையின் தேவன்
இருளில் நான் நடந்தாலும்
பள்ளத்தாக்கில் இருந்தாலும்
யெகோவா ருவா
என்னை வழி நடத்தும் தேவன்
A♯m
துதிப்பேன் எப்போதும் நான் து
F♯
திப்பேன்
Thuthippaen Eppothum Naan Thuthippaen
Fm
அவரை துதித்துகொண்டே இருப்பேன்
A♯m
Avarai Thuthiththukonntae Iruppaen
D♯m
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரம்
Ententum Sthoththiram
C♯
அவரை துதிப்பேன் நான் - 2
Avarai Thuthippaen Naan - 2
C♯
யே
A♯m
கோவா ஈரே
Yaekovaa Eerae
C♯
என் தேவைகளை சந்திப்
G♯
பார்
A♯m
En Thaevaikalai Santhippaar
என் அடைக்கலமே
En Ataikkalamae
நான் நம்பும் துருகமே
Naan Nampum Thurukamae
சர்வ வல்லமையின் தேவன்
Sarva Vallamaiyin Thaevan
இருளில் நான் நடந்தாலும்
Irulil Naan Nadanthaalum
பள்ளத்தாக்கில் இருந்தாலும்
Pallaththaakkil Irunthaalum
யெகோவா ருவா
Yekovaa Ruvaa
என்னை வழி நடத்தும் தேவன்
Ennai Vali Nadaththum Thaevan

Thuthippaen Eppothum Naan Thuthippaen Chords Keyboard

A♯m
thuthippaen Eppothum Naan Thu
F♯
thippaen
Fm
avarai Thuthiththukonntae Iruppaen
A♯m
D♯m
ententum Sthoththiram
C♯
avarai Thuthippaen Naan - 2
C♯
yae
A♯m
kovaa Eerae
C♯
en Thaevaikalai Santhip
G♯
paar
A♯m
En Ataikkalamae
Naan Nampum Thurukamae
Sarva Vallamaiyin Thaevan
Irulil Naan Nadanthaalum
Pallaththaakkil Irunthaalum
Yekovaa Ruvaa
Ennai Vali Nadaththum Thaevan

Thuthippaen Eppothum Naan Thuthippaen Chords Guitar


Thuthippaen Eppothum Naan Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippaen Eppothum Naan Thuthippaen Chords in A♯ Scale

தமிழ்