🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Mukaththaip in G♭ Scale

G♭ = F♯
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
இயேசையா
உங்க முகத்தைப்
பார்க்கணுமே இயேசையா– 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2
…உங்க முகத்தைப்
யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2
…உங்க முகத்தைப்
எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2
…உங்க முகத்தைப்
பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2
…உங்க முகத்தைப்
கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2
…உங்க முகத்தைப்
எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2
…உங்க முகத்தைப்

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Unga Mukaththaip Paarkkanumae
இயேசையா
Iyaesaiyaa
உங்க முகத்தைப்
Unga Mukaththaip
பார்க்கணுமே இயேசையா– 2
Paarkkanumae Iyaesaiyaa– 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
Allaelooyaa Allaelooyaa – 4

எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
Enthan Paadukal Vaethanai Marainthuvidum
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2
Enthan Thuyarangal Kalakkangal Maarividum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip

யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
Yorthaanin Vellangal Vilakividum
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2
Erikovin Mathilkal Itinthu Vilum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip

எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
Engal Thaesaththin Kattukkal Arunthuvidum
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2
Engal Sapaikalil Elupputhal Paravi Vidum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip

பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
Pelaveenaththil Um Pelan Vilangividum
உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2
Um Kirupai Entum Enakkup Pothum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip

கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
Kalvaariyil Neer Enthan Paavam Theerththeer
என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2
En Nnoykalai Siluvaiyil Sumanthuvittir – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip

எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
Enthan Paavaththin Thoshaththai Sumanthavarae
எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2
Engal Thaesaththin Saapaththai Maattidumae – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip


Unga Mukaththaip Chords Keyboard

unga Mukaththaip Paarkkanumae
iyaesaiyaa
unga Mukaththaip
paarkkanumae Iyaesaiyaa– 2
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa – 4

enthan Paadukal Vaethanai Marainthuvidum
enthan Thuyarangal Kalakkangal Maarividum – 2
...unga Mukaththaip

yorthaanin Vellangal Vilakividum
erikovin Mathilkal Itinthu Vilum – 2
...unga Mukaththaip

engal Thaesaththin Katdukkal Arunthuvidum
engal Sapaikalil Elupputhal Paravi Vidum – 2
...unga Mukaththaip

pelaveenaththil Um pelan Vilangividum
um Kirupai Entum Enakkup Pothum – 2
...unga Mukaththaip

kalvaariyil Neer Enthan Paavam Theerththeer
en Nnoykalai Siluvaiyil Sumanthuvittir – 2
...unga Mukaththaip

enthan Paavaththin Thoshaththai Sumanthavarae
engal Thaesaththin Saapaththai Maarridumae – 2
...unga Mukaththaip


Unga Mukaththaip Chords Guitar


Unga Mukaththaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Mukaththaip Chords in G♭ Scale

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே Lyrics
தமிழ்