🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum Chords

Em
உங்கள் து
D
க்கம் ச
C
ந்தோஷமாய் மாறும்
D
Am
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
Em
Bm
எல்லாம் மறை
C
ந்து விடும்
Em
Em
கலங்காதே
C
மகனே, கல
Em
ங்காதே
C
மகளே
D7
Em
Em
கடந்ததை நினை
C
த்து கலங்
D
காதே
D
நடந்ததை மறந்
Am
து விடு
Em
G
கர்த்தர் புதியன செ
C
ய்திடுவா
Am
ர்
D
இன்றே நீ
G
காண்பாய்
B
Em
இன்றே நீ
D
காண்பாய்
Em
Em
கலங்கிடவே வேண்டாம் கலங்
Am
கி
D
டவே வேண்டாம்
G
Em
C
என் இயேசு கைவி
D
ட மாட்டார்
Em
…உங்கள் துக்கம்
Em
நொறுங்குண்ட இதயம்
C
தேற்று
D
கிறார்
D
உடைந்த உள்ள
Am
ம் தாங்குகிறார்
Em
G
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டு
C
கிறார்
Am
D
கண்ணீர் துடை
G
க்கின்றார்
B
Em
கண்ணீர் துடை
D
க்கின்றார்
Em
…கலங்கிடவே
Em
நல்லதோர் போரா
C
ட்டம் போராடு
D
வோம்
D
விசுவாசம் காத்
Am
துக் கொள்வோம்
Em
G
நீதியின் கிரீடம்
C
நமக்கு உண்டு
Am
D
நேசர் வரு
G
கையில் தந்திடுவார்
B
– நம்
Em
நேசர் வரு
D
கையில் தந்திடுவார்
Em
…கலங்கிடவே
Em
உங்கள் து
D
க்கம் ச
C
ந்தோஷமாய் மாறும்
D
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Am
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
Em
Ungal Kavalaikal Kannnneer
Bm
எல்லாம் மறை
C
ந்து விடும்
Em
Ellaam Marainthu Vidum
Em
கலங்காதே
C
மகனே, கல
Em
ங்காதே
C
மகளே
D7
Em
Kalangaathae Makanae, Kalangaathae Makalae
Em
கடந்ததை நினை
C
த்து கலங்
D
காதே
Kadanthathai Ninaiththu Kalangaathae
D
நடந்ததை மறந்
Am
து விடு
Em
Nadanthathai Maranthu Vidu
G
கர்த்தர் புதியன செ
C
ய்திடுவா
Am
ர்
Karththar Puthiyana Seythiduvaar
D
இன்றே நீ
G
காண்பாய்
B
Inte Nee Kaannpaay
Em
இன்றே நீ
D
காண்பாய்
Em
Inte Nee Kaannpaay
Em
கலங்கிடவே வேண்டாம் கலங்
Am
கி
D
டவே வேண்டாம்
G
Em
Kalangidavae Vaenndaam Kalangidavae Vaenndaam
C
என் இயேசு கைவி
D
ட மாட்டார்
Em
En Yesu Kaivida Maattar
...உங்கள் துக்கம்
...ungal Thukkam
Em
நொறுங்குண்ட இதயம்
C
தேற்று
D
கிறார்
Norungunnda Ithayam Thaettukiraar
D
உடைந்த உள்ள
Am
ம் தாங்குகிறார்
Em
Utaintha Ullam Thaangukiraar
G
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டு
C
கிறார்
Am
Kaayangal Anaiththaiyum Kattukiraar
D
கண்ணீர் துடை
G
க்கின்றார்
B
Kannnneer Thutaikkintar
Em
கண்ணீர் துடை
D
க்கின்றார்
Em
Kannnneer Thutaikkintar
...கலங்கிடவே
...kalangidavae
Em
நல்லதோர் போரா
C
ட்டம் போராடு
D
வோம்
Nallathor Poraattam Poraaduvom
D
விசுவாசம் காத்
Am
துக் கொள்வோம்
Em
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
G
நீதியின் கிரீடம்
C
நமக்கு உண்டு
Am
Neethiyin Kireedam Namakku Unndu
D
நேசர் வரு
G
கையில் தந்திடுவார்
B
- நம்
Naesar Varukaiyil Thanthiduvaar - Nam
Em
நேசர் வரு
D
கையில் தந்திடுவார்
Em
Naesar Varukaiyil Thanthiduvaar
...கலங்கிடவே
...kalangidavae

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum Chords Keyboard

Em
ungal Thu
D
kkam Sa
C
nthoshamaay Maarum
D
Am
ungal Kavalaikal Kannnneer
Em
Bm
ellaam Marai
C
nthu Vidum
Em
Em
kalangaathae
C
makanae, Kala
Em
ngaathae
C
Makalae
D7
Em
Em
kadanthathai Ninai
C
ththu Kalang
D
kaathae
D
nadanthathai Maran
Am
thu Vidu
Em
G
karththar Puthiyana Se
C
ythiduvaa
Am
r
D
inte Nee
G
Kaannpaay
B
Em
inte Nee
D
Kaannpaay
Em
Em
kalangidavae Vaenndaam Kalang
Am
ki
D
davae Vaenndaam
G
Em
C
en Yesu Kaivi
D
da Maattar
Em
...ungal Thukkam
Em
norungunnda Ithayam
C
Thaettu
D
kiraar
D
utaintha Ulla
Am
m Thaangukiraar
Em
G
kaayangal Anaiththaiyum Kattu
C
kiraar
Am
D
kannnneer Thutai
G
kkintar
B
Em
kannnneer Thutai
D
kkintar
Em
...kalangidavae
Em
nallathor Poraa
C
ttam Poraadu
D
vom
D
visuvaasam Kaath
Am
thuk Kolvom
Em
G
neethiyin Kireedam
C
namakku Unndu
Am
D
naesar Varu
G
kaiyil Thanthiduvaar
B
- Nam
Em
naesar Varu
D
kaiyil Thanthiduvaar
Em
...kalangidavae

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum Chords Guitar


Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum Lyrics
தமிழ்