🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae in D Scale

D
வாக்குரைத்தவரே நீர் உண்மையுள்ளவரே
Bm
Am
நீர் வாக்கு மாறாதவ
G
ர்
G
நீர் வாக்கு மாறாதவ
D
ர்(2)
A
காலங்கள் மாறலாம்
G
A
சூழ்நிலை மாறலாம்
G
A
மனிதர்கள் மாறலாம்
G
Bm
நீரோ என்றும் மாறாதவர்
A
D
பொய் சொல்லாவோ மனம் மா
A
றவோ
Em
நீர் மனிதன் அல்லவே
Bm
D
நீர் மனிதன் அல்லவே(2) – நீர்
Em
நேற்றும் இன்
G♭m
றும் என்
G
றும் மாறாத
Bm
வர்
A
Em
நீர் சொன்னதை செய்து
G♭m
முடிக்
G
க வல்லவர்
Bm
A
D
வாக்குரைத்தவரே நீர் உண்மையுள்ளவரே
Bm
Vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae
Am
நீர் வாக்கு மாறாதவ
G
ர்
Neer Vaakku Maaraathavar
G
நீர் வாக்கு மாறாதவ
D
ர்(2)
Neer Vaakku Maaraathavar(2)
A
காலங்கள் மாறலாம்
G
Kaalangal Maaralaam
A
சூழ்நிலை மாறலாம்
G
Soolnilai Maaralaam
A
மனிதர்கள் மாறலாம்
G
Manitharkal Maaralaam
Bm
நீரோ என்றும் மாறாதவர்
A
Neero Entum Maaraathavar
D
பொய் சொல்லாவோ மனம் மா
A
றவோ
Poy Sollaavo Manam Maaravo
Em
நீர் மனிதன் அல்லவே
Bm
Neer Manithan Allavae
D
நீர் மனிதன் அல்லவே(2) – நீர்
Neer Manithan Allavae(2) – Neer
Em
நேற்றும் இன்
G♭m
றும் என்
G
றும் மாறாத
Bm
வர்
A
Naettum Intum Entum Maaraathavar
Em
நீர் சொன்னதை செய்து
G♭m
முடிக்
G
க வல்லவர்
Bm
A
Neer Sonnathai Seythu Mutikka Vallavar

Vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae Chords Keyboard

D
vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae
Bm
Am
neer Vaakku Maaraathava
G
r
G
neer Vaakku Maaraathava
D
r(2)
A
kaalangal Maaralaam
G
A
soolnilai Maaralaam
G
A
manitharkal Maaralaam
G
Bm
neero Entum Maaraathavar
A
D
poy Sollaavo Manam Maa
A
ravo
Em
neer Manithan Allavae
Bm
D
neer Manithan Allavae(2) – Neer
Em
naettum In
G♭m
rum En
G
rum Maaraatha
Bm
var
A
Em
neer Sonnathai Seythu
G♭m
Mutik
G
ka Vallavar
Bm
A

Vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae Chords Guitar


Vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakkuraiththavarae Neer Unnmaiyullavarae Chords in D Scale

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே Lyrics
தமிழ்