🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valla Thaevanai Inte in A♯ Scale

B♭m
வல்ல தேவனை இன்றே
B♭m
துதி சா
A♭
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
D♭
D♭
மாறாத இயேசு
E♭
வின் கிரு
G♭
பையில்
B♭m
G♭
என்றும் வள
A♭
ர்ந்திடுவோ
B♭m
ம்
B♭m
பாவங்களில் உழ
A♭
ன்றிருந்த
E♭m
நம்மை இயேசு உய்த்
F
திடவே
B♭m
B♭m
கிருபையின்
E♭m
விடு
A♭
தலை
D♭
G♭
அளித்துமே
A♭
அன்பு செய்
B♭m
தார்
…வல்ல
B♭m
பூரணமாய் செய
A♭
ல் தனிலே
E♭m
வளர்ந்து நாமே கிரி
F
யை செய்ய
B♭m
B♭m
கிருபையில்
E♭m
பெ
A♭
ருகிட
D♭
G♭
அருள்தனை த
A♭
ந்திடுவார்
B♭m
…வல்ல
B♭m
போதனையை பகுத்தறி
A♭
ந்து
E♭m
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
F
டுவோம்
B♭m
B♭m
கிருபையில்
E♭m
A♭
பெருகிட
D♭
G♭
அருள்தனை த
A♭
ந்திடுவார்
B♭m
…வல்ல
B♭m
துன்பங்களோ சோத
A♭
னையோ
E♭m
சூழ்ந்திடினும் சோ
F
ர்ந்திடா
B♭m
மல்
B♭m
கிருபையே
E♭m
போ
A♭
துமே
D♭
G♭
சொந்தமாய்
A♭
தாங்கிடுவார்
B♭m
…வல்ல
B♭m
வல்ல தேவனை இன்றே
Valla Thaevanai Inte
B♭m
துதி சா
A♭
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
D♭
Thuthi Saattiyae Sthoththirippom
D♭
மாறாத இயேசு
E♭
வின் கிரு
G♭
பையில்
B♭m
Maaraatha Yesuvin Kirupaiyil
G♭
என்றும் வள
A♭
ர்ந்திடுவோ
B♭m
ம்
Entum Valarnthiduvom
B♭m
பாவங்களில் உழ
A♭
ன்றிருந்த
Paavangalil Ulantiruntha
E♭m
நம்மை இயேசு உய்த்
F
திடவே
B♭m
Nammai Yesu Uyththidavae
B♭m
கிருபையின்
E♭m
விடு
A♭
தலை
D♭
Kirupaiyin Viduthalai
G♭
அளித்துமே
A♭
அன்பு செய்
B♭m
தார்
Aliththumae Anpu Seythaar
...வல்ல
...valla
B♭m
பூரணமாய் செய
A♭
ல் தனிலே
Pooranamaay Seyal Thanilae
E♭m
வளர்ந்து நாமே கிரி
F
யை செய்ய
B♭m
Valarnthu Naamae Kiriyai Seyya
B♭m
கிருபையில்
E♭m
பெ
A♭
ருகிட
D♭
Kirupaiyil Perukida
G♭
அருள்தனை த
A♭
ந்திடுவார்
B♭m
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
B♭m
போதனையை பகுத்தறி
A♭
ந்து
Pothanaiyai Pakuththarinthu
E♭m
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
F
டுவோம்
B♭m
Vaethaththai Naamae Arinthiduvom
B♭m
கிருபையில்
E♭m
A♭
பெருகிட
D♭
Kirupaiyil Perukida
G♭
அருள்தனை த
A♭
ந்திடுவார்
B♭m
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
B♭m
துன்பங்களோ சோத
A♭
னையோ
Thunpangalo Sothanaiyo
E♭m
சூழ்ந்திடினும் சோ
F
ர்ந்திடா
B♭m
மல்
Soolnthitinum Sornthidaamal
B♭m
கிருபையே
E♭m
போ
A♭
துமே
D♭
Kirupaiyae Pothumae
G♭
சொந்தமாய்
A♭
தாங்கிடுவார்
B♭m
Sonthamaay Thaangiduvaar
...வல்ல
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Keyboard

B♭m
valla Thaevanai Inte
B♭m
thuthi Saa
A♭
ttiyae Sthoththirippom
D♭
D♭
maaraatha Yesu
E♭
vin Kiru
G♭
paiyil
B♭m
G♭
entum Vala
A♭
rnthiduvo
B♭m
m
B♭m
paavangalil Ula
A♭
ntiruntha
E♭m
nammai Yesu Uyth
F
thidavae
B♭m
B♭m
kirupaiyin
E♭m
Vidu
A♭
thalai
D♭
G♭
aliththumae
A♭
anpu Sey
B♭m
thaar
...valla
B♭m
pooranamaay Seya
A♭
l Thanilae
E♭m
valarnthu Naamae Kiri
F
yai Seyya
B♭m
B♭m
kirupaiyil
E♭m
Pe
A♭
rukida
D♭
G♭
arulthanai Tha
A♭
nthiduvaar
B♭m
...valla
B♭m
pothanaiyai Pakuththari
A♭
nthu
E♭m
vaethaththai Naamae Arinthi
F
duvom
B♭m
B♭m
kirupaiyil
E♭m
A♭
perukida
D♭
G♭
arulthanai Tha
A♭
nthiduvaar
B♭m
...valla
B♭m
thunpangalo Sotha
A♭
naiyo
E♭m
soolnthitinum So
F
rnthidaa
B♭m
mal
B♭m
kirupaiyae
E♭m
Po
A♭
thumae
D♭
G♭
sonthamaay
A♭
thaangiduvaar
B♭m
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Guitar


Valla Thaevanai Inte Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Thaevanai Inte Chords in A♯ Scale

தமிழ்