🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatharae Um in A Scale

A
உன்னதரே உம்
E
பாதுகாப்பில் வா
F♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
A
வல்லவரே உம் நிழலி
E
ல்தான்
F♯m
தங்கியுள்ளேன்
D
புகலிடமே அடைக்
C♯m
கலமே
E
கோட்டையே நம்பி
A
க்கையே
A
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
E
Bm
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
A
து
F♯m
காக்கும் அரண் நீரே
D
என் கே
E
டகமானீரே
A
– புகலிடமே
A
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
E
ள்ளேன்
Bm
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
A
மதிலானார்
F♯m
தீங்கு நிகழாது
D
(ஒரு) நோயு
E
ம் அணுகாது
A
– புகலிடமே
A
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
E
குண்டு
Bm
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
A
டுவார்
F♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
D
நான்
E
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
A
மேல் – புகலிடமே
A
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
E
றீர்
Bm
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
A
ரோடை
F♯m
நிமிரச் செய்தீ
D
ரே
E
நிரந்தரமானீரே
A
– புகலிடமே
A
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
E
ப்படேன்
Bm
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
A
ன்
F♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
D
வந்தா
E
லும் பயமில்லையே
A
– புகலிடமே
A
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
E
ப்பதால்
Bm
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
A
ண்டு
F♯m
நாமம் அறிந்ததினா
D
ல் உயர்
E
வு உண்டெனக்கு
A
– புகலிடமே
A
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
E
லாம்
Bm
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
A
தகப்பன் நீரே
F♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
D
நிச்
E
சயம் வெற்றி உண்டு
A
– புகலிடமே
A
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
E
பாதுகாப்பில் வா
F♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
A
வல்லவரே உம் நிழலி
E
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
F♯m
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
D
புகலிடமே அடைக்
C♯m
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
E
கோட்டையே நம்பி
A
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
A
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
E
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
Bm
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
A
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
F♯m
காக்கும் அரண் நீரே
D
என் கே
E
டகமானீரே
A
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
A
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
E
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
Bm
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
A
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
F♯m
தீங்கு நிகழாது
D
(ஒரு) நோயு
E
ம் அணுகாது
A
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
A
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
E
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
Bm
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
A
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
F♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
D
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
E
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
A
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
A
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
E
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
Bm
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
A
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
F♯m
நிமிரச் செய்தீ
D
ரே
E
நிரந்தரமானீரே
A
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
A
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
E
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
Bm
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
A
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
F♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
D
வந்தா
E
லும் பயமில்லையே
A
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
A
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
E
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
Bm
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
A
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
F♯m
நாமம் அறிந்ததினா
D
ல் உயர்
E
வு உண்டெனக்கு
A
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
A
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
E
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
Bm
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
A
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
F♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
D
நிச்
E
சயம் வெற்றி உண்டு
A
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

A
unnatharae Um
E
paathukaappil Vaa
F♯m
lkinten – Sarva
A
vallavarae Um Nilali
E
lthaan
F♯m
thangiyullaen
D
pukalidamae Ataik
C♯m
kalamae
E
kottaைyae Nampi
A
kkaiyae
A
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
E
Bm
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
A
thu
F♯m
kaakkum Arann Neerae
D
En Kae
E
dakamaaneerae
A
– Pukalidamae
A
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
E
llaen
Bm
parisuththarae Paathukaakkum
A
Mathilaanaar
F♯m
theengu Nikalaathu
D
(oru) Nnoyu
E
m Anukaathu
A
– Pukalidamae
A
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
E
kunndu
Bm
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
A
duvaar
F♯m
mithippaen Singaththaiyae
D
Naan
E
nadappaen Sarppaththin
A
mael - Pukalidamae
A
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
E
reer
Bm
um Samookamthaan Niranthara Nee
A
rotai
F♯m
nimirach Seythee
D
rae
E
nirantharamaaneerae
A
– Pukalidamae
A
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
E
ppataen
Bm
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
A
n
F♯m
aayiram Enakkethiraay
D
Vanthaa
E
lum Payamillaiyae
A
– Pukalidamae
A
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
E
ppathaal
Bm
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
A
nndu
F♯m
naamam Arinthathinaa
D
l Uyar
E
vu Unndenakku
A
– Pukalidamae
A
ummai Nnokki Mantadum Pothel
E
laam
Bm
pathil Thanthu Kanappaduththum
A
thakappan Neerae
F♯m
neetiya Aayul Unndu
D
nich
E
sayam Vetti Unndu
A
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in A Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்