🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnaiyae Veruththuvittal in C♯ Scale

C♯
உன்னையே வெறுத்
F
துவிட்டால்
A♯m
G♯7
ஊழியம் செய்தி
C♯
டலாம்
D♯m
G♯
சுயத்தை சாகடித்தா
G♯7
ல்
C♯
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
F♯
C♯
.
C♯
1. சிலுவை சுமப்
Fm
பதனால்
G♯7
F♯
சிந்தையே மாறி
C♯7
விடும்
G♯
C♯
C♯
நீடிய பொ
F♯
றுமை வரும்
G♯
G♯7
நிரந்தர
C♯
அமைதி வரும்
F♯
C♯
.
2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
நமது மறையட்டுமே
.
3. நாளைய தினம் குறித்து
கலங்காதே மகனே (மகளே)
இதுவரை காத்த தெய்வம்
இனியும் நடத்திடுவார்
.
4. சேர்த்து வைக்காதே
திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
குறைவின்றி காத்திடுவார்
.
5. தன்னலம் நோக்காமல்
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
என்றுமே இருக்கட்டுமே
C♯
உன்னையே வெறுத்
F
துவிட்டால்
A♯m
Unnaiyae Veruththuvittal
G♯7
ஊழியம் செய்தி
C♯
டலாம்
D♯m
ooliyam Seythidalaam
G♯
சுயத்தை சாகடித்தா
G♯7
ல்
Suyaththai Saakatiththaal
C♯
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
F♯
C♯
Sukamaay Vaalnthidalaam
.
.
C♯
1. சிலுவை சுமப்
Fm
பதனால்
G♯7
1. Siluvai Sumappathanaal
F♯
சிந்தையே மாறி
C♯7
விடும்
G♯
C♯
Sinthaiyae Maari Vidum
C♯
நீடிய பொ
F♯
றுமை வரும்
G♯
Neetiya Porumai Varum
G♯7
நிரந்தர
C♯
அமைதி வரும்
F♯
C♯
niranthara Amaithi Varum
.
.
2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
2. Peyar Pukal Ellaamae
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
Yesuvin Naamaththirkae
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
Kiristhu Valarattumae
நமது மறையட்டுமே
Namathu Maraiyattumae
.
.
3. நாளைய தினம் குறித்து
3. Naalaiya Thinam Kuriththu
கலங்காதே மகனே (மகளே)
Kalangaathae Makanae (makalae)
இதுவரை காத்த தெய்வம்
Ithuvarai Kaaththa Theyvam
இனியும் நடத்திடுவார்
Iniyum Nadaththiduvaar
.
.
4. சேர்த்து வைக்காதே
4. Serththu Vaikkaathae
திருடன் பறித்திடுவான்
Thirudan Pariththiduvaan
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
Koduththidu Karththarukkae
குறைவின்றி காத்திடுவார்
Kuraivinti Kaaththiduvaar
.
.
5. தன்னலம் நோக்காமல்
5. Thannalam Nnokkaamal
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
Pirar Nalam Thaediduvom
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
Yesuvil Iruntha Sinthai
என்றுமே இருக்கட்டுமே
Entumae Irukkattumae

Unnaiyae Veruththuvittal Chords Keyboard

C♯
unnaiyae Veruth
F
thuvittal
A♯m
G♯7
ooliyam Seythi
C♯
dalaam
D♯m
G♯
suyaththai Saakatiththaa
G♯7
l
C♯
sukamaay Vaalnthidalaam
F♯
C♯
.
C♯
1. Siluvai Sumap
Fm
pathanaal
G♯7
F♯
sinthaiyae Maari
C♯7
Vidum
G♯
C♯
C♯
neetiya Po
F♯
rumai Varum
G♯
G♯7
niranthara
C♯
amaithi Varum
F♯
C♯
.
2. Peyar Pukal Ellaamae
Yesuvin Naamaththirkae
Kiristhu Valarattumae
Namathu Maraiyattumae
.
3. Naalaiya Thinam Kuriththu
Kalangaathae Makanae (makalae)
Ithuvarai Kaaththa Theyvam
Iniyum Nadaththiduvaar
.
4. Serththu Vaikkaathae
Thirudan Pariththiduvaan
Koduththidu Karththarukkae
Kuraivinti Kaaththiduvaar
.
5. Thannalam Nnokkaamal
Pirar Nalam Thaediduvom
Yesuvil Iruntha Sinthai
Entumae Irukkattumae

Unnaiyae Veruththuvittal Chords Guitar


Unnaiyae Veruththuvittal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaiyae Veruththuvittal Chords in C♯ Scale

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து Lyrics
தமிழ்