🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai in G♯ Scale

உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நாமத்தை
ஓயாமல் பாடுவேன் உம் புகழை (2)
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே (2)
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)
– உலகமே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடுமே (2)
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
– உலகமே
மனிதனை மீட்க மனிதவதாரம் எடுத்தார் (2)
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
– உலகமே
நித்திய ஜீவன் மனிதருக்களிக்க (2)
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
– உலகமே

உலகமே போற்றுதைய்யா உந்தன் நாமத்தை
Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai
ஓயாமல் பாடுவேன் உம் புகழை (2)
Oyaamal Paaduvaen Um Pukalai (2)

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே (2)
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae (2)
அல்பாவும் நீரே ஓமேகாவும் நீரே (2)
Alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
வானமும் பூமியும் உண்டாக்கினவர்
Vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவரே ஸ்தோத்திரம்
Sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoththiram
உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2)
Umakku Sthoththiram (2)
– உலகமே
– Ulakamae

முழங்கால் யாவும் முடங்கிடுமே (2)
Mulangaal Yaavum Mudangidumae (2)
பேய்கள் யாவும் நடுங்கிடுமே (2)
Paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
சேனையின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
Senaiyin Karththar Parisuththar
பட்சிக்கிற அக்கினியே ஸ்தோத்திரம்
Patchikkira Akkiniyae Sthoththiram
உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae

மனிதனை மீட்க மனிதவதாரம் எடுத்தார் (2)
Manithanai Meetka Manithavathaaram Eduththaar (2)
உலகில் உள்ளவர்க்கு மீட்பை அளித்திட (2)
Ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
இளைப்பாறுதலை தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
Ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththiram
உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae

நித்திய ஜீவன் மனிதருக்களிக்க (2)
Niththiya Jeevan Manitharukkalikka (2)
உம் ஜீவனையே தந்தீரே (2)
Um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தெழுந்தீர்
Moontam Naalil Uyirththeluntheer
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Umakku Sthoththiram
– உலகமே
– Ulakamae


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Keyboard

ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai
oyaamal Paaduvaen Um Pukalai (2)

aathiyum Neerae Anthamum Neerae (2)
alpaavum Neerae Omaekaavum Neerae (2)
vaanamum Poomiyum Unndaakkinavar
sarvaththaiyum Aalukintavarae Sthoththiram
umakku Sthoththiram (2)
– Ulakamae

mulangaal Yaavum Mudangidumae (2)
paeykal Yaavum Nadungidumae (2)
senaiyin Karththar Parisuththar
patchikkira Akkiniyae Sthoththiram
umakku Sthoththiram
– Ulakamae

manithanai Meetka Manithavathaaram Eduththaar (2)
ulakil Ullavarkku Meetpai Aliththida (2)
ilaippaaruthalai Thanthavarae Sthoththiram
umakku Sthoththiram
– Ulakamae

niththiya Jeevan Manitharukkalikka (2)
um Jeevanaiyae Thantheerae (2)
moontam Naalil Uyirththeluntheer
sthoththiram Umakku Sthoththiram
– Ulakamae


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords Guitar


Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakamae Pottuthaiyyaa Unthan Naamaththai Chords in G♯ Scale

தமிழ்