🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaip Pol Yaarunndu in G Scale

A♭
உம்மைப் போல் யாருண்டு – எந்தன்
Fm
A♭
இயேசு நாதா இந்தப் பார்தலத்
D♭
தில்
D♭
உமைப் போல்
E♭
யாருண்டு
A♭
Fm
பாவப்பிடியினில் சி
E♭
க்கி நான் உ
A♭
ழன்றேன்
D♭
தேவா தம் அன்பி
E♭
னால் மன்னி
B♭m
த்தீர்
Fm
பாவப்பிடியினில் சி
E♭
க்கி நான் உ
A♭
ழன்றேன்
D♭
தேவா தம் அன்பி
E♭
னால் மன்னித்
A♭
தீர்
A♭
உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியி
Fm
ல்
A♭
அடிமையாகவே
D♭
பாவி நா
E♭
ன் ஜீவித்தேன்
A♭
A♭
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்
E♭
மையை மறந்தேன்
A♭
A♭
மனம்போல் நடந்தேன்
D♭
ஏமாற்றம் அடை
E♭
ந்தேன்
A♭
Fm
என்னையா தேடினீ
E♭
ர் ஐயா இயேசு நாதா
A♭
A♭
உம்மை மறந்த
D♭
ஒர் துரோகி நான்
E♭
Fm
என்னையா தேடினீ
E♭
ர் ஐயா இயேசு நாதா
A♭
D♭
அடிமை உமக்
E♭
கே இனி நா
A♭
ன்
…உம்மைப் போல்
A♭
இன்றைக்கு நான் செய்யும்
A♭
இந்தத் தீர்மா
Fm
னத்தை என்றை
A♭
க்கும்
D♭
காத்திட ஆவி
E♭
யால் நிரப்
A♭
பும்
A♭
நொறுக்கும் உருக்கும் உடை
E♭
யும் வனையு
A♭
ம்
A♭
உமக்கே உகந்
D♭
த தூய சரீரமா
E♭
ய்
A♭
Fm
ஐம்பொறிகளை
E♭
யும் உமக்குள் அடக்கு
A♭
ம்
A♭
இயேசுவே ஆவியால்
D♭
நிரப்பு
E♭
ம்
Fm
வெற்றி வாழ்க்கையு
E♭
ள்ள மகனாய் திகழ
A♭
D♭
அக்கினி என்
E♭
னுள்ளம் இறக்
A♭
கும்
…உம்மைப் போல்
A♭
வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெ
Fm
ங்கும்
A♭
சோதனை வந்திடி
D♭
ல் கர்த்
E♭
தா நீர் காத்தி
A♭
டும்
A♭
மேசியா வருகை வரையி
E♭
ல் பலரை
A♭
A♭
சிலுவைக் கரு
D♭
கில் அழை
E♭
க்க ஏவிடும்
A♭
Fm
முழங்காலில்
E♭
நிற்க வேதத்தை அறிய
A♭
A♭
தினந்தோறும்
D♭
தேவா உணர்த்
E♭
தும்
Fm
உமக்கும் எ
E♭
னக்கும் இடையில் எதுவு
A♭
ம்
D♭
என்றுமே வரா
E♭
மல் காத்தி
A♭
டும்
…உம்மைப் போல்
A♭
உம்மைப் போல் யாருண்டு - எந்தன்
Fm
Ummaip Pol Yaarunndu - Enthan
A♭
இயேசு நாதா இந்தப் பார்தலத்
D♭
தில்
Yesu Naathaa Inthap Paarthalaththil
D♭
உமைப் போல்
E♭
யாருண்டு
A♭
Umaip Pol Yaarunndu
Fm
பாவப்பிடியினில் சி
E♭
க்கி நான் உ
A♭
ழன்றேன்
Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
D♭
தேவா தம் அன்பி
E♭
னால் மன்னி
B♭m
த்தீர்
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
Fm
பாவப்பிடியினில் சி
E♭
க்கி நான் உ
A♭
ழன்றேன்
Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
D♭
தேவா தம் அன்பி
E♭
னால் மன்னித்
A♭
தீர்
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
A♭
உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியி
Fm
ல்
Ulakam Maamisa Pisaasukkatiyil
A♭
அடிமையாகவே
D♭
பாவி நா
E♭
ன் ஜீவித்தேன்
A♭
Atimaiyaakavae Paavi Naan Jeeviththaen
A♭
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்
E♭
மையை மறந்தேன்
A♭
Nimmathi Ilanthaen Thooymaiyai Maranthaen
A♭
மனம்போல் நடந்தேன்
Manampol Nadanthaen
D♭
ஏமாற்றம் அடை
E♭
ந்தேன்
A♭
Aemaattam Atainthaen
Fm
என்னையா தேடினீ
E♭
ர் ஐயா இயேசு நாதா
A♭
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
A♭
உம்மை மறந்த
D♭
ஒர் துரோகி நான்
E♭
Ummai Marantha Or Thuroki Naan
Fm
என்னையா தேடினீ
E♭
ர் ஐயா இயேசு நாதா
A♭
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
D♭
அடிமை உமக்
E♭
கே இனி நா
A♭
ன்
Atimai Umakkae Ini Naan
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol
A♭
இன்றைக்கு நான் செய்யும்
Intaikku Naan Seyyum
A♭
இந்தத் தீர்மா
Fm
னத்தை என்றை
A♭
க்கும்
Inthath Theermaanaththai Entaikkum
D♭
காத்திட ஆவி
E♭
யால் நிரப்
A♭
பும்
Kaaththida Aaviyaal Nirappum
A♭
நொறுக்கும் உருக்கும் உடை
E♭
யும் வனையு
A♭
ம்
Norukkum Urukkum Utaiyum Vanaiyum
A♭
உமக்கே உகந்
D♭
த தூய சரீரமா
E♭
ய்
A♭
Umakkae Ukantha Thooya Sareeramaay
Fm
ஐம்பொறிகளை
E♭
யும் உமக்குள் அடக்கு
A♭
ம்
Aimporikalaiyum Umakkul Adakkum
A♭
இயேசுவே ஆவியால்
D♭
நிரப்பு
E♭
ம்
Yesuvae Aaviyaal Nirappum
Fm
வெற்றி வாழ்க்கையு
E♭
ள்ள மகனாய் திகழ
A♭
Vetti Vaalkkaiyulla Makanaay Thikala
D♭
அக்கினி என்
E♭
னுள்ளம் இறக்
A♭
கும்
Akkini Ennullam Irakkum
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol
A♭
வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெ
Fm
ங்கும்
Veettilum Oorilum Sellumidamengum
A♭
சோதனை வந்திடி
D♭
ல் கர்த்
E♭
தா நீர் காத்தி
A♭
டும்
Sothanai Vanthitil Karththaa Neer Kaaththidum
A♭
மேசியா வருகை வரையி
E♭
ல் பலரை
A♭
Maesiyaa Varukai Varaiyil Palarai
A♭
சிலுவைக் கரு
D♭
கில் அழை
E♭
க்க ஏவிடும்
A♭
Siluvaik Karukil Alaikka Aevidum
Fm
முழங்காலில்
E♭
நிற்க வேதத்தை அறிய
A♭
Mulangaalil Nirka Vaethaththai Ariya
A♭
தினந்தோறும்
D♭
தேவா உணர்த்
E♭
தும்
Thinanthorum Thaevaa Unarththum
Fm
உமக்கும் எ
E♭
னக்கும் இடையில் எதுவு
A♭
ம்
Umakkum Enakkum Itaiyil Ethuvum
D♭
என்றுமே வரா
E♭
மல் காத்தி
A♭
டும்
Entumae Varaamal Kaaththidum
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol

Ummaip Pol Yaarunndu Chords Keyboard

A♭
ummaip Pol Yaarunndu - Enthan
Fm
A♭
Yesu Naathaa Inthap Paarthalath
D♭
thil
D♭
umaip Pol
E♭
Yaarunndu
A♭
Fm
paavappitiyinil Si
E♭
kki Naan U
A♭
lanten
D♭
thaevaa Tham Anpi
E♭
naal Manni
B♭m
ththeer
Fm
paavappitiyinil Si
E♭
kki Naan U
A♭
lanten
D♭
thaevaa Tham Anpi
E♭
naal Mannith
A♭
theer
A♭
ulakam Maamisa Pisaasukkatiyi
Fm
l
A♭
atimaiyaakavae
D♭
Paavi Naa
E♭
n Jeeviththaen
A♭
A♭
nimmathi Ilanthaen Thooy
E♭
maiyai Maranthaen
A♭
A♭
manampol Nadanthaen
D♭
aemaattam Atai
E♭
nthaen
A♭
Fm
ennaiyaa Thaetinee
E♭
r Aiyaa Yesu Naathaa
A♭
A♭
ummai Marantha
D♭
Or Thuroki Naan
E♭
Fm
ennaiyaa Thaetinee
E♭
r Aiyaa Yesu Naathaa
A♭
D♭
atimai Umak
E♭
kae Ini Naa
A♭
n
...ummaip Pol
A♭
intaikku Naan Seyyum
A♭
inthath Theermaa
Fm
naththai Entai
A♭
kkum
D♭
kaaththida Aavi
E♭
yaal Nirap
A♭
pum
A♭
norukkum Urukkum Utai
E♭
yum Vanaiyu
A♭
m
A♭
umakkae Ukan
D♭
tha Thooya Sareeramaa
E♭
y
A♭
Fm
aimporikalai
E♭
yum Umakkul Adakku
A♭
m
A♭
Yesuvae Aaviyaal
D♭
Nirappu
E♭
m
Fm
vetti Vaalkkaiyu
E♭
lla Makanaay Thikala
A♭
D♭
akkini En
E♭
nullam Irak
A♭
kum
...ummaip Pol
A♭
veettilum Oorilum Sellumidame
Fm
ngum
A♭
sothanai Vanthiti
D♭
l Karth
E♭
thaa Neer Kaaththi
A♭
dum
A♭
maesiyaa Varukai Varaiyi
E♭
l Palarai
A♭
A♭
siluvaik Karu
D♭
kil Alai
E♭
kka Aevidum
A♭
Fm
mulangaalil
E♭
Nirka Vaethaththai Ariya
A♭
A♭
thinanthorum
D♭
Thaevaa Unarth
E♭
thum
Fm
umakkum E
E♭
nakkum Itaiyil Ethuvu
A♭
m
D♭
entumae Varaa
E♭
mal Kaaththi
A♭
dum
...ummaip Pol

Ummaip Pol Yaarunndu Chords Guitar


Ummaip Pol Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pol Yaarunndu Chords in G Scale

Ummai pol yarundu enthan Lyrics
தமிழ்