🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer in A♭ Scale

A♭ = G♯
Fm
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Fm
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
B♭m
கீழ கெடந்த என்
E♭
B♭m
மேல தூக்கி வச்
E♭
சு
D♭
கிருப மேல கிரு
E♭
ப தந்து
Fm
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
D♭
உம்மை துதிப்பேன்
E♭
நான் உம்மை துதிப்பேன்
Fm
D♭
கிருப மேல கிருப
E♭
தந்த உம்மை
Cm
துதிப்பேன்
Fm
Fm
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
E♭
ததினாலே
B♭m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
C7
புட்டாங்க (2
Fm
)
F
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
B♭m
அத
E♭
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
A♭
)
D♭
அடிம என்ன அதிபதி
E♭
யா
Cm
மாத்திப்புட்டீ
Fm
ங்க (2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
Fm
மோசேயே போல கொலைகார
E♭
ன் என்று
B♭m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
C7
ப்பிபுட்டாங்க
Fm
(2)
F
வந்தீங்க முட்செடியினில்
B♭m
என்னை
E♭
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
A♭
)
D♭
வேண்டானு சொன்னவ
E♭
ங்கள
Cm
நடத்த வச்சிங்க
Fm
(2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
Fm
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
Fm
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
B♭m
கீழ கெடந்த என்
E♭
Geela Kedantha Enna
B♭m
மேல தூக்கி வச்
E♭
சு
Maela Thookki Vachchu
D♭
கிருப மேல கிரு
E♭
ப தந்து
Kirupa Maela Kirupa Thanthu
Fm
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
Uyarththi Vaiththeer (2)
D♭
உம்மை துதிப்பேன்
E♭
நான் உம்மை துதிப்பேன்
Fm
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
D♭
கிருப மேல கிருப
E♭
தந்த உம்மை
Cm
துதிப்பேன்
Fm
Kirupa Maela Kirupa Thantha Ummai Thuthippaen
Fm
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
E♭
ததினாலே
Pala Varna Angi Joliththathinaalae
B♭m
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
C7
புட்டாங்க (2
Fm
)
Palapaer Kannnuppattu Urinju Puttanga (2)
F
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
B♭m
அத
Thantheenga Raaja Vasthiram Atha
E♭
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
A♭
)
Oruththanum Nerunga Mutiyala (2)
D♭
அடிம என்ன அதிபதி
E♭
யா
Atima Enna Athipathiyaa
Cm
மாத்திப்புட்டீ
Fm
ங்க (2)
Maaththipputtinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen
Fm
மோசேயே போல கொலைகார
E♭
ன் என்று
Moseyae Pola Kolaikaaran Entu
B♭m
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
C7
ப்பிபுட்டாங்க
Fm
(2)
Thoorathaesaththirkku Anuppiputtanga (2)
F
வந்தீங்க முட்செடியினில்
B♭m
என்னை
Vantheenga Mutchediyinil Ennai
E♭
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
A♭
)
Meenndum Uyarththi Vaikkavae (2)
D♭
வேண்டானு சொன்னவ
E♭
ங்கள
Vaenndaanu Sonnavangala
Cm
நடத்த வச்சிங்க
Fm
(2)
Nadaththa Vachchinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Keyboard

Fm
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
Fm
geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
B♭m
geela Kedantha En
E♭
na
B♭m
maela Thookki Vach
E♭
su
D♭
kirupa Maela Kiru
E♭
pa Thanthu
Fm
uyarththi Vaiththeer (2)
D♭
ummai Thuthippaen
E♭
naan Ummai Thuthippaen
Fm
D♭
kirupa Maela Kirupa
E♭
Thantha Ummai
Cm
thuthippaen
Fm
Fm
pala Varna Angi Jolith
E♭
thathinaalae
B♭m
palapaer Kannnuppattu Urinju
C7
Puttanga (2
Fm
)
F
thantheenga Raaja Vasthiram
B♭m
Atha
E♭
oruththanum Nerunga Mutiyala (2
A♭
)
D♭
atima Enna Athipathi
E♭
yaa
Cm
maaththipputti
Fm
nga (2)
----ummai Thuthippaen
Fm
moseyae Pola Kolaikaara
E♭
n Entu
B♭m
thoorathaesaththirkku Anu
C7
ppiputtanga
Fm
(2)
F
vantheenga Mutchediyinil
B♭m
Ennai
E♭
meenndum Uyarththi Vaikkavae (2
A♭
)
D♭
vaenndaanu Sonnava
E♭
ngala
Cm
nadaththa Vachchinga
Fm
(2)
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Guitar


Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords in A♭ Scale

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் Lyrics
தமிழ்