🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaikaraiyil in G Scale

Gm
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
B♭
வழிமேல் விழிவைத்து
F
காத்திருக்கின்றே
B♭
ன் இறைவா
Gm
Gm
என் ஜெபம் கேட்டு பதி
Cm
ல் தாரும்
F7
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
Gm
ம் இரங்கும்
Gm
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கி
Cm
ருபையினால்
F7
பயபக்தியோடு பணி
Gm
ந்து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பாதத்தில்
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம் இல்லையே
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
அழிந்துபோக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
என் இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையால்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தானய்யா
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்
Gm
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
B♭
வழிமேல் விழிவைத்து
Valimael Vilivaiththu
F
காத்திருக்கின்றே
B♭
ன் இறைவா
Gm
Kaaththirukkinten Iraivaa
Gm
என் ஜெபம் கேட்டு பதி
Cm
ல் தாரும்
En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
F7
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
Gm
ம் இரங்கும்
perumoochchaைp Paarththu Manam Irangum
Gm
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கி
Cm
ருபையினால்
Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
F7
பயபக்தியோடு பணி
Gm
ந்து கொண்டேன்
payapakthiyodu Panninthu Konntaen
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
Niraivaana Makilchchi Um Samookaththil
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பாதத்தில்
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்தானய்யா
Aatchi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம் இல்லையே
Ummaiyanti Vaetru Oru Selvam Illaiyae
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
Neerthaanae Enathu Urimaich Soththu
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
Enakkuriya Pangum Neerthaanayyaa
படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
Padukuliyil Paathaalaththil Vidamaattir
அழிந்துபோக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
Alinthupoka Anumathiyum Tharamaattir
என் இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
En Ithayam Pooriththu Thullukintathu
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது
En Udalum Paathukaappil Ilaippaaruthu
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையால்
Kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
Naalellaam Kalikoornthu Makilnthiruppaen
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தானய்யா
Eppothum Enmunnae Neerthaanayyaa
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்டீர்
Orupothum Asaivura Vidamaattir

Vaikaraiyil Chords Keyboard

Gm
vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
B♭
valimael Vilivaiththu
F
kaaththirukkinte
B♭
n Iraivaa
Gm
Gm
en Jepam Kaettu Pathi
Cm
l Thaarum
F7
perumoochchaைp Paarththu Mana
Gm
m Irangum
Gm
um Illam Vanthaen Um Ki
Cm
rupaiyinaal
F7
payapakthiyodu Panni
Gm
nthu Konntaen
Niraivaana Makilchchi Um Samookaththil
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil
Aatchi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
Ummaiyanti Vaetru Oru Selvam Illaiyae
Neerthaanae Enathu Urimaich Soththu
Enakkuriya Pangum Neerthaanayyaa
Padukuliyil Paathaalaththil Vidamaattir
Alinthupoka Anumathiyum Tharamaattir
En Ithayam Pooriththu Thullukintathu
En Udalum Paathukaappil Ilaippaaruthu
Kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
Naalellaam Kalikoornthu Makilnthiruppaen
Eppothum Enmunnae Neerthaanayyaa
Orupothum Asaivura Vidamaattir

Vaikaraiyil Chords Guitar


Vaikaraiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaikaraiyil Chords in G Scale

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில் Lyrics
தமிழ்