🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatharae Um in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உன்னதரே உம்
D♯
பாதுகாப்பில் வா
Fm
ழ்கின்றேன் – சர்வ
G♯
வல்லவரே உம் நிழலி
D♯
ல்தான்
Fm
தங்கியுள்ளேன்
C♯
புகலிடமே அடைக்
Cm
கலமே
D♯
கோட்டையே நம்பி
G♯
க்கையே
G♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
D♯
A♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
G♯
து
Fm
காக்கும் அரண் நீரே
C♯
என் கே
D♯
டகமானீரே
G♯
– புகலிடமே
G♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
D♯
ள்ளேன்
A♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
G♯
மதிலானார்
Fm
தீங்கு நிகழாது
C♯
(ஒரு) நோயு
D♯
ம் அணுகாது
G♯
– புகலிடமே
G♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
D♯
குண்டு
A♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
G♯
டுவார்
Fm
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
C♯
நான்
D♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
G♯
மேல் – புகலிடமே
G♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
D♯
றீர்
A♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
G♯
ரோடை
Fm
நிமிரச் செய்தீ
C♯
ரே
D♯
நிரந்தரமானீரே
G♯
– புகலிடமே
G♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
D♯
ப்படேன்
A♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
G♯
ன்
Fm
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
C♯
வந்தா
D♯
லும் பயமில்லையே
G♯
– புகலிடமே
G♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
D♯
ப்பதால்
A♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
G♯
ண்டு
Fm
நாமம் அறிந்ததினா
C♯
ல் உயர்
D♯
வு உண்டெனக்கு
G♯
– புகலிடமே
G♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
D♯
லாம்
A♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
G♯
தகப்பன் நீரே
Fm
நீடிய ஆயுள் உண்டு
C♯
நிச்
D♯
சயம் வெற்றி உண்டு
G♯
– புகலிடமே
G♯
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
D♯
பாதுகாப்பில் வா
Fm
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
G♯
வல்லவரே உம் நிழலி
D♯
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
Fm
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
C♯
புகலிடமே அடைக்
Cm
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
D♯
கோட்டையே நம்பி
G♯
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
G♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
D♯
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
A♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
G♯
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
Fm
காக்கும் அரண் நீரே
C♯
என் கே
D♯
டகமானீரே
G♯
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
G♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
D♯
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
A♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
G♯
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
Fm
தீங்கு நிகழாது
C♯
(ஒரு) நோயு
D♯
ம் அணுகாது
G♯
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
G♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
D♯
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
A♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
G♯
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
Fm
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
C♯
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
D♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
G♯
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
G♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
D♯
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
A♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
G♯
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
Fm
நிமிரச் செய்தீ
C♯
ரே
D♯
நிரந்தரமானீரே
G♯
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
G♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
D♯
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
A♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
G♯
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
Fm
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
C♯
வந்தா
D♯
லும் பயமில்லையே
G♯
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
G♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
D♯
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
A♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
G♯
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
Fm
நாமம் அறிந்ததினா
C♯
ல் உயர்
D♯
வு உண்டெனக்கு
G♯
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
G♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
D♯
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
A♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
G♯
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
Fm
நீடிய ஆயுள் உண்டு
C♯
நிச்
D♯
சயம் வெற்றி உண்டு
G♯
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

G♯
unnatharae Um
D♯
paathukaappil Vaa
Fm
lkinten – Sarva
G♯
vallavarae Um Nilali
D♯
lthaan
Fm
thangiyullaen
C♯
pukalidamae Ataik
Cm
kalamae
D♯
kottaைyae Nampi
G♯
kkaiyae
G♯
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
D♯
A♯m
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
G♯
thu
Fm
kaakkum Arann Neerae
C♯
En Kae
D♯
dakamaaneerae
G♯
– Pukalidamae
G♯
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
D♯
llaen
A♯m
parisuththarae Paathukaakkum
G♯
Mathilaanaar
Fm
theengu Nikalaathu
C♯
(oru) Nnoyu
D♯
m Anukaathu
G♯
– Pukalidamae
G♯
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
D♯
kunndu
A♯m
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
G♯
duvaar
Fm
mithippaen Singaththaiyae
C♯
Naan
D♯
nadappaen Sarppaththin
G♯
mael - Pukalidamae
G♯
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
D♯
reer
A♯m
um Samookamthaan Niranthara Nee
G♯
rotai
Fm
nimirach Seythee
C♯
rae
D♯
nirantharamaaneerae
G♯
– Pukalidamae
G♯
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
D♯
ppataen
A♯m
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
G♯
n
Fm
aayiram Enakkethiraay
C♯
Vanthaa
D♯
lum Payamillaiyae
G♯
– Pukalidamae
G♯
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
D♯
ppathaal
A♯m
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
G♯
nndu
Fm
naamam Arinthathinaa
C♯
l Uyar
D♯
vu Unndenakku
G♯
– Pukalidamae
G♯
ummai Nnokki Mantadum Pothel
D♯
laam
A♯m
pathil Thanthu Kanappaduththum
G♯
thakappan Neerae
Fm
neetiya Aayul Unndu
C♯
nich
D♯
sayam Vetti Unndu
G♯
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in A♭ Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்