🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulakaththai Ventu Yesu in F♯ Scale

B♭
உலகத்தை வென்று இயேசு உயிர்த்தார்
E♭
ஆர்ப்பரி
Cm
காலத்தை வென்று வெற்றி சிறந்தார்
B♭
ஆர்ப்பரி
B♭
அலகினை வென்று அகிலம் சிறந்தார்
E♭
ஆர்ப்பரி
F7
இயேசுவே தேவன் என்று முழங்கி
B♭
ஆர்ப்பரி ஆர்
A♭
ப்பரி ஆர்ப்
B♭
பரி
B♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
B♭
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா(3)
E♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
E♭
யெகோவா சபயோ
A♭
த் ஓசன்னனா(3
E♭
)
F
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
F7
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்
B♭
னனா
F
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
B♭
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்
B♭
னனா
F
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
B♭
B♭
வழி என்று சொன்னவர் வழி
Dm
யாக
B♭7
வந்தவர் இயேசு ஒருவரே
E♭
E♭
அற்புதமாக அவனியில் வந்தவர்
B♭
இயேசு ஒருவரே -2
B♭
பாவமே இல்லா பரிசுத்தரானவர்
Gm
இயேசு ஒருவரே
F
F7
அதிசய அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
B♭
இயேசு ஒருவரே – 2
…ஜெகோவாநிசி
B♭
தனி புகழ் பெற்றவர்
Dm
தனித்தன்மை
B♭7
வாய்ந்தவர் இயேசு ஒருவரே
E♭
E♭
அழிந்திடா உன்னத வார்த்தைகள்
B♭
சொன்னவர் இயேசு ஒருவரே – 2
B♭
நீடித்த பெயரும் நிலையாகப் பெற்றவர்
Gm
இயேசு ஒருவரே
F
F7
ஆத்மீக தாகம் தீர்த்திட வல்லவர்
B♭
இயேசு ஒருவரே – 2
…ஜெகோவாநிசி
B♭
வசனங்கள் நிறைவேற சரித்
Dm
திரம்
B♭7
படைத்தவர் இயேசு ஒருவரே
E♭
E♭
மரணத்தை வென்று ஜெயமாக நின்றவர்
B♭
இயேசு ஒருவரே – 2
B♭
சீக்கிரம் மீண்டும் வருவேன் என்றவர்
Gm
இயேசு ஒருவரே
F
F7
இதயங்கள் மாற்றி புதுவாழ்வு தருபவர்
B♭
இயேசு ஒருவரே – 2 – ஜெகோவாநிசி
…ஜெகோவாநிசி
B♭
உலகத்தை வென்று இயேசு உயிர்த்தார்
Ulakaththai Ventu Yesu Uyirththaar
E♭
ஆர்ப்பரி
Aarppari
Cm
காலத்தை வென்று வெற்றி சிறந்தார்
Kaalaththai Ventu Vetti Siranthaar
B♭
ஆர்ப்பரி
Aarppari
B♭
அலகினை வென்று அகிலம் சிறந்தார்
Alakinai Ventu Akilam Siranthaar
E♭
ஆர்ப்பரி
Aarppari
F7
இயேசுவே தேவன் என்று முழங்கி
F7
Yesuvae Thaevan Entu Mulangi
B♭
ஆர்ப்பரி ஆர்
A♭
ப்பரி ஆர்ப்
B♭
பரி
Aarppari Aarppari Aarppari
B♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
B♭
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா(3)
Yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
E♭
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
E♭
யெகோவா சபயோ
A♭
த் ஓசன்னனா(3
E♭
)
Yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
F
யெகோவாநிசி அல்லேலூயா
Yekovaanisi Allaelooyaa
F7
யெகோவா சபயோத் ஓசன்னனா
yekovaa Sapayoth Osannanaa
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்
B♭
னனா
Allaelooyaa Osannanaa
F
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
B♭
Allaelooyaa Osannanaa
E♭
அல்லேலூயா ஓசன்
B♭
னனா
Allaelooyaa Osannanaa
F
அல்லேலூயா ஓசன்னனா
B♭
Allaelooyaa Osannanaa
B♭
வழி என்று சொன்னவர் வழி
Dm
யாக
Vali Entu Sonnavar Valiyaaka
B♭7
வந்தவர் இயேசு ஒருவரே
E♭
vanthavar Yesu Oruvarae
E♭
அற்புதமாக அவனியில் வந்தவர்
Arputhamaaka Avaniyil Vanthavar
B♭
இயேசு ஒருவரே -2
Yesu Oruvarae -2
B♭
பாவமே இல்லா பரிசுத்தரானவர்
Paavamae Illaa Parisuththaraanavar
Gm
இயேசு ஒருவரே
F
Yesu Oruvarae
F7
அதிசய அற்புத நன்மைகள் செய்தவர்
athisaya Arputha Nanmaikal Seythavar
B♭
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi
B♭
தனி புகழ் பெற்றவர்
Dm
தனித்தன்மை
Thani Pukal Pettavar Thaniththanmai
B♭7
வாய்ந்தவர் இயேசு ஒருவரே
E♭
vaaynthavar Yesu Oruvarae
E♭
அழிந்திடா உன்னத வார்த்தைகள்
Alinthidaa Unnatha Vaarththaikal
B♭
சொன்னவர் இயேசு ஒருவரே - 2
Sonnavar Yesu Oruvarae - 2
B♭
நீடித்த பெயரும் நிலையாகப் பெற்றவர்
Neetiththa Peyarum Nilaiyaakap Pettavar
Gm
இயேசு ஒருவரே
F
Yesu Oruvarae
F7
ஆத்மீக தாகம் தீர்த்திட வல்லவர்
aathmeeka Thaakam Theerththida Vallavar
B♭
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi
B♭
வசனங்கள் நிறைவேற சரித்
Dm
திரம்
Vasanangal Niraivaera Sariththiram
B♭7
படைத்தவர் இயேசு ஒருவரே
E♭
pataiththavar Yesu Oruvarae
E♭
மரணத்தை வென்று ஜெயமாக நின்றவர்
Maranaththai Ventu Jeyamaaka Nintavar
B♭
இயேசு ஒருவரே - 2
Yesu Oruvarae - 2
B♭
சீக்கிரம் மீண்டும் வருவேன் என்றவர்
Seekkiram Meenndum Varuvaen Entavar
Gm
இயேசு ஒருவரே
F
Yesu Oruvarae
F7
இதயங்கள் மாற்றி புதுவாழ்வு தருபவர்
ithayangal Maatti Puthuvaalvu Tharupavar
B♭
இயேசு ஒருவரே - 2 – ஜெகோவாநிசி
Yesu Oruvarae - 2 – Jekovaanisi
...ஜெகோவாநிசி
...jekovaanisi

Ulakaththai Ventu Yesu Chords Keyboard

B♭
ulakaththai Ventu Yesu Uyirththaar
E♭
aarppari
Cm
kaalaththai Ventu Vetti Siranthaar
B♭
aarppari
B♭
alakinai Ventu Akilam Siranthaar
E♭
aarppari
F7
Yesuvae Thaevan Entu Mulangi
B♭
aarppari Aar
A♭
ppari Aarp
B♭
pari
B♭
yekovaanisi Allaelooyaa
B♭
yekovaa Sapayoth Osannanaa(3)
E♭
yekovaanisi Allaelooyaa
E♭
yekovaa Sapayo
A♭
th Osannanaa(3
E♭
)
F
yekovaanisi Allaelooyaa
F7
yekovaa Sapayoth Osannanaa
E♭
allaelooyaa Osan
B♭
nanaa
F
allaelooyaa Osannanaa
B♭
E♭
allaelooyaa Osan
B♭
nanaa
F
allaelooyaa Osannanaa
B♭
B♭
vali Entu Sonnavar Vali
Dm
yaaka
B♭7
vanthavar Yesu Oruvarae
E♭
E♭
arputhamaaka Avaniyil Vanthavar
B♭
Yesu Oruvarae -2
B♭
paavamae Illaa Parisuththaraanavar
Gm
Yesu Oruvarae
F
F7
athisaya Arputha Nanmaikal Seythavar
B♭
Yesu Oruvarae - 2
...jekovaanisi
B♭
thani Pukal Pettavar
Dm
thaniththanmai
B♭7
vaaynthavar Yesu Oruvarae
E♭
E♭
alinthidaa Unnatha Vaarththaikal
B♭
sonnavar Yesu Oruvarae - 2
B♭
neetiththa Peyarum Nilaiyaakap Pettavar
Gm
Yesu Oruvarae
F
F7
aathmeeka Thaakam Theerththida Vallavar
B♭
Yesu Oruvarae - 2
...jekovaanisi
B♭
vasanangal Niraivaera Sarith
Dm
thiram
B♭7
pataiththavar Yesu Oruvarae
E♭
E♭
maranaththai Ventu Jeyamaaka Nintavar
B♭
Yesu Oruvarae - 2
B♭
seekkiram Meenndum Varuvaen Entavar
Gm
Yesu Oruvarae
F
F7
ithayangal Maatti Puthuvaalvu Tharupavar
B♭
Yesu Oruvarae - 2 – Jekovaanisi
...jekovaanisi

Ulakaththai Ventu Yesu Chords Guitar


Ulakaththai Ventu Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththai Ventu Yesu Chords in F♯ Scale

தமிழ்