🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthippom Nantiyudan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
துதிப்போம் ந
C♯
ன்றியுட
A♯m
ன்
A♯m
சென்ற கா
C♯
லம் முழுவ
G♯
தும்
Cm
காத்த தேவனை இதய நி
D♯
றைவுடனே
G♯
G♯
ஆர்ப்பரித்
Cm
து நாம் அகமகிழ்வோம்
C♯
A♯m
ஆனந்தமாகப் பாடி
D♯
டுவோம்
G♯
G♯
என்றென்றும் அவர்
Fm
செய்த நன்மைகளை
D♯
A♯m
நினைத்தே போற்
D♯
றிடுவோம்
G♯
G♯
இம்மட்டும் வாழ்வில் உ
G♯7
தவி செய்
C♯
D♯
எபெனேசர் அவரே
G♯
Fm
இன்னமும் வாழ்வில் நம்மு
A♯m
டன் இருக்கும்
D♯7
இம்மானுவேல் அவரே
G♯
—-துதிப்போம்
G♯
துன்பம் துயரம் தொல்லை
G♯7
இடர்கள்
C♯
D♯
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
G♯
Fm
ஓங்கிய புயத்தால் பா
A♯m
துகாத்த
D♯7
வல்ல தேவன் அவரே
G♯
—-துதிப்போம்
G♯
நல்ல சுகமும் பெலனும் த
G♯7
ந்து
C♯
D♯
நல் வழி நடத்தினாரே
G♯
Fm
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்
A♯m
தைக் கேட்ட
D♯7
நல்ல தேவன் அவரே
G♯
—-துதிப்போம்
G♯
கலக்கம் நெருக்கம் பிரி
G♯7
வு வந்து
C♯
D♯
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
G♯
Fm
பெலப்படுத்தி
A♯m
ஜெயமும் தந்தீர்
D♯7
ஊழியப் பாதையிலே
G♯
—-துதிப்போம்
G♯
துதிப்போம் ந
C♯
ன்றியுட
A♯m
ன்
Thuthippom Nantiyudan
A♯m
சென்ற கா
C♯
லம் முழுவ
G♯
தும்
Senta Kaalam Muluvathum
Cm
காத்த தேவனை இதய நி
D♯
றைவுடனே
G♯
Kaaththa Thaevanai Ithaya Niraivudanae
G♯
ஆர்ப்பரித்
Cm
து நாம் அகமகிழ்வோம்
C♯
Aarppariththu Naam Akamakilvom
A♯m
ஆனந்தமாகப் பாடி
D♯
டுவோம்
G♯
Aananthamaakap Paadiduvom
G♯
என்றென்றும் அவர்
Fm
செய்த நன்மைகளை
D♯
Ententum Avar Seytha Nanmaikalai
A♯m
நினைத்தே போற்
D♯
றிடுவோம்
G♯
Ninaiththae Pottiduvom
G♯
இம்மட்டும் வாழ்வில் உ
G♯7
தவி செய்
C♯
Immattum Vaalvil Uthavi Seytha
D♯
எபெனேசர் அவரே
G♯
Epenaesar Avarae
Fm
இன்னமும் வாழ்வில் நம்மு
A♯m
டன் இருக்கும்
Innamum Vaalvil Nammudan Irukkum
D♯7
இம்மானுவேல் அவரே
G♯
immaanuvael Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
G♯
துன்பம் துயரம் தொல்லை
G♯7
இடர்கள்
C♯
Thunpam Thuyaram Thollai idarkal
D♯
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
G♯
Emmai Soolntha Pothum
Fm
ஓங்கிய புயத்தால் பா
A♯m
துகாத்த
Ongiya Puyaththaal Paathukaaththa
D♯7
வல்ல தேவன் அவரே
G♯
valla Thaevan Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
G♯
நல்ல சுகமும் பெலனும் த
G♯7
ந்து
C♯
Nalla Sukamum Pelanum Thanthu
D♯
நல் வழி நடத்தினாரே
G♯
Nal Vali Nadaththinaarae
Fm
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்
A♯m
தைக் கேட்ட
Kooppitta Vaelai Jepaththaik Kaetta
D♯7
நல்ல தேவன் அவரே
G♯
nalla Thaevan Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
G♯
கலக்கம் நெருக்கம் பிரி
G♯7
வு வந்து
C♯
Kalakkam Nerukkam Pirivu Vanthu
D♯
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
G♯
Sornthidum Vaelaiyilae
Fm
பெலப்படுத்தி
A♯m
ஜெயமும் தந்தீர்
Pelappaduththi Jeyamum Thantheer
D♯7
ஊழியப் பாதையிலே
G♯
ooliyap Paathaiyilae
----துதிப்போம்
----thuthippom

Thuthippom Nantiyudan Chords Keyboard

G♯
thuthippom Na
C♯
ntiyuda
A♯m
n
A♯m
senta Kaa
C♯
lam Muluva
G♯
thum
Cm
kaaththa Thaevanai Ithaya Ni
D♯
raivudanae
G♯
G♯
aarpparith
Cm
thu Naam Akamakilvom
C♯
A♯m
aananthamaakap Paati
D♯
duvom
G♯
G♯
ententum Avar
Fm
Seytha Nanmaikalai
D♯
A♯m
ninaiththae Por
D♯
riduvom
G♯
G♯
immattum Vaalvil U
G♯7
thavi Sey
C♯
tha
D♯
epenaesar Avarae
G♯
Fm
innamum Vaalvil Nammu
A♯m
dan Irukkum
D♯7
immaanuvael Avarae
G♯
----thuthippom
G♯
thunpam Thuyaram Thollai
G♯7
idarkal
C♯
D♯
emmai Soolntha Pothum
G♯
Fm
ongiya Puyaththaal Paa
A♯m
thukaaththa
D♯7
valla Thaevan Avarae
G♯
----thuthippom
G♯
nalla Sukamum Pelanum Tha
G♯7
nthu
C♯
D♯
nal Vali Nadaththinaarae
G♯
Fm
kooppitta Vaelai Jepath
A♯m
thaik Kaetta
D♯7
nalla Thaevan Avarae
G♯
----thuthippom
G♯
kalakkam Nerukkam Piri
G♯7
vu Vanthu
C♯
D♯
sornthidum Vaelaiyilae
G♯
Fm
pelappaduththi
A♯m
Jeyamum Thantheer
D♯7
ooliyap Paathaiyilae
G♯
----thuthippom

Thuthippom Nantiyudan Chords Guitar


Thuthippom Nantiyudan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Nantiyudan Chords in A♭ Scale

Thuthippom nandriyudan Lyrics
தமிழ்