🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirulla Thiruppaliyaay in A Scale

A
உயிருள்ள திருப்பலியா
C♯m
ய்
D
உடலைப் படைக்கின்றேன்
E
Bm
உள்ளம் தந்து விட்டே
A
ன்
A
தகப்பனே
D
தந்து விட்டேன்
E
தங்கிவிடும் நி
C♯m
ரந்தரமா
F♯m
ய்
A
உலகப்போக்கில் நட
E
ப்பதில்லை
Bm
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
E
தில்லை
A
E
என் மனம் புதிதாக வேண்
Bm
டும்
E7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
A
ம் – தகப்பனே
A
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
E
கு
Bm
உகந்தனவாய் இருப்
E
பதாக
A
E
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Bm
E7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
A
A
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
E
கணும்
Bm
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
E
க்கணும்
A
E
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Bm
ம்
E7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
A
A
உயிருள்ள திருப்பலியா
C♯m
ய்
Uyirulla Thiruppaliyaay
D
உடலைப் படைக்கின்றேன்
E
Udalaip Pataikkinten
Bm
உள்ளம் தந்து விட்டே
A
ன்
Ullam Thanthu Vittaen
A
தகப்பனே
D
தந்து விட்டேன்
Thakappanae Thanthu Vittaen
E
தங்கிவிடும் நி
C♯m
ரந்தரமா
F♯m
ய்
Thangividum Nirantharamaay
A
உலகப்போக்கில் நட
E
ப்பதில்லை
Ulakappokkil Nadappathillai
Bm
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
E
தில்லை
A
Oththa Vaesham Tharippathillai
E
என் மனம் புதிதாக வேண்
Bm
டும்
En Manam Puthithaaka Vaenndum
E7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
A
ம் – தகப்பனே
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – Thakappanae
A
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
E
கு
Ullaththin Ninaivukal Umakku
Bm
உகந்தனவாய் இருப்
E
பதாக
A
Ukanthanavaay Iruppathaaka
E
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Bm
Naavin Sorkal Ellaam
E7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
A
aettanavaay Iruppathaaka
A
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
E
கணும்
Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
Bm
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
E
க்கணும்
A
Innum Athikamaay Naesikkanum
E
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Bm
ம்
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
E7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
A
en Uyir Irukkum Varai

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Keyboard

A
uyirulla Thiruppaliyaa
C♯m
y
D
udalaip Pataikkinten
E
Bm
ullam Thanthu Vittae
A
n
A
thakappanae
D
thanthu Vittaen
E
thangividum Ni
C♯m
rantharamaa
F♯m
y
A
ulakappokkil Nada
E
ppathillai
Bm
oththa Vaesham Tharippa
E
thillai
A
E
en Manam Puthithaaka Vaenn
Bm
dum
E7
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndu
A
m – Thakappanae
A
ullaththin Ninaivukal Umak
E
ku
Bm
ukanthanavaay Irup
E
pathaaka
A
E
naavin Sorkal Ellaam
Bm
E7
aettanavaay Iruppathaaka
A
A
ennnangal Aekkangal Umathaa
E
kanum
Bm
innum Athikamaay Naesi
E
kkanum
A
E
unnathar Panni Seyya Vaenndu
Bm
m
E7
en Uyir Irukkum Varai
A

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Guitar


Uyirulla Thiruppaliyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords in A Scale

Uyirulla thiruppalai Lyrics
தமிழ்