🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirulla Thiruppaliyaay in D♯ Scale

D♯
உயிருள்ள திருப்பலியா
Gm
ய்
G♯
உடலைப் படைக்கின்றேன்
A♯
Fm
உள்ளம் தந்து விட்டே
D♯
ன்
D♯
தகப்பனே
G♯
தந்து விட்டேன்
A♯
தங்கிவிடும் நி
Gm
ரந்தரமா
Cm
ய்
D♯
உலகப்போக்கில் நட
A♯
ப்பதில்லை
Fm
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
A♯
தில்லை
D♯
A♯
என் மனம் புதிதாக வேண்
Fm
டும்
A♯7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
D♯
ம் – தகப்பனே
D♯
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
A♯
கு
Fm
உகந்தனவாய் இருப்
A♯
பதாக
D♯
A♯
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Fm
A♯7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
D♯
D♯
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
A♯
கணும்
Fm
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
A♯
க்கணும்
D♯
A♯
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Fm
ம்
A♯7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
D♯
D♯
உயிருள்ள திருப்பலியா
Gm
ய்
Uyirulla Thiruppaliyaay
G♯
உடலைப் படைக்கின்றேன்
A♯
Udalaip Pataikkinten
Fm
உள்ளம் தந்து விட்டே
D♯
ன்
Ullam Thanthu Vittaen
D♯
தகப்பனே
G♯
தந்து விட்டேன்
Thakappanae Thanthu Vittaen
A♯
தங்கிவிடும் நி
Gm
ரந்தரமா
Cm
ய்
Thangividum Nirantharamaay
D♯
உலகப்போக்கில் நட
A♯
ப்பதில்லை
Ulakappokkil Nadappathillai
Fm
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
A♯
தில்லை
D♯
Oththa Vaesham Tharippathillai
A♯
என் மனம் புதிதாக வேண்
Fm
டும்
En Manam Puthithaaka Vaenndum
A♯7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
D♯
ம் – தகப்பனே
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – Thakappanae
D♯
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
A♯
கு
Ullaththin Ninaivukal Umakku
Fm
உகந்தனவாய் இருப்
A♯
பதாக
D♯
Ukanthanavaay Iruppathaaka
A♯
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Fm
Naavin Sorkal Ellaam
A♯7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
D♯
aettanavaay Iruppathaaka
D♯
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
A♯
கணும்
Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
Fm
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
A♯
க்கணும்
D♯
Innum Athikamaay Naesikkanum
A♯
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Fm
ம்
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
A♯7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
D♯
en Uyir Irukkum Varai

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Keyboard

D♯
uyirulla Thiruppaliyaa
Gm
y
G♯
udalaip Pataikkinten
A♯
Fm
ullam Thanthu Vittae
D♯
n
D♯
thakappanae
G♯
thanthu Vittaen
A♯
thangividum Ni
Gm
rantharamaa
Cm
y
D♯
ulakappokkil Nada
A♯
ppathillai
Fm
oththa Vaesham Tharippa
A♯
thillai
D♯
A♯
en Manam Puthithaaka Vaenn
Fm
dum
A♯7
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndu
D♯
m – Thakappanae
D♯
ullaththin Ninaivukal Umak
A♯
ku
Fm
ukanthanavaay Irup
A♯
pathaaka
D♯
A♯
naavin Sorkal Ellaam
Fm
A♯7
aettanavaay Iruppathaaka
D♯
D♯
ennnangal Aekkangal Umathaa
A♯
kanum
Fm
innum Athikamaay Naesi
A♯
kkanum
D♯
A♯
unnathar Panni Seyya Vaenndu
Fm
m
A♯7
en Uyir Irukkum Varai
D♯

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Guitar


Uyirulla Thiruppaliyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords in D♯ Scale

Uyirulla thiruppalai Lyrics
தமிழ்