🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam in G Scale

துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம்
துதியின் சத்தத்தோடு பலியிடுவோம் (2)
உதடுகளின் கனியாகிய
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம்-2
– துதியின்
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
துதியின் சத்தம் அற்புதம் நடக்கச் செய்யும்
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
துதிகவே ஏற்றது
– துதியின்
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
துதியின் சத்தம் சத்துருவின் சதி முறிக்கும்
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
துதிகவே ஏற்றது
– துதியின்

துதியின் சத்தத்தோடு ஆராத்திப்போம் நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
துதியின் சத்தத்தோடு பலியிடுவோம் (2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
உதடுகளின் கனியாகிய
Uthadukalin Kaniyaakiya
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம்
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
ஸ்தோத்திர பலி செலுத்தி ஆராதிப்போம்-2
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin

துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
துதியின் சத்தம் அற்புதம் நடக்கச் செய்யும்
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
துதிகவே ஏற்றது
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
துதியின் சத்தம் சத்துருவின் சதி முறிக்கும்
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
துதிகளில் இன்பமானது அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
துதிகவே ஏற்றது
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Keyboard

thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
uthadukalin Kaniyaakiya
sthoththira Pali seluththi Aaraathippom
sthoththira Pali Sthoththira Pali
sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– Thuthiyin

thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
thuthikalil Inpamaanathu allaelooyaa
thuthikavae Aettathu
– Thuthiyin

thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
thuthikalil Inpamaanathu allaelooyaa
thuthikavae Aettathu
– Thuthiyin


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Guitar


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in G Scale

தமிழ்