🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Naamam Uyaranumae in E Scale

உம் நாமம் உயரணுமே
உம் அரசு வரணுமே
உம் விருப்பம் நடக்கணுமே
அப்பா பிதாவே அப்பா
அப்பா பிதாவே அப்பா
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நாளும்
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோம், ஆதலால் எங்கள்
குறைகளை மன்னியுமே
குறைகளை மன்னியுமே
சோதிக்கும் சாத்தானின் சூழ்ச்சியிலிருந்து
விடுதலை தாருமையா
விடுதலை தாருமையா
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டைகள் ஓயணும்
சமாதானம் வரணுமே
சமாதானம் வரணுமே
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி உழைக்கணும்
உம் வசனம் சொல்லணுமே
உமக்காய் வாழணும், உம் குரல் கேட்கணும்
உம்மோடு இணையணுமே
உம்மோடு இணையணுமே
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமாய் சுமந்திட
கிருபை தாருமையா
கிருபை தாருமையா
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபிக்க, துதிக்க
ஆர்வம் தாருமையா
ஆர்வம் தாருமையா
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசுவை அறியணும்
இரட்சிப்பு அடையணுமே
இரட்சிப்பு அடையணுமே
உம்மை அறியணும்
உம் நாமம் சொல்லணுமே

உம் நாமம் உயரணுமே
Um Naamam Uyaranumae
உம் அரசு வரணுமே
Um Arasu Varanumae
உம் விருப்பம் நடக்கணுமே
Um Viruppam Nadakkanumae

அப்பா பிதாவே அப்பா
Appaa Pithaavae Appaa
அப்பா பிதாவே அப்பா
Appaa Pithaavae Appaa

அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நாளும்
Antada Unavai, Ovvoru Naalum
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.

பிறர் குற்றம் மன்னித்தோம், ஆதலால் எங்கள்
Pirar Kuttam Manniththom, Aathalaal Engal
குறைகளை மன்னியுமே
Kuraikalai Manniyumae
குறைகளை மன்னியுமே
Kuraikalai Manniyumae

சோதிக்கும் சாத்தானின் சூழ்ச்சியிலிருந்து
Sothikkum Saaththaanin Soolchchiyilirunthu
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa

ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
Ententum Umakkae Sontham

ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டைகள் ஓயணும்
Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
சமாதானம் வரணுமே
Samaathaanam Varanumae
சமாதானம் வரணுமே
Samaathaanam Varanumae

ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி உழைக்கணும்
Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
உம் வசனம் சொல்லணுமே
Um Vasanam Sollanumae

உமக்காய் வாழணும், உம் குரல் கேட்கணும்
Umakkaay Vaalanum, Um Kural Kaetkanum
உம்மோடு இணையணுமே
Ummodu Innaiyanumae
உம்மோடு இணையணுமே
Ummodu Innaiyanumae

அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமாய் சுமந்திட
Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
கிருபை தாருமையா
Kirupai Thaarumaiyaa
கிருபை தாருமையா
Kirupai Thaarumaiyaa

ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபிக்க, துதிக்க
Aaviyil Nirainthu, Jepikka, Thuthikka
ஆர்வம் தாருமையா
Aarvam Thaarumaiyaa
ஆர்வம் தாருமையா
Aarvam Thaarumaiyaa

என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசுவை அறியணும்
En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
இரட்சிப்பு அடையணுமே
Iratchippu Ataiyanumae
இரட்சிப்பு அடையணுமே
Iratchippu Ataiyanumae

உம்மை அறியணும்
Ummai Ariyanum
உம் நாமம் சொல்லணுமே
Um Naamam Sollanumae


Um Naamam Uyaranumae Chords Keyboard

um Naamam Uyaranumae
um Arasu Varanumae
um Viruppam nadakkanumae

appaa Pithaavae Appaa
appaa Pithaavae Appaa

antada Unavai, Ovvoru Naalum
enakkuth Thaarum Aiyaa.
enakkuth Thaarum Aiyaa.

pirar Kuttam Manniththom, Aathalaal Engal
kuraikalai Manniyumae
kuraikalai Manniyumae

sothikkum Saaththaanin soolchchiyilirunthu
viduthalai Thaarumaiyaa
viduthalai Thaarumaiyaa

Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
ententum Umakkae Sontham

jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
samaathaanam Varanumae
samaathaanam Varanumae

ooliyar Elumpanum Oti ulaikkanum
um Vasanam Sollanumae

umakkaay Vaalanum, Um kural Kaetkanum
ummodu Innaiyanumae
ummodu Innaiyanumae

anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
kirupai Thaarumaiyaa
kirupai Thaarumaiyaa

aaviyil Nirainthu, Jepikka, Thuthikka
aarvam Thaarumaiyaa
aarvam Thaarumaiyaa

en Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
iratchippu Ataiyanumae
iratchippu Ataiyanumae

ummai Ariyanum
um Naamam sollanumae


Um Naamam Uyaranumae Chords Guitar


Um Naamam Uyaranumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Uyaranumae Chords in E Scale

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே Lyrics
தமிழ்