🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanaththilae Minminik Koottam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
D♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Gm
கர்த்தராம்
Cm
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
F
A♯
கந்தையின் கோல
Fm
மாய் முன்னணையி
A♯7
லே
D♯
D♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
A♯
ன்
A♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
D♯
கள்
D♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
G♯
Fm
பாதம் போற்றி பணி
A♯
ந்தனரே
D♯
D♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
G♯
ஆஹா என்ன சந்
A♯
தோஷம்
D♯
—வானத்திலே
D♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
A♯
றவே
A♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
D♯
தே
D♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
G♯
Fm
கால வேந்தனைக் கண்டன
A♯
ரே
D♯
D♯
வணங்கி உயர் காணி
G♯
க்கை படைத்தன
A♯
ரே
D♯
—வானத்திலே
D♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
A♯
A♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
D♯
ஜனே
D♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
G♯
Fm
நீரே என்றும் எ
A♯
ன் இரட்சக
D♯
ர்
D♯
நல்லவர் வல்லவர்
G♯
உம்மை என்றும்
A♯
பாடுவேன்(2)
D♯
—வானத்திலே
D♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
D♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Gm
கர்த்தராம்
Cm
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
F
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
A♯
கந்தையின் கோல
Fm
மாய் முன்னணையி
A♯7
லே
D♯
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
D♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
A♯
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
A♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
D♯
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
D♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
G♯
Aatip Paati Thuthiththanarae
Fm
பாதம் போற்றி பணி
A♯
ந்தனரே
D♯
Paatham Potti Panninthanarae
D♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
G♯
ஆஹா என்ன சந்
A♯
தோஷம்
D♯
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
D♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
A♯
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
A♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
D♯
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
D♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
G♯
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
Fm
கால வேந்தனைக் கண்டன
A♯
ரே
D♯
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
D♯
வணங்கி உயர் காணி
G♯
க்கை படைத்தன
A♯
ரே
D♯
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
D♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
A♯
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
A♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
D♯
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
D♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
G♯
Neerae Entum En Thalaivar
Fm
நீரே என்றும் எ
A♯
ன் இரட்சக
D♯
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
D♯
நல்லவர் வல்லவர்
G♯
உம்மை என்றும்
A♯
பாடுவேன்(2)
D♯
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

D♯
vaanaththilae Minminik Koottam
D♯
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Gm
karththaraam
Cm
iratchakar Mannnnil Piranthaar
F
A♯
kanthaiyin Kola
Fm
maay Munnannaiyi
A♯7
lae
D♯
D♯
poorana Alaku Niraip Paalani
A♯
n
A♯7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
D♯
kal
D♯
aatip Paati Thuthiththanarae
G♯
Fm
paatham Potti Panni
A♯
nthanarae
D♯
D♯
paakkiyam Pettaாrae
G♯
Aahaa Enna San
A♯
thosham
D♯
---vaanaththilae
D♯
vaanilae Or Natchaththiram Thon
A♯
ravae
A♯7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
D♯
thae
D♯
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
G♯
Fm
kaala Vaenthanaik Kanndana
A♯
rae
D♯
D♯
vanangi Uyar Kaanni
G♯
kkai Pataiththana
A♯
rae
D♯
---vaanaththilae
D♯
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
A♯
A♯7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
D♯
janae
D♯
neerae Entum En Thalaivar
G♯
Fm
neerae Entum E
A♯
n Iratchaka
D♯
r
D♯
nallavar Vallavar
G♯
ummai Entum
A♯
Paaduvaen(2)
D♯
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in E♭ Scale

தமிழ்