🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in A Scale

Am
உள்ளமெல்லாம் உருகு
G
தய்யா உம்
F
கல்வாரி காட்சி கண்டு
Am
என்
Am
தேகமெல்லாம் ந
Dm
டுங்
G
குதய்யா உம்
G
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
Am
ம்
F
சிலுவையின் பாடு
G
கண்டு
Am
Am
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
G
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Am
Am
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
G
தால் உம்
F
மகிமை மறந்தீரோ ம
Am
னு
F
உருவாய் பிற
G
ந்தீரோ
Am
மனு
F
உருவாய் பிற
G
ந்தீரோ
Am
– உள்ளமெல்லாம்
Am
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
G
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Am
Am
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
G
பெறவே
F
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
Am
தேவ
F
சித்தத்தை முடி
G
த்தீரோ
Am
தேவ
F
சித்தத்தை முடி
G
த்தீரோ
Am
– உள்ளமெல்லாம்
Am
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Am
மேல் ஆணி
G
கள் பாய்ந்ததேனோ
Am
Am
ஆணவத்தால் நான் செய்த
G
பாவங்களே கூர் ஆணியா
F
ய் மாறியதோ
Am
Am
உம் மே
F
னியில் பாய்
G
ந்ததுவோ
Am
Am
உம் மே
F
னியில் பாய்
G
ந்ததுவோ
Am
– உள்ளமெல்லாம்
Am
உள்ளமெல்லாம் உருகு
G
தய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
F
கல்வாரி காட்சி கண்டு
Am
என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
Am
தேகமெல்லாம் ந
Dm
டுங்
G
குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
G
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
Am
ம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
F
சிலுவையின் பாடு
G
கண்டு
Am
Siluvaiyin Paadu Kanndu
Am
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
G
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Am
Manithanaay Aen Pirantheer
Am
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
G
தால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
F
மகிமை மறந்தீரோ ம
Am
னு
Makimai Marantheero Manu
F
உருவாய் பிற
G
ந்தீரோ
Am
மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
F
உருவாய் பிற
G
ந்தீரோ
Am
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
Am
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
G
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Am
Kaayangal Aen Ataintheer
Am
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
G
பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
F
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
Am
தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
F
சித்தத்தை முடி
G
த்தீரோ
Am
தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
F
சித்தத்தை முடி
G
த்தீரோ
Am
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
Am
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
Am
மேல் ஆணி
G
கள் பாய்ந்ததேனோ
Am
Mael Aannikal Paaynthathaeno
Am
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
G
பாவங்களே கூர் ஆணியா
F
ய் மாறியதோ
Am
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
Am
உம் மே
F
னியில் பாய்
G
ந்ததுவோ
Am
Um Maeniyil Paaynthathuvo
Am
உம் மே
F
னியில் பாய்
G
ந்ததுவோ
Am
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

Am
ullamellaam Uruku
G
thayyaa Um
F
kalvaari Kaatchi Kanndu
Am
en
Am
thaekamellaam Na
Dm
dung
G
kuthayyaa Um
G
siluvaiyin Paadu Kanndu U
Am
m
F
siluvaiyin Paadu
G
Kanndu
Am
Am
makimai Maatchimai Maranthu Vittu
G
manithanaay Aen Pirantheer
Am
Am
mannnnaana Ennai Neer Naesiththa
G
thaal Um
F
makimai Marantheero Ma
Am
nu
F
uruvaay Pira
G
ntheero
Am
Manu
F
uruvaay Pira
G
ntheero
Am
– Ullamellaam
Am
iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
G
kaayangal Aen Ataintheer
Am
Am
iratchippin Vaalvai Naan
G
Peravae
F
iraththaththai Vatiththeero
Am
thaeva
F
siththaththai Muti
G
ththeero
Am
Thaeva
F
siththaththai Muti
G
ththeero
Am
– Ullamellaam
Am
anpin Roopam Aanavarae Um
Am
mael Aanni
G
kal Paaynthathaeno
Am
Am
aanavaththaal Naan Seytha
G
paavangalae Koor Aanniyaa
F
y Maariyatho
Am
Am
um Mae
F
niyil Paay
G
nthathuvo
Am
Am
um Mae
F
niyil Paay
G
nthathuvo
Am
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in A Scale

தமிழ்