🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai in A Scale

Am
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
D
மத்தை
Am
E
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
Am
புகழை (2)
Am
ஆதியும் நீ
E
ரே அந்தமும் நீரே
Am
(2)
Am
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
Am
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
Am
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
E
திரம்
E
உமக்கு ஸ்தோ
Am
த்திரம் (2)
– உலகமே
Am
முழங்கால் யாவு
E
ம் முடங்கிடுமே
Am
(2)
Am
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
Am
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Am
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
E
தோத்திரம்
E
உமக்கு ஸ்தோ
Am
த்திரம்
– உலகமே
Am
மனிதனை மீட்க
E
மனிதவதாரம் எடு
Am
த்தார் (2)
Am
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
Am
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
E
ரம்
E
உமக்கு ஸ்தோ
Am
த்திரம்
– உலகமே
Am
நித்திய ஜீ
E
வன் மனிதருக்களி
Am
க்க (2)
Am
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
Am
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
Am
திரம்
– உலகமே
Am
உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நா
D
மத்தை
Am
Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai
E
ஓயாமல் பாடுவேன் உம்
Am
புகழை (2)
Oyaamal Paaduvaen Um Pukalai (2)
Am
ஆதியும் நீ
E
ரே அந்தமும் நீரே
Am
(2)
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae (2)
Am
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
Alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
Am
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
Vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
Am
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்
E
திரம்
Sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoththiram
E
உமக்கு ஸ்தோ
Am
த்திரம் (2)
Umakku Sthoththiram (2)
– உலகமே
– Ulakamae
Am
முழங்கால் யாவு
E
ம் முடங்கிடுமே
Am
(2)
Mulangaal Yaavum Mudangidumae (2)
Am
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
Paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
Am
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaiyin Karththar Parisuththar
Am
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்
E
தோத்திரம்
Patchikkira Akkiniyae Sthoththiram
E
உமக்கு ஸ்தோ
Am
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
Am
மனிதனை மீட்க
E
மனிதவதாரம் எடு
Am
த்தார் (2)
Manithanai Meetka Manithavathaaram Eduththaar (2)
Am
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
Ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
Am
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்தி
E
ரம்
Ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththiram
E
உமக்கு ஸ்தோ
Am
த்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae
Am
நித்திய ஜீ
E
வன் மனிதருக்களி
Am
க்க (2)
Niththiya Jeevan Manitharukkalikka (2)
Am
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
Um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
Am
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
Moontam Naalil Uyirththeluntheer
E
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்
Am
திரம்
Sthoththiram Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Keyboard

Am
ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naa
D
maththai
Am
E
oyaamal Paaduvaen Um
Am
Pukalai (2)
Am
aathiyum Nee
E
rae Anthamum Neerae
Am
(2)
Am
alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
Am
vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
Am
sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoth
E
thiram
E
umakku Stho
Am
ththiram (2)
– Ulakamae
Am
mulangaal Yaavu
E
m Mudangidumae
Am
(2)
Am
paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
Am
senaiyin Karththar Parisuththar
Am
patchikkira Akkiniyae S
E
thoththiram
E
umakku Stho
Am
ththiram
– Ulakamae
Am
manithanai Meetka
E
Manithavathaaram Edu
Am
ththaar (2)
Am
ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
Am
ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththi
E
ram
E
umakku Stho
Am
ththiram
– Ulakamae
Am
niththiya Jee
E
van Manitharukkali
Am
kka (2)
Am
um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
Am
moontam Naalil Uyirththeluntheer
E
sthoththiram Umakku Sthoth
Am
thiram
– Ulakamae

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Guitar


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords in A Scale

தமிழ்