🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaakkaliththa Anaiththaiyum in F Scale

வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் – தகப்பன்
என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசையா இயேசையா
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான் – என்
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
எல்லாம் செய்து முடிப்பீர் – என் தேவை
…வாக்களித்த
பட்டப்பகல் போல
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர்
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
உமக்காய் காத்திருப்பேன் – உம்மை
…வாக்களித்த
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம்
தள்ளாட் விடமாட்டீர்
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் – என்னை
…வாக்களித்த
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
அகற்றி எரிந்து விட்டேன்
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
நன்மைகள் செய்திடுவேன்
…வாக்களித்த

வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
Vaakkaliththa Anaiththaiyum (viraivil)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் – தகப்பன்
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan
என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
இயேசையா இயேசையா
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa

எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
Ethirkaala Aekkamellaam
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான் – என்
Ummidam Oppataiththaen Naan – En
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
En Saarpil Seyalaattukireer
எல்லாம் செய்து முடிப்பீர் - என் தேவை
Ellaam Seythu Mutippeer - En Thaevai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa

பட்டப்பகல் போல
Pattappakal Pola
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர்
En Neethiyai Vilangach Seyveer
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
Nnokki Amarnthiruppaen
உமக்காய் காத்திருப்பேன் – உம்மை
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa

பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
Paathaththil Vaiththuvittaen
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம்
En Paarangal Kavalaikal – Um
தள்ளாட் விடமாட்டீர்
Thallaat Vidamaattir
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் – என்னை
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa

கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
Kopangal Erichchalkal
அகற்றி எரிந்து விட்டேன்
Akatti Erinthu Vittaen
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
Nampiyullaen Ummaiyae
நன்மைகள் செய்திடுவேன்
Nanmaikal Seythiduvaen
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa


Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords Keyboard

vaakkaliththa Anaiththaiyum (viraivil)
en Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan
en Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
jeevanulla Naatkalellaam
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa

ethirkaala Aekkamellaam
ummidam Oppataiththaen Naan – En
en Saarpil Seyalaattukireer
ellaam Seythu Mutippeer - En Thaevai
...vaakkaliththa

pattappakal Pola
en Neethiyai Vilangach Seyveer
Nnokki Amarnthiruppaen
umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai
...vaakkaliththa

paathaththil Vaiththuvittaen
en Paarangal Kavalaikal – Um
thallaat Vidamaattir
thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai
...vaakkaliththa

kopangal Erichchalkal
akatti Erinthu Vittaen
nampiyullaen Ummaiyae
nanmaikal Seythiduvaen
...vaakkaliththa


Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords Guitar


Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords in F Scale

Vaakkaliththa anaiththaiyum Lyrics
தமிழ்