🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Paadaamal in G Scale

A♭m
உம்மை பாடாமல்
A♭
யாரை நான் பாடு
E♭
வேன்
E♭
உம்மைத் துதிக்காமல்
E♭
யாரை நான் துதி
A♭
ப்பேன்
A♭
துதியும்
D♭
உமக்கே அல்லேலூயா
A♭
G♭
கனமும் உமக்கே அல்லே
D♭
லூயா
A♭
E♭
மகிமை உமக்கே அல்லேலூ
D♭
யா
A♭
E♭
புகழ்ச்சியும் உமக்கே அல்லேலூயா
A♭
A♭
உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்
D♭
தீரே
B♭m
உன்னத அனுபவம் தந்தீ
D
ரே
…உம்மை
A♭
துக்கங்களை சந்தோஷமாய் மாற்றி
D♭
னீர்
B♭m
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாய் மாற்
D
றினீர்
…உம்மை
A♭
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்
D♭
னையும்
B♭m
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்
D
வவே
…உம்மை
A♭
ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து கா
D♭
த்தீரே
B♭m
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவே
D
ன்
…உம்மை
A♭m
உம்மை பாடாமல்
Ummai Paadaamal
A♭
யாரை நான் பாடு
E♭
வேன்
Yaarai Naan Paaduvaen
E♭
உம்மைத் துதிக்காமல்
Ummaith Thuthikkaamal
E♭
யாரை நான் துதி
A♭
ப்பேன்
Yaarai Naan Thuthippaen
A♭
துதியும்
D♭
உமக்கே அல்லேலூயா
A♭
Thuthiyum Umakkae Allaelooyaa
G♭
கனமும் உமக்கே அல்லே
D♭
லூயா
A♭
Kanamum Umakkae Allaelooyaa
E♭
மகிமை உமக்கே அல்லேலூ
D♭
யா
A♭
Makimai Umakkae Allaelooyaa
E♭
புகழ்ச்சியும் உமக்கே அல்லேலூயா
A♭
Pukalchchiyum Umakkae Allaelooyaa
A♭
உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்
D♭
தீரே
Ulaiyaana Settilirunthu Eduththeerae
B♭m
உன்னத அனுபவம் தந்தீ
D
ரே
Unnatha Anupavam Thantheerae
...உம்மை
...ummai
A♭
துக்கங்களை சந்தோஷமாய் மாற்றி
D♭
னீர்
Thukkangalai Santhoshamaay Maattineer
B♭m
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாய் மாற்
D
றினீர்
Thuyarangalai Makilchchiyaay Maattineer
...உம்மை
...ummai
A♭
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்
D♭
னையும்
Ontukkum Uthavaatha Ennaiyum
B♭m
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்
D
வவே
Uruvaakki Uyarththina Theyvavae
...உம்மை
...ummai
A♭
ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து கா
D♭
த்தீரே
Jeevan Sukam Pelan Thanthu Kaaththeerae
B♭m
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவே
D
ன்
Jeevanulla Naalellaam Paaduvaen
...உம்மை
...ummai

Ummai Paadaamal Chords Keyboard

A♭m
ummai Paadaamal
A♭
yaarai Naan Paadu
E♭
vaen
E♭
ummaith Thuthikkaamal
E♭
yaarai Naan Thuthi
A♭
ppaen
A♭
thuthiyum
D♭
umakkae Allaelooyaa
A♭
G♭
kanamum Umakkae Allae
D♭
looyaa
A♭
E♭
makimai Umakkae Allaeloo
D♭
yaa
A♭
E♭
pukalchchiyum Umakkae Allaelooyaa
A♭
A♭
ulaiyaana Settilirunthu Eduth
D♭
theerae
B♭m
unnatha Anupavam Thanthee
D
rae
...ummai
A♭
thukkangalai Santhoshamaay Maatti
D♭
neer
B♭m
thuyarangalai Makilchchiyaay Maar
D
rineer
...ummai
A♭
ontukkum Uthavaatha En
D♭
naiyum
B♭m
uruvaakki Uyarththina They
D
vavae
...ummai
A♭
jeevan Sukam Pelan Thanthu Kaa
D♭
ththeerae
B♭m
jeevanulla Naalellaam Paaduvae
D
n
...ummai

Ummai Paadaamal Chords Guitar


Ummai Paadaamal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Paadaamal Chords in G Scale

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை Lyrics
தமிழ்