🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkul Iruppavar Chords

D♭
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்றர்
G♭
உண்மையை உணாந்து கொள்
A♭
ஆளப்பிறந்திட்ட ராஜா நீ தான்
D♭
என்பதை உணாந்து கொள் -2
G♭
அவருடன் உன்னை எழும்பச் செய்ததால்
Fm
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்ததால்
E♭m
ஆதிகாரம் உனக்கு அருளப்பட்டதால்
A♭7
அனுதினம் களித்திடுவாய் -
D♭
2
D♭
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்தியவர் அவர்
B♭m
என்பதை மறந்திடாதே
E♭m
E♭m
உன்னையும் உடுத்துவார்
உன்னதர் அவரே
Fm
என்பது நிச்சயமே – 2
D♭
பிரச்சனை ஒன்று சொல்லி
G♭
டும்
Fm
வேதம் இன்னொன்று மொழிந்தி
B♭m
டும்
G♭
உந்தன் விசுவாசம் வென்றி
E♭m
டும்
A♭
உந்தன் அறிக்கை நடந்
D♭
திடும்
D♭7
கவலைப் படாதே – கலங்கி நில்லாதே
G♭
பயந்து விடாதே – திகைத்து நில்லாதே
A♭
தளர்ந்து விடாதே – உயர்ந்தவர்
D♭
உன்னை காப்பார்
D♭7
சத்துரு வருவான் – விழுங்கிட வருவான்
G♭
தந்திரம் புரிவான் – சோதனை தருவான்
A♭
எதிர்த்து நின்றுல் – ஒடியே போவான்
D♭
D♭
என்னத்தை புசிப்போம் என்னத்தை குடிப்போம்
B♭m
என்றே புலம்பிடாதே
E♭m
E♭m
கர்த்தரின் ராஜ்யம் நீதியைத் தேடினால்
Fm
எல்லாம் கூட வரும்
-பிரச்சனை
D♭
வானத்துப் பறைவைகள் விதைப்பதும் அறுப்பதும்
B♭m
சேர்ப்பதும் இல்லையே
E♭m
E♭m
பட்சியை போஷிக்கும் தேவன் நிச்சயம்
Fm
உன்னையும் போஷிப்பாரே
-பிரச்சனை
D♭
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்றர்
Unakkul Iruppavar Uyarnthavar Entar
G♭
உண்மையை உணாந்து கொள்
Unnmaiyai Unnaanthu Kol
A♭
ஆளப்பிறந்திட்ட ராஜா நீ தான்
Aalappiranthitta Raajaa Nee Thaan
D♭
என்பதை உணாந்து கொள் -2
Enpathai Unnaanthu Kol -2
G♭
அவருடன் உன்னை எழும்பச் செய்ததால்
Avarudan Unnai Elumpach Seythathaal
Fm
உன்னதங்களிலே அமரச் செய்ததால்
Unnathangalilae Amarach Seythathaal
E♭m
ஆதிகாரம் உனக்கு அருளப்பட்டதால்
Aathikaaram Unakku Arulappattathaal
A♭7
அனுதினம் களித்திடுவாய் -
D♭
2
anuthinam Kaliththiduvaay -2
D♭
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்தியவர் அவர்
Kaattup Pushpaththai Uduththiyavar Avar
B♭m
என்பதை மறந்திடாதே
E♭m
Enpathai Maranthidaathae
E♭m
உன்னையும் உடுத்துவார்
Unnaiyum Uduththuvaar
உன்னதர் அவரே
Unnathar Avarae
Fm
என்பது நிச்சயமே - 2
Enpathu Nichchayamae - 2
D♭
பிரச்சனை ஒன்று சொல்லி
G♭
டும்
Pirachchanai Ontu Sollidum
Fm
வேதம் இன்னொன்று மொழிந்தி
B♭m
டும்
Vaetham Innontu Molinthidum
G♭
உந்தன் விசுவாசம் வென்றி
E♭m
டும்
Unthan Visuvaasam Ventidum
A♭
உந்தன் அறிக்கை நடந்
D♭
திடும்
Unthan Arikkai Nadanthidum
D♭7
கவலைப் படாதே - கலங்கி நில்லாதே
kavalaip Padaathae - Kalangi Nillaathae
G♭
பயந்து விடாதே - திகைத்து நில்லாதே
Payanthu Vidaathae - Thikaiththu Nillaathae
A♭
தளர்ந்து விடாதே - உயர்ந்தவர்
Thalarnthu Vidaathae - Uyarnthavar
D♭
உன்னை காப்பார்
Unnai Kaappaar
D♭7
சத்துரு வருவான் - விழுங்கிட வருவான்
saththuru Varuvaan - Vilungida Varuvaan
G♭
தந்திரம் புரிவான் - சோதனை தருவான்
Thanthiram Purivaan - Sothanai Tharuvaan
A♭
எதிர்த்து நின்றுல் - ஒடியே போவான்
D♭
Ethirththu Nintul - Otiyae Povaan
D♭
என்னத்தை புசிப்போம் என்னத்தை குடிப்போம்
Ennaththai Pusippom Ennaththai Kutippom
B♭m
என்றே புலம்பிடாதே
E♭m
Ente Pulampidaathae
E♭m
கர்த்தரின் ராஜ்யம் நீதியைத் தேடினால்
Karththarin Raajyam Neethiyaith Thaetinaal
Fm
எல்லாம் கூட வரும்
Ellaam Kooda Varum
-பிரச்சனை
-pirachchanai
D♭
வானத்துப் பறைவைகள் விதைப்பதும் அறுப்பதும்
Vaanaththup Paraivaikal Vithaippathum Aruppathum
B♭m
சேர்ப்பதும் இல்லையே
E♭m
Serppathum Illaiyae
E♭m
பட்சியை போஷிக்கும் தேவன் நிச்சயம்
Patchiyai Poshikkum Thaevan Nichchayam
Fm
உன்னையும் போஷிப்பாரே
Unnaiyum Poshippaarae
-பிரச்சனை
-pirachchanai

Unakkul Iruppavar Chords Keyboard

D♭
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Entar
G♭
unnmaiyai Unnaanthu Kol
A♭
aalappiranthitta Raajaa Nee Thaan
D♭
enpathai Unnaanthu Kol -2
G♭
avarudan Unnai Elumpach Seythathaal
Fm
unnathangalilae Amarach Seythathaal
E♭m
aathikaaram Unakku Arulappattathaal
A♭7
anuthinam Kaliththiduvaay -
D♭
2
D♭
kaattup Pushpaththai Uduththiyavar Avar
B♭m
enpathai Maranthidaathae
E♭m
E♭m
unnaiyum Uduththuvaar
Unnathar Avarae
Fm
enpathu Nichchayamae - 2
D♭
pirachchanai Ontu Solli
G♭
dum
Fm
vaetham Innontu Molinthi
B♭m
dum
G♭
unthan Visuvaasam Venti
E♭m
dum
A♭
unthan Arikkai Nadan
D♭
thidum
D♭7
kavalaip Padaathae - Kalangi Nillaathae
G♭
payanthu Vidaathae - Thikaiththu Nillaathae
A♭
thalarnthu Vidaathae - Uyarnthavar
D♭
unnai Kaappaar
D♭7
saththuru Varuvaan - Vilungida Varuvaan
G♭
thanthiram Purivaan - Sothanai Tharuvaan
A♭
ethirththu Nintul - Otiyae Povaan
D♭
D♭
ennaththai Pusippom Ennaththai Kutippom
B♭m
ente Pulampidaathae
E♭m
E♭m
karththarin Raajyam Neethiyaith Thaetinaal
Fm
ellaam Kooda Varum
-pirachchanai
D♭
vaanaththup Paraivaikal Vithaippathum Aruppathum
B♭m
serppathum Illaiyae
E♭m
E♭m
patchiyai Poshikkum Thaevan Nichchayam
Fm
unnaiyum Poshippaarae
-pirachchanai

Unakkul Iruppavar Chords Guitar


Unakkul Iruppavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்