🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaip Pola Nalla Thaevan in G♯ Scale

A♯
உம்மைப் போல நல்ல தே
D♯
வன்
F
A♯
இந்த உலகத்திலே இல்
D♯
லையே
F
A♯
உம்மைப் போல வல்ல தே
D♯
வன்
F
A♯
இந்த உலகத்திலே இல்
D♯
லையே
F
A♯
தேடியும் கிடை
Cm
க்காத ஒப்
D♯
பற்ற
F
செல்வமானவரே (2)
A♯
எங்களின் தெய்வத் திரு
Cm
மகனே
F
உம்மையே நாங்கள் வணங்
A♯
கிடுவோம் (2)
A♯
மனிதருக்குள் மா
Cm
ணிக்கமே
Cm
இந்த மனு
D♯
க்குலத்தின்
F
மைந்தனே (2)
A♯
A♯
மாசில்லாத மன்
Cm
னவனே
F
உம்மிடம் நாங்கள் சரண
A♯
டைந்தோம் (2)
– உம்மை
A♯
பதினாயிரங்களில் சிற
Cm
ந்தவரே
D♯
பரலோகத்தையும் ஆள்பவர் நீரே
F
(2)
A♯
A♯
பரிசுத்தத்தின் பேரோ
Cm
ளியே
F
உம்மையே நாங்கள் பணிந்
A♯
திடுவோம் (2)
– உம்மை
A♯
சாரோனின் ரோஜா
Cm
வே
D♯
பூரண அழகு
F
ள்ளவர் நீரே
A♯
(2)
A♯
நேசப்பரின் வ
Cm
ல்லவரே
F
என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே இயேசைய்யா
A♯
(2)
– உம்மை
A♯
உம்மைப் போல நல்ல தே
D♯
வன்
F
Ummaip Pola Nalla Thaevan
A♯
இந்த உலகத்திலே இல்
D♯
லையே
F
Intha Ulakaththilae Illaiyae
A♯
உம்மைப் போல வல்ல தே
D♯
வன்
F
Ummaip Pola Valla Thaevan
A♯
இந்த உலகத்திலே இல்
D♯
லையே
F
Intha Ulakaththilae Illaiyae
A♯
தேடியும் கிடை
Cm
க்காத ஒப்
D♯
பற்ற
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta
F
செல்வமானவரே (2)
Selvamaanavarae (2)
A♯
எங்களின் தெய்வத் திரு
Cm
மகனே
Engalin Theyvath Thirumakanae
F
உம்மையே நாங்கள் வணங்
A♯
கிடுவோம் (2)
Ummaiyae Naangal Vanangiduvom (2)
A♯
மனிதருக்குள் மா
Cm
ணிக்கமே
Manitharukkul Maannikkamae
Cm
இந்த மனு
D♯
க்குலத்தின்
F
மைந்தனே (2)
A♯
Intha Manukkulaththin Mainthanae (2)
A♯
மாசில்லாத மன்
Cm
னவனே
Maasillaatha Mannavanae
F
உம்மிடம் நாங்கள் சரண
A♯
டைந்தோம் (2)
Ummidam Naangal Saranatainthom (2)
– உம்மை
– Ummai
A♯
பதினாயிரங்களில் சிற
Cm
ந்தவரே
Pathinaayirangalil Siranthavarae
D♯
பரலோகத்தையும் ஆள்பவர் நீரே
F
(2)
A♯
Paralokaththaiyum Aalpavar Neerae (2)
A♯
பரிசுத்தத்தின் பேரோ
Cm
ளியே
Parisuththaththin Paeroliyae
F
உம்மையே நாங்கள் பணிந்
A♯
திடுவோம் (2)
Ummaiyae Naangal Panninthiduvom (2)
– உம்மை
– Ummai
A♯
சாரோனின் ரோஜா
Cm
வே
Saaronin Rojaavae
D♯
பூரண அழகு
F
ள்ளவர் நீரே
A♯
(2)
Poorana Alakullavar Neerae (2)
A♯
நேசப்பரின் வ
Cm
ல்லவரே
Naesapparin Vallavarae
F
என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே இயேசைய்யா
A♯
(2)
Ennai Annaiththukkonnteerae Iyaesaiyyaa (2)
– உம்மை
– Ummai

Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords Keyboard

A♯
ummaip Pola Nalla Thae
D♯
van
F
A♯
intha Ulakaththilae Il
D♯
laiyae
F
A♯
ummaip Pola Valla Thae
D♯
van
F
A♯
intha Ulakaththilae Il
D♯
laiyae
F
A♯
thaetiyum Kitai
Cm
kkaatha Op
D♯
patta
F
selvamaanavarae (2)
A♯
engalin Theyvath Thiru
Cm
makanae
F
ummaiyae Naangal Vanang
A♯
kiduvom (2)
A♯
manitharukkul Maa
Cm
nnikkamae
Cm
intha Manu
D♯
kkulaththin
F
Mainthanae (2)
A♯
A♯
maasillaatha Man
Cm
navanae
F
ummidam Naangal Sarana
A♯
tainthom (2)
– Ummai
A♯
pathinaayirangalil Sira
Cm
nthavarae
D♯
paralokaththaiyum Aalpavar Neerae
F
(2)
A♯
A♯
parisuththaththin Paero
Cm
liyae
F
ummaiyae Naangal Pannin
A♯
thiduvom (2)
– Ummai
A♯
saaronin Rojaa
Cm
vae
D♯
poorana Alaku
F
llavar Neerae
A♯
(2)
A♯
naesapparin Va
Cm
llavarae
F
ennai Annaiththukkonnteerae Iyaesaiyyaa
A♯
(2)
– Ummai

Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords Guitar


Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pola Nalla Thaevan Chords in G♯ Scale

தமிழ்