🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valla Thaevanai Inte in A Scale

Am
வல்ல தேவனை இன்றே
Am
துதி சா
G
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
C
C
மாறாத இயேசு
D
வின் கிரு
F
பையில்
Am
F
என்றும் வள
G
ர்ந்திடுவோ
Am
ம்
Am
பாவங்களில் உழ
G
ன்றிருந்த
Dm
நம்மை இயேசு உய்த்
E
திடவே
Am
Am
கிருபையின்
Dm
விடு
G
தலை
C
F
அளித்துமே
G
அன்பு செய்
Am
தார்
…வல்ல
Am
பூரணமாய் செய
G
ல் தனிலே
Dm
வளர்ந்து நாமே கிரி
E
யை செய்ய
Am
Am
கிருபையில்
Dm
பெ
G
ருகிட
C
F
அருள்தனை த
G
ந்திடுவார்
Am
…வல்ல
Am
போதனையை பகுத்தறி
G
ந்து
Dm
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
E
டுவோம்
Am
Am
கிருபையில்
Dm
G
பெருகிட
C
F
அருள்தனை த
G
ந்திடுவார்
Am
…வல்ல
Am
துன்பங்களோ சோத
G
னையோ
Dm
சூழ்ந்திடினும் சோ
E
ர்ந்திடா
Am
மல்
Am
கிருபையே
Dm
போ
G
துமே
C
F
சொந்தமாய்
G
தாங்கிடுவார்
Am
…வல்ல
Am
வல்ல தேவனை இன்றே
Valla Thaevanai Inte
Am
துதி சா
G
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
C
Thuthi Saattiyae Sthoththirippom
C
மாறாத இயேசு
D
வின் கிரு
F
பையில்
Am
Maaraatha Yesuvin Kirupaiyil
F
என்றும் வள
G
ர்ந்திடுவோ
Am
ம்
Entum Valarnthiduvom
Am
பாவங்களில் உழ
G
ன்றிருந்த
Paavangalil Ulantiruntha
Dm
நம்மை இயேசு உய்த்
E
திடவே
Am
Nammai Yesu Uyththidavae
Am
கிருபையின்
Dm
விடு
G
தலை
C
Kirupaiyin Viduthalai
F
அளித்துமே
G
அன்பு செய்
Am
தார்
Aliththumae Anpu Seythaar
...வல்ல
...valla
Am
பூரணமாய் செய
G
ல் தனிலே
Pooranamaay Seyal Thanilae
Dm
வளர்ந்து நாமே கிரி
E
யை செய்ய
Am
Valarnthu Naamae Kiriyai Seyya
Am
கிருபையில்
Dm
பெ
G
ருகிட
C
Kirupaiyil Perukida
F
அருள்தனை த
G
ந்திடுவார்
Am
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
Am
போதனையை பகுத்தறி
G
ந்து
Pothanaiyai Pakuththarinthu
Dm
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
E
டுவோம்
Am
Vaethaththai Naamae Arinthiduvom
Am
கிருபையில்
Dm
G
பெருகிட
C
Kirupaiyil Perukida
F
அருள்தனை த
G
ந்திடுவார்
Am
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
Am
துன்பங்களோ சோத
G
னையோ
Thunpangalo Sothanaiyo
Dm
சூழ்ந்திடினும் சோ
E
ர்ந்திடா
Am
மல்
Soolnthitinum Sornthidaamal
Am
கிருபையே
Dm
போ
G
துமே
C
Kirupaiyae Pothumae
F
சொந்தமாய்
G
தாங்கிடுவார்
Am
Sonthamaay Thaangiduvaar
...வல்ல
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Keyboard

Am
valla Thaevanai Inte
Am
thuthi Saa
G
ttiyae Sthoththirippom
C
C
maaraatha Yesu
D
vin Kiru
F
paiyil
Am
F
entum Vala
G
rnthiduvo
Am
m
Am
paavangalil Ula
G
ntiruntha
Dm
nammai Yesu Uyth
E
thidavae
Am
Am
kirupaiyin
Dm
Vidu
G
thalai
C
F
aliththumae
G
anpu Sey
Am
thaar
...valla
Am
pooranamaay Seya
G
l Thanilae
Dm
valarnthu Naamae Kiri
E
yai Seyya
Am
Am
kirupaiyil
Dm
Pe
G
rukida
C
F
arulthanai Tha
G
nthiduvaar
Am
...valla
Am
pothanaiyai Pakuththari
G
nthu
Dm
vaethaththai Naamae Arinthi
E
duvom
Am
Am
kirupaiyil
Dm
G
perukida
C
F
arulthanai Tha
G
nthiduvaar
Am
...valla
Am
thunpangalo Sotha
G
naiyo
Dm
soolnthitinum So
E
rnthidaa
Am
mal
Am
kirupaiyae
Dm
Po
G
thumae
C
F
sonthamaay
G
thaangiduvaar
Am
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Guitar


Valla Thaevanai Inte Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Thaevanai Inte Chords in A Scale

தமிழ்