🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullaththin Aalam Ponguthae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
C♯
பொங்குதே
G♯
உத்தமரே
D♯
உம் அன்பினால்
C
G♯
பாத்திரம் நிரம்பி
C♯
வழியுதே
D♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
G♯
G♯
துதிப்பேன் களி
A♯m
ப்பேன் மகி
Cm
ழ்வேன்
D♯
மன்னவன் மார்பினிலே
G♯
அல்லேலூயா
G♯
நேசத்தின் உச்சித
C♯
நேசரே
D♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
C
G♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
A♯m
D♯
கருணையாய் பேசினீரே
G♯
…உள்ளத்தின்
G♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
C♯
நதியாக
D♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
C
G♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
A♯m
D♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
G♯
வேன்
…உள்ளத்தின்
G♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
C♯
துருத்தி போல்
D♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
C
G♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
A♯m
D♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
G♯
…உள்ளத்தின்
G♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
C♯
பொங்குதே
Ullaththin Aalam Ponguthae
G♯
உத்தமரே
D♯
உம் அன்பினால்
C
Uththamarae Um Anpinaal
G♯
பாத்திரம் நிரம்பி
C♯
வழியுதே
Paaththiram Nirampi Valiyuthae
D♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
G♯
Unnathaththin Aaviyinaal
G♯
துதிப்பேன் களி
A♯m
ப்பேன் மகி
Cm
ழ்வேன்
Thuthippaen Kalippaen Makilvaen
D♯
மன்னவன் மார்பினிலே
G♯
அல்லேலூயா
Mannavan Maarpinilae Allaelooyaa
G♯
நேசத்தின் உச்சித
C♯
நேசரே
Naesaththin Uchchitha Naesarae
D♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
C
Karaiyillaiyae Um Anpirkae
G♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
A♯m
Kalvaari Tharisanam Thantheerae
D♯
கருணையாய் பேசினீரே
G♯
Karunnaiyaay Paesineerae
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
G♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
C♯
நதியாக
Aananthak Kannnneer Nathiyaaka
D♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
C
Oottiduvaen Unthan Paathaththil
G♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
A♯m
Ponmukam Nnokki Paarththumae
D♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
G♯
வேன்
Poorippaay Vaalnthiduvaen
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
G♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
C♯
துருத்தி போல்
Rasaththinaal Peeridum Thuruththi Pol
D♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
C
Um Anpennai Nerukki Aevuthae
G♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
A♯m
Ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
D♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
G♯
Thanthaen Um Sevai Seyya
...உள்ளத்தின்
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Keyboard

G♯
ullaththin Aalam
C♯
ponguthae
G♯
uththamarae
D♯
um Anpinaal
C
G♯
paaththiram Nirampi
C♯
Valiyuthae
D♯
unnathaththin Aaviyinaal
G♯
G♯
thuthippaen Kali
A♯m
ppaen Maki
Cm
lvaen
D♯
mannavan Maarpinilae
G♯
allaelooyaa
G♯
naesaththin Uchchitha
C♯
Naesarae
D♯
karaiyillaiyae Um Anpirkae
C
G♯
kalvaari Tharisanam Thantheerae
A♯m
D♯
karunnaiyaay Paesineerae
G♯
...ullaththin
G♯
aananthak Kannnneer
C♯
nathiyaaka
D♯
oottiduvaen Unthan Paathaththil
C
G♯
ponmukam Nnokki Paarththumae
A♯m
D♯
poorippaay Vaalnthidu
G♯
vaen
...ullaththin
G♯
rasaththinaal Peeridum
C♯
Thuruththi Pol
D♯
um Anpennai Nerukki Aevuthae
C
G♯
ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
A♯m
D♯
thanthaen Um Sevai Seyya
G♯
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Guitar


Ullaththin Aalam Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords in A♭ Scale

தமிழ்