🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnai Thoonnaakkuvaen in F Scale

உன்னை தூணாக்குவேன்
தேவ ஆலயத்தில் தூணாக்குவேன்
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
இல்லைநீ அதிலிருந்து
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தேன்
உன்னை சுதந்திரனாய் மாற்றினேன்
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டுகொண்டேன்
உன்னை ஜீவ கரையில் சேர்த்திடுவேன்
– உன்னை
உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
உன்னை அதிகாரத்தில் நிறுத்துவேன்
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையிருப்பேன்
உன்னை உறவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன்
– உன்னை
உன்னை பரிசுத்தம் செய்வேன்
உன்னை பரத்திலே வரவேற்பேன்
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்திடுவேன்
உன்னை வலப்பக்கம் அமர்த்திடுவேன்
– உன்னை

உன்னை தூணாக்குவேன்
Unnai Thoonnaakkuvaen
தேவ ஆலயத்தில் தூணாக்குவேன்
Thaeva Aalayaththil Thoonnaakkuvaen
அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது
Athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
இல்லைநீ அதிலிருந்து
Illainee Athilirunthu
ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை
Orukaalum Neenguvathu Illai

உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தேன்
Unnai Paer Solli Alaiththaen
உன்னை சுதந்திரனாய் மாற்றினேன்
Unnai Suthanthiranaay Maattinaen
உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டுகொண்டேன்
Unnai Piriththeduththaen Kanndukonntaen
உன்னை ஜீவ கரையில் சேர்த்திடுவேன்
Unnai Jeeva Karaiyil Serththiduvaen
– உன்னை
– Unnai

உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன்
Unnai Uyarththi Vaiththaen
உன்னை அதிகாரத்தில் நிறுத்துவேன்
Unnai Athikaaraththil Niruththuvaen
உன்னை நடத்திடுவேன் துணையிருப்பேன்
Unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyiruppaen
உன்னை உறவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன்
Unnai Uravaakki Makilnthiduvaen
– உன்னை
– Unnai

உன்னை பரிசுத்தம் செய்வேன்
Unnai Parisuththam Seyvaen
உன்னை பரத்திலே வரவேற்பேன்
Unnai Paraththilae Varavaerpaen
உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்திடுவேன்
Unnai Annaiththiduvaen Makilnthiduvaen
உன்னை வலப்பக்கம் அமர்த்திடுவேன்
Unnai Valappakkam Amarththiduvaen
– உன்னை
– Unnai


Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Keyboard

unnai Thoonnaakkuvaen
thaeva Aalayaththil Thoonnaakkuvaen
athilirunthu Orukaalum Neenguvathu
illainee Athilirunthu
orukaalum Neenguvathu Illai

unnai Paer Solli Alaiththaen
unnai Suthanthiranaay Maattinaen
unnai Piriththeduththaen Kanndukonntaen
unnai Jeeva karaiyil Serththiduvaen
– Unnai

unnai Uyarththi Vaiththaen
unnai Athikaaraththil niruththuvaen
unnai Nadaththiduvaen Thunnaiyiruppaen
unnai Uravaakki Makilnthiduvaen
– Unnai

unnai Parisuththam Seyvaen
unnai Paraththilae Varavaerpaen
unnai Annaiththiduvaen Makilnthiduvaen
unnai Valappakkam Amarththiduvaen
– Unnai


Unnai Thoonnaakkuvaen Chords Guitar


Unnai Thoonnaakkuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Thoonnaakkuvaen Chords in F Scale

தமிழ்