🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirulla Thiruppaliyaay in E Scale

E
உயிருள்ள திருப்பலியா
G♯m
ய்
A
உடலைப் படைக்கின்றேன்
B
F♯m
உள்ளம் தந்து விட்டே
E
ன்
E
தகப்பனே
A
தந்து விட்டேன்
B
தங்கிவிடும் நி
G♯m
ரந்தரமா
C♯m
ய்
E
உலகப்போக்கில் நட
B
ப்பதில்லை
F♯m
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
B
தில்லை
E
B
என் மனம் புதிதாக வேண்
F♯m
டும்
B7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
E
ம் – தகப்பனே
E
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
B
கு
F♯m
உகந்தனவாய் இருப்
B
பதாக
E
B
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
F♯m
B7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
E
E
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
B
கணும்
F♯m
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
B
க்கணும்
E
B
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
F♯m
ம்
B7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
E
E
உயிருள்ள திருப்பலியா
G♯m
ய்
Uyirulla Thiruppaliyaay
A
உடலைப் படைக்கின்றேன்
B
Udalaip Pataikkinten
F♯m
உள்ளம் தந்து விட்டே
E
ன்
Ullam Thanthu Vittaen
E
தகப்பனே
A
தந்து விட்டேன்
Thakappanae Thanthu Vittaen
B
தங்கிவிடும் நி
G♯m
ரந்தரமா
C♯m
ய்
Thangividum Nirantharamaay
E
உலகப்போக்கில் நட
B
ப்பதில்லை
Ulakappokkil Nadappathillai
F♯m
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
B
தில்லை
E
Oththa Vaesham Tharippathillai
B
என் மனம் புதிதாக வேண்
F♯m
டும்
En Manam Puthithaaka Vaenndum
B7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
E
ம் – தகப்பனே
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – Thakappanae
E
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
B
கு
Ullaththin Ninaivukal Umakku
F♯m
உகந்தனவாய் இருப்
B
பதாக
E
Ukanthanavaay Iruppathaaka
B
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
F♯m
Naavin Sorkal Ellaam
B7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
E
aettanavaay Iruppathaaka
E
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
B
கணும்
Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
F♯m
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
B
க்கணும்
E
Innum Athikamaay Naesikkanum
B
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
F♯m
ம்
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
B7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
E
en Uyir Irukkum Varai

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Keyboard

E
uyirulla Thiruppaliyaa
G♯m
y
A
udalaip Pataikkinten
B
F♯m
ullam Thanthu Vittae
E
n
E
thakappanae
A
thanthu Vittaen
B
thangividum Ni
G♯m
rantharamaa
C♯m
y
E
ulakappokkil Nada
B
ppathillai
F♯m
oththa Vaesham Tharippa
B
thillai
E
B
en Manam Puthithaaka Vaenn
F♯m
dum
B7
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndu
E
m – Thakappanae
E
ullaththin Ninaivukal Umak
B
ku
F♯m
ukanthanavaay Irup
B
pathaaka
E
B
naavin Sorkal Ellaam
F♯m
B7
aettanavaay Iruppathaaka
E
E
ennnangal Aekkangal Umathaa
B
kanum
F♯m
innum Athikamaay Naesi
B
kkanum
E
B
unnathar Panni Seyya Vaenndu
F♯m
m
B7
en Uyir Irukkum Varai
E

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Guitar


Uyirulla Thiruppaliyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords in E Scale

Uyirulla thiruppalai Lyrics
தமிழ்