🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in C Scale

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
ஐயா ஸ்தோத்திரம் இயேசையா ஸ்தோத்திரம்
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்
…உம்மாலே
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்
…உம்மாலே
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
வழியை செவ்வையாக்கி
வாழ வைத்தவரே
…உம்மாலே
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே
…உம்மாலே
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
அகலமாக்கிவிட்டீர்
…உம்மாலே
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்
…உம்மாலே
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
…உம்மாலே

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
ஐயா ஸ்தோத்திரம் இயேசையா ஸ்தோத்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram

எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
இருளை ஒளியாக்கினீர்
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae

மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
உயர அமரச் செய்தீர்
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae

பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
வாழ வைத்தவரே
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae

நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
எனது அடைக்கலமே
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae

இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae

கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
அகலமாக்கிவிட்டீர்
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae

இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae

அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
mathilaith Thaanndiduvaen
mathilaith Thaanndiduvaen
aiyaa Sthoththiram iyaesaiyaa Sthoththiram

enathu Vilakku Eriyach Seytheer
irulai Oliyaakkineer
...ummaalae

maankalaip Pola Odach Seytheer
uyara Amarach Seytheer
...ummaalae

pelaththaal Itaikkatti
valiyai Sevvaiyaakki
vaala Vaiththavarae
...ummaalae

neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
enathu Ataikkalamae
...ummaalae

iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae

kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
akalamaakkivitteer
...ummaalae

immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
ennaalum Thuthiththiduvaen
...ummaalae

arputham Seytheer Athisayam Seytheer
appanae Ummaith Thuthippaen
...ummaalae


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in C Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்