🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirulla Thiruppaliyaay in G♯ Scale

G♯
உயிருள்ள திருப்பலியா
Cm
ய்
C♯
உடலைப் படைக்கின்றேன்
D♯
A♯m
உள்ளம் தந்து விட்டே
G♯
ன்
G♯
தகப்பனே
C♯
தந்து விட்டேன்
D♯
தங்கிவிடும் நி
Cm
ரந்தரமா
Fm
ய்
G♯
உலகப்போக்கில் நட
D♯
ப்பதில்லை
A♯m
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
D♯
தில்லை
G♯
D♯
என் மனம் புதிதாக வேண்
A♯m
டும்
D♯7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
G♯
ம் – தகப்பனே
G♯
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
D♯
கு
A♯m
உகந்தனவாய் இருப்
D♯
பதாக
G♯
D♯
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
A♯m
D♯7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
G♯
G♯
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
D♯
கணும்
A♯m
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
D♯
க்கணும்
G♯
D♯
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
A♯m
ம்
D♯7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
G♯
G♯
உயிருள்ள திருப்பலியா
Cm
ய்
Uyirulla Thiruppaliyaay
C♯
உடலைப் படைக்கின்றேன்
D♯
Udalaip Pataikkinten
A♯m
உள்ளம் தந்து விட்டே
G♯
ன்
Ullam Thanthu Vittaen
G♯
தகப்பனே
C♯
தந்து விட்டேன்
Thakappanae Thanthu Vittaen
D♯
தங்கிவிடும் நி
Cm
ரந்தரமா
Fm
ய்
Thangividum Nirantharamaay
G♯
உலகப்போக்கில் நட
D♯
ப்பதில்லை
Ulakappokkil Nadappathillai
A♯m
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
D♯
தில்லை
G♯
Oththa Vaesham Tharippathillai
D♯
என் மனம் புதிதாக வேண்
A♯m
டும்
En Manam Puthithaaka Vaenndum
D♯7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
G♯
ம் – தகப்பனே
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – Thakappanae
G♯
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
D♯
கு
Ullaththin Ninaivukal Umakku
A♯m
உகந்தனவாய் இருப்
D♯
பதாக
G♯
Ukanthanavaay Iruppathaaka
D♯
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
A♯m
Naavin Sorkal Ellaam
D♯7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
G♯
aettanavaay Iruppathaaka
G♯
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
D♯
கணும்
Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
A♯m
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
D♯
க்கணும்
G♯
Innum Athikamaay Naesikkanum
D♯
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
A♯m
ம்
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
D♯7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
G♯
en Uyir Irukkum Varai

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Keyboard

G♯
uyirulla Thiruppaliyaa
Cm
y
C♯
udalaip Pataikkinten
D♯
A♯m
ullam Thanthu Vittae
G♯
n
G♯
thakappanae
C♯
thanthu Vittaen
D♯
thangividum Ni
Cm
rantharamaa
Fm
y
G♯
ulakappokkil Nada
D♯
ppathillai
A♯m
oththa Vaesham Tharippa
D♯
thillai
G♯
D♯
en Manam Puthithaaka Vaenn
A♯m
dum
D♯7
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndu
G♯
m – Thakappanae
G♯
ullaththin Ninaivukal Umak
D♯
ku
A♯m
ukanthanavaay Irup
D♯
pathaaka
G♯
D♯
naavin Sorkal Ellaam
A♯m
D♯7
aettanavaay Iruppathaaka
G♯
G♯
ennnangal Aekkangal Umathaa
D♯
kanum
A♯m
innum Athikamaay Naesi
D♯
kkanum
G♯
D♯
unnathar Panni Seyya Vaenndu
A♯m
m
D♯7
en Uyir Irukkum Varai
G♯

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Guitar


Uyirulla Thiruppaliyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords in G♯ Scale

Uyirulla thiruppalai Lyrics
தமிழ்