🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatharae Um in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உன்னதரே உம்
A♯
பாதுகாப்பில் வா
Cm
ழ்கின்றேன் – சர்வ
D♯
வல்லவரே உம் நிழலி
A♯
ல்தான்
Cm
தங்கியுள்ளேன்
G♯
புகலிடமே அடைக்
Gm
கலமே
A♯
கோட்டையே நம்பி
D♯
க்கையே
D♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
A♯
Fm
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
D♯
து
Cm
காக்கும் அரண் நீரே
G♯
என் கே
A♯
டகமானீரே
D♯
– புகலிடமே
D♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
A♯
ள்ளேன்
Fm
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
D♯
மதிலானார்
Cm
தீங்கு நிகழாது
G♯
(ஒரு) நோயு
A♯
ம் அணுகாது
D♯
– புகலிடமே
D♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
A♯
குண்டு
Fm
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
D♯
டுவார்
Cm
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
G♯
நான்
A♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
D♯
மேல் – புகலிடமே
D♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
A♯
றீர்
Fm
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
D♯
ரோடை
Cm
நிமிரச் செய்தீ
G♯
ரே
A♯
நிரந்தரமானீரே
D♯
– புகலிடமே
D♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
A♯
ப்படேன்
Fm
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
D♯
ன்
Cm
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
G♯
வந்தா
A♯
லும் பயமில்லையே
D♯
– புகலிடமே
D♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
A♯
ப்பதால்
Fm
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
D♯
ண்டு
Cm
நாமம் அறிந்ததினா
G♯
ல் உயர்
A♯
வு உண்டெனக்கு
D♯
– புகலிடமே
D♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
A♯
லாம்
Fm
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
D♯
தகப்பன் நீரே
Cm
நீடிய ஆயுள் உண்டு
G♯
நிச்
A♯
சயம் வெற்றி உண்டு
D♯
– புகலிடமே
D♯
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
A♯
பாதுகாப்பில் வா
Cm
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
D♯
வல்லவரே உம் நிழலி
A♯
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
Cm
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
G♯
புகலிடமே அடைக்
Gm
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
A♯
கோட்டையே நம்பி
D♯
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
D♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
A♯
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
Fm
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
D♯
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
Cm
காக்கும் அரண் நீரே
G♯
என் கே
A♯
டகமானீரே
D♯
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
A♯
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
Fm
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
D♯
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
Cm
தீங்கு நிகழாது
G♯
(ஒரு) நோயு
A♯
ம் அணுகாது
D♯
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
A♯
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
Fm
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
D♯
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
Cm
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
G♯
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
A♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
D♯
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
D♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
A♯
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
Fm
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
D♯
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
Cm
நிமிரச் செய்தீ
G♯
ரே
A♯
நிரந்தரமானீரே
D♯
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
A♯
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
Fm
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
D♯
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
Cm
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
G♯
வந்தா
A♯
லும் பயமில்லையே
D♯
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
A♯
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
Fm
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
D♯
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
Cm
நாமம் அறிந்ததினா
G♯
ல் உயர்
A♯
வு உண்டெனக்கு
D♯
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
A♯
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
Fm
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
D♯
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
Cm
நீடிய ஆயுள் உண்டு
G♯
நிச்
A♯
சயம் வெற்றி உண்டு
D♯
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

D♯
unnatharae Um
A♯
paathukaappil Vaa
Cm
lkinten – Sarva
D♯
vallavarae Um Nilali
A♯
lthaan
Cm
thangiyullaen
G♯
pukalidamae Ataik
Gm
kalamae
A♯
kottaைyae Nampi
D♯
kkaiyae
D♯
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
A♯
Fm
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
D♯
thu
Cm
kaakkum Arann Neerae
G♯
En Kae
A♯
dakamaaneerae
D♯
– Pukalidamae
D♯
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
A♯
llaen
Fm
parisuththarae Paathukaakkum
D♯
Mathilaanaar
Cm
theengu Nikalaathu
G♯
(oru) Nnoyu
A♯
m Anukaathu
D♯
– Pukalidamae
D♯
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
A♯
kunndu
Fm
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
D♯
duvaar
Cm
mithippaen Singaththaiyae
G♯
Naan
A♯
nadappaen Sarppaththin
D♯
mael - Pukalidamae
D♯
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
A♯
reer
Fm
um Samookamthaan Niranthara Nee
D♯
rotai
Cm
nimirach Seythee
G♯
rae
A♯
nirantharamaaneerae
D♯
– Pukalidamae
D♯
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
A♯
ppataen
Fm
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
D♯
n
Cm
aayiram Enakkethiraay
G♯
Vanthaa
A♯
lum Payamillaiyae
D♯
– Pukalidamae
D♯
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
A♯
ppathaal
Fm
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
D♯
nndu
Cm
naamam Arinthathinaa
G♯
l Uyar
A♯
vu Unndenakku
D♯
– Pukalidamae
D♯
ummai Nnokki Mantadum Pothel
A♯
laam
Fm
pathil Thanthu Kanappaduththum
D♯
thakappan Neerae
Cm
neetiya Aayul Unndu
G♯
nich
A♯
sayam Vetti Unndu
D♯
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in E♭ Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்