🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummel Vaanjaiyai in A♯ Scale

உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
வைப்பீர் உயர்த்த அடைக்கலத்தில் – 2

யெஷுவா யெஷுவா
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
ஓடி அதற்குள் சுகம் காணுவேன் – 2

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
தலை நிமிர செய்திடுவீர் – 2



உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
Ummael Vaanjaiyaay Iruppathanaal
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
Ennai Viduvippeer Nichchayamaay
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
Unthan Naamaththai Arinthathanaal
வைப்பீர் உயர்த்த அடைக்கலத்தில் – 2
Vaippeer Uyarththa Ataikkalaththil – 2

யெஷுவா யெஷுவா
Yeshuvaa Yeshuvaa
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
Unthan Naamam Palaththa Thurukam – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
Neethimaan Naan Oduvaen
ஓடி அதற்குள் சுகம் காணுவேன் – 2
Oti Atharkul Sukam Kaanuvaen – 2

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
Aapaththu Naalil Kooppidum Enakku
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
Pathilalippeer Veku Viraivil
ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
Aapaththu Naalil Kooppidum Enakku
பதிலளிப்பீர் வெகு விரைவில்
Pathilalippeer Veku Viraivil
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
Ennudan Iruppeer Thappuvippeer
தலை நிமிர செய்திடுவீர் – 2
Thalai Nimira Seythiduveer – 2


Ummel Vaanjaiyai Chords Keyboard

Ummael vaanjaiyaay iruppathanaal
ennai viduvippeer nichchayamaay
unthan naamaththai arinthathanaal
vaippeer uyarththa ataikkalaththil – 2

yeshuvaa yeshuvaa
unthan naamam palaththa thurukam – 2
neethimaan Naan oduvaen
oti Atharkul Sukam Kaanuvaen – 2

aapaththu naalil kooppidum enakku
pathilalippeer veku Viraivil
aapaththu naalil kooppidum enakku
pathilalippeer veku Viraivil
ennudan iruppeer thappuvippeer
thalai nimira seythiduveer – 2


Ummel Vaanjaiyai Chords Guitar


Ummel Vaanjaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummel Vaanjaiyai Chords in A♯ Scale

Ummel Vaanjaiyai Lyrics
தமிழ்