🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
உள்ளமெல்லாம் உருகுதய்யா உம்
கல்வாரி காட்சி கண்டு என்
தேகமெல்லாம் நடுங்குதய்யா உம்
சிலுவையின் பாடு கண்டு உம்
சிலுவையின் பாடு கண்டு
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்ததால் உம்
மகிமை மறந்தீரோ மனு
உருவாய் பிறந்தீரோ மனு
உருவாய் பிறந்தீரோ
– உள்ளமெல்லாம்
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான் பெறவே
இரத்தத்தை வடித்தீரோ தேவ
சித்தத்தை முடித்தீரோ தேவ
சித்தத்தை முடித்தீரோ
– உள்ளமெல்லாம்
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
மேல் ஆணிகள் பாய்ந்ததேனோ
ஆணவத்தால் நான் செய்த
பாவங்களே கூர் ஆணியாய் மாறியதோ
உம் மேனியில் பாய்ந்ததுவோ
உம் மேனியில் பாய்ந்ததுவோ
– உள்ளமெல்லாம்

உள்ளமெல்லாம் உருகுதய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
கல்வாரி காட்சி கண்டு என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
தேகமெல்லாம் நடுங்குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
சிலுவையின் பாடு கண்டு உம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
சிலுவையின் பாடு கண்டு
Siluvaiyin Paadu Kanndu

மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Manithanaay Aen Pirantheer
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்ததால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
மகிமை மறந்தீரோ மனு
Makimai Marantheero Manu
உருவாய் பிறந்தீரோ மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
உருவாய் பிறந்தீரோ
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Kaayangal Aen Ataintheer
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான் பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
இரத்தத்தை வடித்தீரோ தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
சித்தத்தை முடித்தீரோ தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
சித்தத்தை முடித்தீரோ
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
மேல் ஆணிகள் பாய்ந்ததேனோ
Mael Aannikal Paaynthathaeno
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
பாவங்களே கூர் ஆணியாய் மாறியதோ
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
உம் மேனியில் பாய்ந்ததுவோ
Um Maeniyil Paaynthathuvo
உம் மேனியில் பாய்ந்ததுவோ
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

ullamellaam Urukuthayyaa Um
kalvaari Kaatchi Kanndu en
thaekamellaam Nadungkuthayyaa Um
siluvaiyin Paadu Kanndu Um
siluvaiyin Paadu Kanndu

makimai Maatchimai Maranthu Vittu
manithanaay Aen Pirantheer
mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
makimai Marantheero Manu
uruvaay Pirantheero Manu
uruvaay Pirantheero
– Ullamellaam

iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
kaayangal Aen Ataintheer
iratchippin Vaalvai Naan Peravae
iraththaththai Vatiththeero thaeva
siththaththai Mutiththeero Thaeva
siththaththai Mutiththeero
– Ullamellaam

anpin Roopam Aanavarae Um
mael Aannikal Paaynthathaeno
aanavaththaal Naan Seytha
paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
um Maeniyil Paaynthathuvo
um Maeniyil Paaynthathuvo
– Ullamellaam


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in E♭ Scale

தமிழ்