🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum in D Scale

D
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
D
எல்லாம் கூடுமே
A
G
எந்தன் சமூகத்தில் எ
D
ல்லாம் கூடும்
A
எல்லாம் கூடுமே
D
D
உம்மால் கூடும் எல்
G
லாம் கூடும்
D
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
D
உம்மால்
D
உந்தன் வார்த்தையா
G
ல்,
G
புயல் காற்று ஓய்ந்
D
தது
G
உந்தன் பார்வையா
A
ல்,
A
திருந்தினார் பேது
D
ரு
– கூடாதது
D
தபித்தாள் மரித்
G
தாள்
G
ஜெபத்தால் உயிர்த்தா
D
ள்
G
திமிர்வாத ஐனேயா
A
,
A
சுகமாகி நடந்தா
D
ன்
– கூடாதது
D
மீனின் வாயிலே
G
,
G
காசு வந்ததே
D
G
கழுதையின் வாயிலே ,
A
A
பேச்சு வந்த
D
தே
– கூடாதது
D
வாலிபன் ஐத்திரு
G
G
தூக்கத்தால் விழுந்
D
தான்
G
இறந்தும் எழுந்தா
A
ன்,
A
பவுல் அன்று ஜெபித்ததா
D
ல்
– கூடாதது
D
காலூன்றி நில்லென்று
G
G
கத்தினார் பவுல் அன்று
D
G
முடவன் நடந்தால்
A
A
விஸ்திரா நகரிலே
D
D
எலிசாவின் சால்வையால்
G
G
யோர்தான் பிரிந்தது
D
G
எரிகோவின் உப்புநீ
A
ர்
A
ஆரோக்கியமானது
D
– கூடாதது
D
கோடாரி மிதந்தது
G
G
எலிசாவின் வார்த்தையால்
D
G
குஷ்டம் மறைந்தது
A
A
யோர்தானில் குளித்ததா
D
ல்
– கூடாதது
D
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Unthan Naamaththil Ellaam Koodum
D
எல்லாம் கூடுமே
A
Ellaam Koodumae
G
எந்தன் சமூகத்தில் எ
D
ல்லாம் கூடும்
Enthan Samookaththil Ellaam Koodum
A
எல்லாம் கூடுமே
D
Ellaam Koodumae
D
உம்மால் கூடும் எல்
G
லாம் கூடும்
D
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
A
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
D
உம்மால்
Koodaathathu Ontumillaiyae – Ummaal
D
உந்தன் வார்த்தையா
G
ல்,
Unthan Vaarththaiyaal,
G
புயல் காற்று ஓய்ந்
D
தது
Puyal Kaattu Oynthathu
G
உந்தன் பார்வையா
A
ல்,
Unthan Paarvaiyaal,
A
திருந்தினார் பேது
D
ரு
Thirunthinaar Paethuru
– கூடாதது
– Koodaathathu
D
தபித்தாள் மரித்
G
தாள்
Thapiththaal Mariththaal
G
ஜெபத்தால் உயிர்த்தா
D
ள்
Jepaththaal Uyirththaal
G
திமிர்வாத ஐனேயா
A
,
Thimirvaatha Ainaeyaa,
A
சுகமாகி நடந்தா
D
ன்
Sukamaaki Nadanthaan
– கூடாதது
– Koodaathathu
D
மீனின் வாயிலே
G
,
Meenin Vaayilae,
G
காசு வந்ததே
D
Kaasu Vanthathae
G
கழுதையின் வாயிலே ,
A
Kaluthaiyin Vaayilae ,
A
பேச்சு வந்த
D
தே
Paechchu Vanthathae
– கூடாதது
– Koodaathathu
D
வாலிபன் ஐத்திரு
G
Vaalipan Aiththiru
G
தூக்கத்தால் விழுந்
D
தான்
Thookkaththaal Vilunthaan
G
இறந்தும் எழுந்தா
A
ன்,
Iranthum Elunthaan,
A
பவுல் அன்று ஜெபித்ததா
D
ல்
Pavul Antu Jepiththathaal
– கூடாதது
– Koodaathathu
D
காலூன்றி நில்லென்று
G
Kaaloonti Nillentu
G
கத்தினார் பவுல் அன்று
D
Kaththinaar Pavul Antu
G
முடவன் நடந்தால்
A
Mudavan Nadanthaal
A
விஸ்திரா நகரிலே
D
Visthiraa Nakarilae
D
எலிசாவின் சால்வையால்
G
Elisaavin Saalvaiyaal
G
யோர்தான் பிரிந்தது
D
Yorthaan Pirinthathu
G
எரிகோவின் உப்புநீ
A
ர்
Erikovin Uppuneer
A
ஆரோக்கியமானது
D
Aarokkiyamaanathu
– கூடாதது
– Koodaathathu
D
கோடாரி மிதந்தது
G
Kodaari Mithanthathu
G
எலிசாவின் வார்த்தையால்
D
Elisaavin Vaarththaiyaal
G
குஷ்டம் மறைந்தது
A
Kushdam Marainthathu
A
யோர்தானில் குளித்ததா
D
ல்
Yorthaanil Kuliththathaal
– கூடாதது
– Koodaathathu

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords Keyboard

D
unthan Naamaththil Ellaam Koodum
D
ellaam Koodumae
A
G
enthan Samookaththil E
D
llaam Koodum
A
ellaam Koodumae
D
D
ummaal Koodum El
G
laam Koodum
D
A
koodaathathu Ontumillaiyae –
D
ummaal
D
unthan Vaarththaiyaa
G
l,
G
puyal Kaattu Oyn
D
thathu
G
unthan Paarvaiyaa
A
l,
A
thirunthinaar Paethu
D
ru
– Koodaathathu
D
thapiththaal Marith
G
thaal
G
jepaththaal Uyirththaa
D
l
G
thimirvaatha Ainaeyaa
A
,
A
sukamaaki Nadanthaa
D
n
– Koodaathathu
D
meenin Vaayilae
G
,
G
kaasu Vanthathae
D
G
kaluthaiyin Vaayilae ,
A
A
paechchu Vantha
D
thae
– Koodaathathu
D
vaalipan Aiththiru
G
G
thookkaththaal Vilun
D
thaan
G
iranthum Elunthaa
A
n,
A
pavul Antu Jepiththathaa
D
l
– Koodaathathu
D
kaaloonti Nillentu
G
G
kaththinaar Pavul Antu
D
G
mudavan Nadanthaal
A
A
visthiraa Nakarilae
D
D
elisaavin Saalvaiyaal
G
G
yorthaan Pirinthathu
D
G
erikovin Uppunee
A
r
A
aarokkiyamaanathu
D
– Koodaathathu
D
kodaari Mithanthathu
G
G
elisaavin Vaarththaiyaal
D
G
kushdam Marainthathu
A
A
yorthaanil Kuliththathaa
D
l
– Koodaathathu

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords Guitar


Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Chords in D Scale

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் Lyrics
தமிழ்