🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
உம்பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப் பாடுவேன் – இயேசையா
உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே!
பரிசுத்தமே பரவசமே
பரனேசருளே வரம் பொருளே
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
பாடிடப் பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்!
புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
புதிய கிருபை புதுக்கவியால்
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர்
நூதன சாலேமில் சேர்த்திடுவீர்!
நெருக்கத்திலே உம்மை அழைத்தேன்
நெருங்கி உதவினக்களித்தீர்
திசைக்கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
தீவிரம் வந்தென்னைத் தாங்குகின்றீர்
என்முன் செல்லும் உம் சமூகம்
எனக்கு அளிக்கும் இளைப்பாறுதல்
உமது கோலும் உம் தடியும்
உண்மையாய் என்னையும் தேற்றிடுதே!
கனிசெடி நீர் நிலைத்திருக்கும்
கொடியாய் அடியேன் படர்ந்திலங்க
கிளை நறுக்கி களைபிடுங்கி
கர்த்தரே காத்தென்னைச் சுத்தம் செய்வீர்!
என் இதய தெய்வமே நீர்
எனது இறைவா! ஆருயிரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
நேசமுகம் என்று கண்டிடுவேன்!
சீருடனே பேருடனே
சிறந்து ஜொலிக்கும் கொடுமுடியில்
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர்
சீயோனை வாஞ்சித்து நாடுகிறேன்

உம்பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae
உம்மையன்றி யாரைப் பாடுவேன் - இயேசையா
Ummaiyanti Yaaraip Paaduvaen - Iyaesaiyaa
உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே!
Unthan Anpu Ullam Ponguthae!

பரிசுத்தமே பரவசமே
Parisuththamae Paravasamae
பரனேசருளே வரம் பொருளே
Paranaesarulae Varam Porulae
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
Thaetinathaal Kanndatainthaen
பாடிடப் பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்!
Paatidap Paadalkal Eenthaliththeer!

புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
Puthu Ennnneyaal Puthu Pelaththaal
புதிய கிருபை புதுக்கவியால்
Puthiya Kirupai Puthukkaviyaal
நிரப்பி நிதம் நடத்துகின்றீர்
Nirappi Nitham Nadaththukinteer
நூதன சாலேமில் சேர்த்திடுவீர்!
Noothana Saalaemil Serththiduveer!

நெருக்கத்திலே உம்மை அழைத்தேன்
Nerukkaththilae Ummai Alaiththaen
நெருங்கி உதவினக்களித்தீர்
Nerungi Uthavi Enakkaliththeer
திசைக்கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
Thisaikkettengum Alainthidaamal
தீவிரம் வந்தென்னைத் தாங்குகின்றீர்
Theeviram Vanthennaith Thaangukinteer

என்முன் செல்லும் உம் சமூகம்
Enmun Sellum Um Samookam
எனக்கு அளிக்கும் இளைப்பாறுதல்
Enakku Alikkum Ilaippaaruthal
உமது கோலும் உம் தடியும்
Umathu Kolum Um Thatiyum
உண்மையாய் என்னையும் தேற்றிடுதே!
Unnmaiyaay Ennaiyum Thaettiduthae!

கனிசெடி நீர் நிலைத்திருக்கும்
Kaniseti Neer Nilaiththirukkum
கொடியாய் அடியேன் படர்ந்திலங்க
Kotiyaay Atiyaen Padarnthilanga
கிளை நறுக்கி களைபிடுங்கி
Kilai Narukki Kalaipidungi
கர்த்தரே காத்தென்னைச் சுத்தம் செய்வீர்!
Karththarae Kaaththennaich Suththam Seyveer!

என் இதய தெய்வமே நீர்
En Ithaya Theyvamae Neer
எனது இறைவா! ஆருயிரே
Enathu Iraivaa! Aaruyirae
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
Naesikkiraen Yesuvae Um
நேசமுகம் என்று கண்டிடுவேன்!
Naesamukam Entu Kanndiduvaen!

சீருடனே பேருடனே
Seerudanae Paerudanae
சிறந்து ஜொலிக்கும் கொடுமுடியில்
Siranthu Jolikkum Kodumutiyil
சீக்கிரமாய் சேர்த்திடுவீர்
Seekkiramaay Serththiduveer
சீயோனை வாஞ்சித்து நாடுகிறேன்
Seeyonai Vaanjiththu Naadukiraen


Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords Keyboard

umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae
ummaiyanti Yaaraip Paaduvaen - iyaesaiyaa
unthan Anpu Ullam Ponguthae!

parisuththamae Paravasamae
paranaesarulae Varam Porulae
thaetinathaal Kanndatainthaen
paatidap Paadalkal Eenthaliththeer!

puthu Ennnneyaal Puthu Pelaththaal
puthiya Kirupai Puthukkaviyaal
nirappi Nitham Nadaththukinteer
noothana Saalaemil Serththiduveer!

nerukkaththilae Ummai Alaiththaen
nerungi Uthavi Enakkaliththeer
thisaikkettengum Alainthidaamal
theeviram Vanthennaith Thaangukinteer

enmun Sellum Um Samookam
enakku Alikkum Ilaippaaruthal
umathu Kolum Um Thatiyum
unnmaiyaay Ennaiyum Thaettiduthae!

kaniseti Neer Nilaiththirukkum
kotiyaay Atiyaen Padarnthilanga
kilai Narukki Kalaipidungi
karththarae Kaaththennaich Suththam Seyveer!

en Ithaya Theyvamae Neer
enathu Iraivaa! Aaruyirae
naesikkiraen Yesuvae Um
naesamukam entu Kanntiduvaen!

seerudanae Paerudanae
siranthu Jolikkum Kodumutiyil
seekkiramaay Serththiduveer
seeyonai Vaanjiththu Naadukiraen


Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords Guitar


Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umpaatham Panninthaen Ennaalum Thuthiyae Chords in G♭ Scale

Umpaatham Panninthaen Lyrics
தமிழ்